*+10 คาเฟ่ เอาใจคนรักโกโก้ โดยเฉพาะ ทีเด็ดคือรสชาติอร่อยเข้มข้น+*

0
1015
1

? ลืมโกโก้ที่คุณเคยกิน . . .แล้วไปฟินกับ 10 โกโก้สุดเทพ!!!
? แจกลายแทงกันไปเลย! #ของมันต้องโดน ? เพราะไม่ว่าวันไหน ๆ ร่างกายก็ต้องการโกโก้!! เซฟเก็บรัว ๆ กับ “10 คาเฟ่เอาใจคนรักโกโก้โดยเฉพาะ” ทีเด็ดคือรสชาติอร่อยเข้มข้น ที่แต่ละร้านได้ถ่ายทอดความเป็นโกโก้ออกมาในรูปแบบของตัวเองอย่างเต็มรส เต็มชาติ! ดื่มทีนึงฟินน้ำตาจะไหล . .มีทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชวนเพื่อนไปโดนกันเถอะ!
2
” Frank Cake Bar “
เปิดตัวด้วยร้านโกโก้สุดเทพ! ถ้าพูดถึงร้านเครื่องดื่มดาร์กช็อกที่อร่อยที่สุด คุณจะเห็นร้านนี้อยู่ในทุกลิสของการรวบรวม เพราะร้านนี้โด่งดังมาก ๆ ด้วยรสชาติโกโก้ชั้นดีสุดเข้มข้นที่ใครได้ลองแล้ว ก็เป็นต้องบอกต่อ คาเฟ่ร้านดังย่านอารีย์ที่นอกจากคุณจะไปลองโกโก้แสนอร่อยแล้ว ย่านนี้ยังมีของกินเด็ด ๆ อยู่อีกมากมาย ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลไหนที่คุณจะไม่ไปลอง!
?46 Soi Ari 1 (8.77 mi)
FB : https://www.facebook.com/frankcakebar/
 3
” CO-F & CO-W “
ยอมรับว่ามาชิมเพราะเห็นรูปสุดเย้ายวนแบบนี้ ที่ CO-F & CO-W คาเฟ่แห่งธรรมศาสตร์รังสิต โกโก้เข้มข้นที่หน้าตาดูดีมาก ๆ ส่วนรสชาติก็ถือว่าโอเคใช้ได้เลย คาเฟ่ที่นี่เป็นสไตล์ Working space ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ร้านนี้มีสองชั้นที่จะมานั่งมีทติ้งกับเพื่อนฝูงหรือนั่งชิล ๆ ก็ดี
? คอฟแอนด์คาว ประตูเชียงราก2 ธรรมศาสตร์รังสิต
FB : https://www.facebook.com/COFnCOW/

4

” Midnight A Cocoa “
นอกจากลองโกโก้ใครอยากฝึกความอดทนก็ต้องมาร้านนี้เลย! ต้องทำใจมาจากบ้านเรื่องกติกาต่าง ๆ และคิวที่อาจจะมากมาย ร้านนี้เปิดตอนสี่ทุ่ม ไม่ว่าจะคุณจะมาก่อนสี่ทุ่มกี่โมงสุดท้ายมาร้านเปิดทุกคนก็ได้จับฉลากคิวอยู่ดี ฉะนั้่นมาตรงเวลาจะดีกว่า และวิธีการสั่งก็จะใช้ไพ่แทนจำนวนแก้ว และหากจะซื้อก็ต้องจ่ายด้วยแบงค์ 50 เท่านั้น แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ถึงเงื่อนไขจะเยอะ แต่ดูปริมาณคิวที่มากมาย ขายหมด Sold Out อยู่บ่อย ๆ ก็การันตีได้ถึงรสชาติ! โดยเฉพาะเมนูดาร์คไนท์เข้มข้นสะใจสายดาร์ก ยิ่งสั่งแบบขม ๆ หวานน้อยเป็นอะไรที่อร่อยสุดฟิน
? ติดร้านสุนทรวาดรูป 347/1 ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน (9.62 mi)
FB : https://www.facebook.com/midnightacocoa/

5

” LETAR Coffee Bar “
สัมผัสโมเม้นท์สุดพรีเมี่ยมได้ที่ LETAR Coffee Bar ใครรักในความเข้มข้นจนหยดสุดท้ายต้องลองเมนู Iced Valrhona Cacoa ที่การันตีความความอร่อยเข้มข้นเขามาเต็มจริง ๆ เพราะช็อคโกแลตที่ใช้ทำมาจากผงโกโก้ Valrhona ที่ความขมสูงมากถึง 70% ตบท้ายด้วยวิปครีมหนัก ๆ ข้น ๆ หรือหากใครเป็นคอกาแฟดริปต้องมาลอง! กับเมล็ดกาแฟที่นำเข้ามาจากแดนไกลคาเฟ่ Artificer Coffee Bar & Roaster ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถูกปากดีไซเนอร์สาวเจ้าของร้านมากที่สุด นั่นคือคุณลีต้าร์ แบรนด์เสื้อผ้า NARA นั่นเอง
? 8 ซอยสุขุมวิท 49/9, ระหว่าง BTS Phrom phong & Thonglor
FB : https://www.facebook.com/letarcoffeebar/
6
” Coffeelismstand “
หากคุณได้เห็นบรรยากาศร้าน อาจจะเผลอนึกว่าตัวเองเดินมาซื้อโกโก้ที่ญี่ปุ่นเลยแหละ เพราะร้านนี้มีกลิ่นอายความมินิมอลแบบเจแปน แถมรสชาติก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เมนูเด็ดสำหรับคนรักมิ้นท์ต้องลอง แบล็คโกโก้มินต์ที่จัดว่าเด็ดควรค่าแก่การลอง! และสาวกกาแฟมาก็ไม่ผิดหวัง หากใครอยากดื่มทั้งกาแฟและบรรยากาศ เพื่อเติมเต็มความรู้สึกทางอารมณ์และสมอง ที่นี่ก็ถือว่าตอบทุกโจทย์!
? สาทร 8 /สีลม 3 /สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี (7.15 mi)
FB : https://www.facebook.com/coffeelismstand/

7

” FAT KIDS STORE “
สำหรับหนุ่มสาวสุดชิค ที่ไม่ได้แค่ชอบโกโก้สุดเข้มข้นแต่หลงใหลในแฟชั่นจะชอบร้านนี้ โดดเด่นสะดุดใจด้วยร้านสีเหลืองดูสดใส ซึ่งภายในร้านมีเสื้อผ้าแฟชั่นจำหน่ายอีกด้วย แม้เมนูจะมีไม่มาก แต่คุณภาพความอร่อยถือว่าสอบผ่าน! กับเมนู “Brownie Marshmallow” ช็อกโกแลตเย็นที่โปะด้วยมาร์ชแมลโล่ เบิร์นด้วยไฟ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ดูน่าทาน และตบท้ายโดยโรยด้วยผงโกโก้ และ “Hot Chocolate Marshmallow” ช็อคโกแล็ตร้อนรสเข้มข้นกลาง ๆ ไม่ถึงกับเข้มข้นมากจนฝืดคอ แต่เนื้อเนียนละมุนดี ถ้าดื่มในวันฝนพรำก็เป็นอะไรดีที่ต่อใจ
? สยามสแควร์ ซอย 5
FB : https://www.facebook.com/fatkidsstore/

8

” Butter UP Cafe “
ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่โกโก้ แต่เมนูมัทฉะก็มัดใจเราให้อยู่หมัด แถมของหวานในร้านก็จัดว่าเด็ดดวง! ทั้งซอฟต์ครีมเนื้อเนียนละมุนลิ้น หรือจะเมนูไทยๆ อย่างขนมปังปิ้งสังขยาชาไทยร้อน ๆ โอ้โห บอกเลยฟินมว๊ากกก! คนฝั่งธนฯ ต้องปาดน้ำตาเพราะสาขาเก่าอยู่ที่วุฒากาศตอนนี้ ย้ายไปอยู่แถวปากเกร็ดแล้วนะ ใครอยู่ละแวกนั้นก็อย่าลืมไปลองของล่ะ!
? ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด29 เข้ามาร้อยเมตร ร้านอยู่ตรงสามแยกซ้ายมือ
https://www.facebook.com/butterupcafe/
 9
” Seen Bangkok “
ไม่ใช่แค่โกโก้ที่อร่อยเข้มข้นกับเมนู Chocolate Signature นมสดที่ท๊อปด้วยช็อคโกแลตเข้มข้นแบบเหนียวหนึบๆ คนให้เข้ากันแล้วดื่ม รับรองฟิน! แต่ในส่วนของบรรยากาศก็ดีงามไม่กัน กับสวนสไตล์อังกฤษ เต็มไปด้วยแมกไม้ร่มรื่นสบายตา พร้อมเมนูขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสที่ชวนให้ลิ้มลอง คาเฟ่ใกล้ม.สยามใครแวะเวียนไปแถวนั้นก็อย่าลืมไปลอง
? 285/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11, แขวงบางไผ่, เขตบางแค
FB : https://www.facebook.com/SeenPatisserie/

10

” วัวลืมตัว พหลฯ24 “
ใครว่าคาเฟ่สไตล์นี้จะไม่มีโกโก้ดี ๆ ให้กิน ?! ถึงชื่อร้านจะสไตล์นม ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะหวานไปซะหมดทุกที่ เพราะเมนูโกโก้ปั่นร้านนี้ Black Cocoa Latte สั่งแบบหวานน้อยอร่อยเข้มข้นใช้ได้เลยนะ หรือจะมิ้นท์ช็อกโก้ก็ดี แต่ใครชอบแบบนม ๆ ก็ต้องนมโกโก้ปั่นเพิ่มวิปครีม เข้มข้นหวานมัน กลมกล่อมละมุนคอ พร้อมสารพัดเมนูปั่น ๆ ให้เลือกทานอีกเยอะมาก หรือจะมีเมนูอาหารแบบจริงจังอิ่มท้องก็มี ขอแนะนำ เมนูสปาเก็ตตี้ และเมนูใหม่ “ข้าวหมูฮ้อง” : หมูสามชั้นต้มซีอิ้ว หมูสามชั้นนุ่ม ๆ ละลายในปาก
? พหลโยธิน 24 แยก 2-3
FB : https://www.facebook.com/rapturouscow24/

 

 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here