บทความ

August 16, 2018

*+10 คาเฟ่ เอาใจคนรักโกโก้ โดยเฉพาะ ทีเด็ดคือรสชาติอร่อยเข้มข้น+*

1

📣 ลืมโกโก้ที่คุณเคยกิน . . .แล้วไปฟินกับ 10 โกโก้สุดเทพ!!!
💬 แจกลายแทงกันไปเลย! #ของมันต้องโดน 😋 เพราะไม่ว่าวันไหน ๆ ร่างกายก็ต้องการโกโก้!! เซฟเก็บรัว ๆ กับ “10 คาเฟ่เอาใจคนรักโกโก้โดยเฉพาะ” ทีเด็ดคือรสชาติอร่อยเข้มข้น ที่แต่ละร้านได้ถ่ายทอดความเป็นโกโก้ออกมาในรูปแบบของตัวเองอย่างเต็มรส เต็มชาติ! ดื่มทีนึงฟินน้ำตาจะไหล . .มีทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ชวนเพื่อนไปโดนกันเถอะ!

2

” Frank Cake Bar “

เปิดตัวด้วยร้านโกโก้สุดเทพ! ถ้าพูดถึงร้านเครื่องดื่มดาร์กช็อกที่อร่อยที่สุด คุณจะเห็นร้านนี้อยู่ในทุกลิสของการรวบรวม เพราะร้านนี้โด่งดังมาก ๆ ด้วยรสชาติโกโก้ชั้นดีสุดเข้มข้นที่ใครได้ลองแล้ว ก็เป็นต้องบอกต่อ คาเฟ่ร้านดังย่านอารีย์ที่นอกจากคุณจะไปลองโกโก้แสนอร่อยแล้ว ย่านนี้ยังมีของกินเด็ด ๆ อยู่อีกมากมาย ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลไหนที่คุณจะไม่ไปลอง!

📍46 Soi Ari 1 (8.77 mi)
FB : https://www.facebook.com/frankcakebar/

 3

” CO-F & CO-W “

ยอมรับว่ามาชิมเพราะเห็นรูปสุดเย้ายวนแบบนี้ ที่ CO-F & CO-W คาเฟ่แห่งธรรมศาสตร์รังสิต โกโก้เข้มข้นที่หน้าตาดูดีมาก ๆ ส่วนรสชาติก็ถือว่าโอเคใช้ได้เลย คาเฟ่ที่นี่เป็นสไตล์ Working space ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล ร้านนี้มีสองชั้นที่จะมานั่งมีทติ้งกับเพื่อนฝูงหรือนั่งชิล ๆ ก็ดี

📍 คอฟแอนด์คาว ประตูเชียงราก2 ธรรมศาสตร์รังสิต
FB : https://www.facebook.com/COFnCOW/

4

” Midnight A Cocoa “

นอกจากลองโกโก้ใครอยากฝึกความอดทนก็ต้องมาร้านนี้เลย! ต้องทำใจมาจากบ้านเรื่องกติกาต่าง ๆ และคิวที่อาจจะมากมาย ร้านนี้เปิดตอนสี่ทุ่ม ไม่ว่าจะคุณจะมาก่อนสี่ทุ่มกี่โมงสุดท้ายมาร้านเปิดทุกคนก็ได้จับฉลากคิวอยู่ดี ฉะนั้่นมาตรงเวลาจะดีกว่า และวิธีการสั่งก็จะใช้ไพ่แทนจำนวนแก้ว และหากจะซื้อก็ต้องจ่ายด้วยแบงค์ 50 เท่านั้น แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ถึงเงื่อนไขจะเยอะ แต่ดูปริมาณคิวที่มากมาย ขายหมด Sold Out อยู่บ่อย ๆ ก็การันตีได้ถึงรสชาติ! โดยเฉพาะเมนูดาร์คไนท์เข้มข้นสะใจสายดาร์ก ยิ่งสั่งแบบขม ๆ หวานน้อยเป็นอะไรที่อร่อยสุดฟิน

📍 ติดร้านสุนทรวาดรูป 347/1 ถนนประชาธิปก แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน (9.62 mi)
FB : https://www.facebook.com/midnightacocoa/

5

” LETAR Coffee Bar “

สัมผัสโมเม้นท์สุดพรีเมี่ยมได้ที่ LETAR Coffee Bar ใครรักในความเข้มข้นจนหยดสุดท้ายต้องลองเมนู Iced Valrhona Cacoa ที่การันตีความความอร่อยเข้มข้นเขามาเต็มจริง ๆ เพราะช็อคโกแลตที่ใช้ทำมาจากผงโกโก้ Valrhona ที่ความขมสูงมากถึง 70% ตบท้ายด้วยวิปครีมหนัก ๆ ข้น ๆ หรือหากใครเป็นคอกาแฟดริปต้องมาลอง! กับเมล็ดกาแฟที่นำเข้ามาจากแดนไกลคาเฟ่ Artificer Coffee Bar & Roaster ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถูกปากดีไซเนอร์สาวเจ้าของร้านมากที่สุด นั่นคือคุณลีต้าร์ แบรนด์เสื้อผ้า NARA นั่นเอง

📍 8 ซอยสุขุมวิท 49/9, ระหว่าง BTS Phrom phong & Thonglor
FB : https://www.facebook.com/letarcoffeebar/

6

” Coffeelismstand “

หากคุณได้เห็นบรรยากาศร้าน อาจจะเผลอนึกว่าตัวเองเดินมาซื้อโกโก้ที่ญี่ปุ่นเลยแหละ เพราะร้านนี้มีกลิ่นอายความมินิมอลแบบเจแปน แถมรสชาติก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เมนูเด็ดสำหรับคนรักมิ้นท์ต้องลอง แบล็คโกโก้มินต์ที่จัดว่าเด็ดควรค่าแก่การลอง! และสาวกกาแฟมาก็ไม่ผิดหวัง หากใครอยากดื่มทั้งกาแฟและบรรยากาศ เพื่อเติมเต็มความรู้สึกทางอารมณ์และสมอง ที่นี่ก็ถือว่าตอบทุกโจทย์!

📍 สาทร 8 /สีลม 3 /สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี (7.15 mi)
FB : https://www.facebook.com/coffeelismstand/

7

” FAT KIDS STORE “

สำหรับหนุ่มสาวสุดชิค ที่ไม่ได้แค่ชอบโกโก้สุดเข้มข้นแต่หลงใหลในแฟชั่นจะชอบร้านนี้ โดดเด่นสะดุดใจด้วยร้านสีเหลืองดูสดใส ซึ่งภายในร้านมีเสื้อผ้าแฟชั่นจำหน่ายอีกด้วย แม้เมนูจะมีไม่มาก แต่คุณภาพความอร่อยถือว่าสอบผ่าน! กับเมนู “Brownie Marshmallow” ช็อกโกแลตเย็นที่โปะด้วยมาร์ชแมลโล่ เบิร์นด้วยไฟ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ดูน่าทาน และตบท้ายโดยโรยด้วยผงโกโก้ และ “Hot Chocolate Marshmallow” ช็อคโกแล็ตร้อนรสเข้มข้นกลาง ๆ ไม่ถึงกับเข้มข้นมากจนฝืดคอ แต่เนื้อเนียนละมุนดี ถ้าดื่มในวันฝนพรำก็เป็นอะไรดีที่ต่อใจ

📍 สยามสแควร์ ซอย 5
FB : https://www.facebook.com/fatkidsstore/

8

” Butter UP Cafe “

ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่โกโก้ แต่เมนูมัทฉะก็มัดใจเราให้อยู่หมัด แถมของหวานในร้านก็จัดว่าเด็ดดวง! ทั้งซอฟต์ครีมเนื้อเนียนละมุนลิ้น หรือจะเมนูไทยๆ อย่างขนมปังปิ้งสังขยาชาไทยร้อน ๆ โอ้โห บอกเลยฟินมว๊ากกก! คนฝั่งธนฯ ต้องปาดน้ำตาเพราะสาขาเก่าอยู่ที่วุฒากาศตอนนี้ ย้ายไปอยู่แถวปากเกร็ดแล้วนะ ใครอยู่ละแวกนั้นก็อย่าลืมไปลองของล่ะ!

📍 ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด29 เข้ามาร้อยเมตร ร้านอยู่ตรงสามแยกซ้ายมือ
https://www.facebook.com/butterupcafe/

 9

” Seen Bangkok “

ไม่ใช่แค่โกโก้ที่อร่อยเข้มข้นกับเมนู Chocolate Signature นมสดที่ท๊อปด้วยช็อคโกแลตเข้มข้นแบบเหนียวหนึบๆ คนให้เข้ากันแล้วดื่ม รับรองฟิน! แต่ในส่วนของบรรยากาศก็ดีงามไม่กัน กับสวนสไตล์อังกฤษ เต็มไปด้วยแมกไม้ร่มรื่นสบายตา พร้อมเมนูขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสที่ชวนให้ลิ้มลอง คาเฟ่ใกล้ม.สยามใครแวะเวียนไปแถวนั้นก็อย่าลืมไปลอง

📍 285/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11, แขวงบางไผ่, เขตบางแค
FB : https://www.facebook.com/SeenPatisserie/

10

” วัวลืมตัว พหลฯ24 “

ใครว่าคาเฟ่สไตล์นี้จะไม่มีโกโก้ดี ๆ ให้กิน ?! ถึงชื่อร้านจะสไตล์นม ๆ แต่ก็ใช่ว่าจะหวานไปซะหมดทุกที่ เพราะเมนูโกโก้ปั่นร้านนี้ Black Cocoa Latte สั่งแบบหวานน้อยอร่อยเข้มข้นใช้ได้เลยนะ หรือจะมิ้นท์ช็อกโก้ก็ดี แต่ใครชอบแบบนม ๆ ก็ต้องนมโกโก้ปั่นเพิ่มวิปครีม เข้มข้นหวานมัน กลมกล่อมละมุนคอ พร้อมสารพัดเมนูปั่น ๆ ให้เลือกทานอีกเยอะมาก หรือจะมีเมนูอาหารแบบจริงจังอิ่มท้องก็มี ขอแนะนำ เมนูสปาเก็ตตี้ และเมนูใหม่ “ข้าวหมูฮ้อง” : หมูสามชั้นต้มซีอิ้ว หมูสามชั้นนุ่ม ๆ ละลายในปาก

📍 พหลโยธิน 24 แยก 2-3
FB : https://www.facebook.com/rapturouscow24/

 

 

 

About the Author

Admin





 
 

 

*+โปรโมชั่น Cold Stone ซื้อ 1 แถม 1+*

📣 Cold Stone ซื้อ 1 แถม 1 โปรต้อนรับเพื่อนใหม่ !! 💬 โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเพื่อนใหม่ เพียง แอ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น ช้อปลุ้นทอง Duo ×2 Translucent Loose Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงตัวใหม่ จาก De Leaf Thanaka+*

📣 ไปซื้อใช้ตอนนี้เลยได้ม่ะ . . แป้งฝุ่นตัวใหม่จาก De Leaf Thanaka !! 💓 ใหม่!! Duo ×2 Translucent Loose Powder แป้งฝุ...
by Admin
0

 
 
 

*+10 ร้านปูไข่ดอง ออนไลน์ พร้อมส่ง+*

📣 ‘ปูไข่’ เหมือนรักแรกพบ 🧡 จะไม่ยอมจบ ถ้าไม่ได้กิน ! 💬 โอ๊ยยย ตายไปเลย! 🦀 ‘เจ้าป...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น Sanny Skincare ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ซื้อ 1 แถม 1+*

📣 สิวหรอ . . กะกะกะกลัวที่ไหน !! 💁 Sanny Skincare #ผลิตภัณฑ์เซรั่มหลุมสิว ซื้อ 1 แถม 1 💬 ทุกอย่างจ...
by Admin
0

 
 

*+พาส่อง ของดี ราคาเด็ด @ HomePro Home Electric Super Sale+*

📣 #พาส่อง ของดี ราคาเด็ด @ HomePro “Home Electric Super Sale” เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดกระหน่ำแบบจุกๆ ทั้งงาน !! ...
by Admin
0