บทความ

April 30, 2016

*+ชอบสีเล็บสีนี้…จะมีนิสัยแบบไหน มาดูทายนิสัยจากสีเล็บ+*

สัญชาตญาณของหญิงสาว เมื่อเห็นการเพ้นท์เล็บด้วยเฉดสีฉูดฉาดบาดตาเป็นต้องวิ่งปรี่เข้าใส่ และการ จะเลือกว่าสีไหนถูกใจ นั่นไม่ได้หมายถึงการเลือกสไตล์ของแต่ละคนอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังหมายถึงการบ่งบอกถึงคาแร็กเตอร์คร่าวๆ ของสาวๆ อีกด้วย และนี่คือสีเล็บบอกนิสัยซึ่งวิเคราะห์โดยช่างแต่งเล็บ Michelle Sauders ชอบเพ้นท์สีอะไร ลองดูว่าจริงไหม 
nail0
สีแดง
การทำเล็บด้วยสีแดงสดบ่งบอกถึงความคลาสสิคและเหนือกาลเวลา สาวๆ ที่ชอบทำเล็บสีนี้จะเป็นคนเรียบ แต่ดูหรู แอบอิงไปด้วยความชิคตั้งแต่หัวจรดเท้า

nail2

สีดำ
สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีดำแสดงว่ามีความคมและซับซ้อนในเวลาเดียวกัน แค่แฝงไปด้วยความมั่นใจที่แผ่ออกมาจากทุกอณูรูขุมขนจนผู้คนรอบกายสามารถ สัมผัสได้

nail3

สีนีออน
เนื่องจากสีนีออนจะสว่างและดูฉูดฉาดสังเกตง่าย สาวๆ ที่ชอบสีโทนนี้ ฟันธงเลยว่าเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมปาร์ตี้สังสรรค์ รวมถึงชอบการการผจญภัยแมนๆ เป็นแน่

nail4

 ➡ สีขาว
สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีขาวจะดูเหมือนเด็กไร้เดียงสา เพราะสีขาวแสดงถึงความบริสุทธิ์ แต่ก็มีความเท่ห์ และทันสมัยไม่แพ้ใครๆ ในเวลาเดียวกัน

nail5

สีน้ำเงิน
การเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้านและชอบลองผิดลองถูก คงต้องยกให้สาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีน้ำเงินแล้วล่ะ พวกเธอยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และคิดบวกเสมอ

nail6

สีนู้ด
เรียกได้ว่าสีนู้ดเป็นสีที่เหมาะกับทุกโอกาส สามารถปรับแต่งให้เข้ากับการแต่งตัวแบบอื่นๆ ได้ง่ายด้วย สาวๆ ที่ชอบโทนสีนี้จะเป็นคนง่ายๆ ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากจนเกินไป

nail7

สีพาสเทล
ง่ายๆ คำเดียวว่าเธอเป็นคนโรแมนติกมาก ถ้าเป็นสาวๆ ที่ชอบสีซอฟท์ๆ หวานๆ ออกแนวพาสเทลหน่อยๆ

nail8

สีชมพู
ส่วนสีชมพูแสดงว่าเธอเป็นสาวผู้รักสนุก สาวเฟลิร์ต ฮอร์โมนความเป็นหญิงพลุ้งพล่านไม่น้อย งานนี้หนุ่มๆ ต้องยอมสยบใต้แทบเท้าเธอแน่

nail9

สีเลือดวัว
สีเลือดวัวบอกถึงความเซ็กซี่ได้อย่างชัดเจน การทาเล็บเฉดสีนี้จะปลุกความเป็นนางแมวยั่วสวาทในตัวสาวๆ พร้อมจัดการหนุ่มๆ ของพวกเธอให้อยู่หมัดในทุกขณะ
แล้วคุณล่ะ ชอบทาเล็บสีอะไร?
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  sanook
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
nail00

*+ไอเดียแมทช์สีเล็บ 1 มือ 2 สี ให้ดูดีเข้ากัน ทาแล้วมือสวยผ่อง สวยแพง!+*

   เทรนด์ทาเล็บเดี๋ยวนี้ ต้องบอกว่า ล้ำสมัยไปไกลกว่าการทาสีเดียว 10 เล็บแล้วล่ะค่...
by Admin
0