*+8 ปังเย็นร้านเด็ด ระแวกกรุงเทพฯ มีร้านไหนบ้าง ก็มารับพิกัดกันไปได้เลย!+*

0
507
1

? ปังเย็นหน่อยมั้ย ? ? ร่างกายต้องการความหวาน
? ขาดแคลนความหวานทั้งร่ายกายและหัวใจ ? ใครก็ไปกินหน่อย!! อากาศมันก็ร้อน แบบนี้ ถ้าได้รีเฟรชความสดใสด้วยอะไรเย็น ๆ ก็คงจะดี แต่กินบิงซูบ่อย ๆ มันก็เบื่อ. .เลยขอเปลี่ยนสายมาเป็นแบบไทย ๆ ดูบ้าง กับเมนูปังเย็น น้ำแข็งไสที่กินคู่กับขนมปังเป็นอะไรฟินสุดอะไรสุด! และถ้าอยากรู้ว่า ‘8 ปังเย็นร้านเด็ด ระแวกกรุงเทพฯ’ มีร้านไหนบ้าง ก็มารับพิกัดกันไปได้เลย!
2

” Bangwan – Sweet Station “
‘บางหวาน’ เป็นร้านขนมหวานอีกหนึ่งร้านที่จะนึกถึงเสมอ เวลาร่างกายต้องการเติมความหวานอย่างจริงจัง ใครชอบกินสไตล์ง่าย ๆ ไม่ต้องอะไรเยอะ เน้นรสชาติหอมหวานฟิน ๆ ต้องมาที่นี่เลย! รสชาติปังเย็นแท้ ๆ หากชอบช็อกโกแลตแนะนำเมนูปังเย็นโรชเชอร์ ปังเย็นโกโก้ที่นำเกล็ดแอลมอนมาโรยเพิ่มความกรุบกรอบราดด้วยช็อกโกแลตซอสอร่อยฟิน ๆ หรือจะเป็นเมนูปังเย็นภูเขาไฟ ก็อร่อย จานนี้ราดโอวัลตินมาแบบจัดเต็มเว่อร์ และไม่อาจสาธยายได้หมดเพราะยังมีเมนูปังเย็นอีกเยอะมากให้ได้ลอง ยังไงไปชิมกันได้!

3

” KaYha Homemade คะ-หยา “
‘Ka-Yha’ (คะ-หยา) เป็นคาเฟ่สังขยา สูตรคุณยาย คาเฟ่ที่สร้างมูลค่าของสังขยาไทย ๆ ให้น่ากินดูทันสมัย
และแน่นอนว่าเมนูปังเย็นสังขยา อย่าง ‘ปังเย็นคะหยาลาวา’ คือเมนูแนะนำของร้านนี้! ฟิน ๆ กับเกล็ดน้ำแข็งนุ่ม ๆ ราดด้วยสังขยาหอมใบเตยหวานละมุนลิ้น นอกจากสังขยาใบเตยแล้ว ยังมีสังขยาช็อกโกแลต และสตรอว์เบอร์รี่ ที่อาจะหากินไม่ได้ที่ไหน หรือใครไม่สันทัดสไตล์สังขยา ก็มีเมนูปังเย็นชานม และโอวัลตินภูเขาไฟ ที่รสชาติอร่อยหวานมันให้เลือกทานกันได้อีกด้วย

4

” ตั้งเต้า Tang-Tao “
ร้านนี้เหมาะกับการนั่งชิลล์จริง ๆ อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย แถมมีดนตรีสดเพราะ ๆ ให้ได้ฟังอีกด้วย! เพราะเจ้าของร้านก็คือ บิว The Voice นั่นเอง เมนูร้านนี้ก็จะมีกิมมิคเก๋ ๆ อยู่นิดนึง ไม่ว่าจะเป็นเมนูตั้งเต้าภูเขาไฟ ตั้งเต้าดาวแดง แถมมาพร้อมท็อปปิ้งเพิ่มเติมถึง 13 อย่าง เรียกได้ว่าสนุกกับการกินสุด ๆ ไปเลย! แต่ที่เห็นแล้วสะดุดใจมากที่สุด ก็คือเมนูปังเย็นสีสันน่ารักแบบเรนโบว์ แถมรสชาติก็อร่อยไม่แพ้หน้าตา c]tแอบกระซิบว่าปังปิ้ง กับปังนึ่งก็อร่อยมาก
? เวลาเปิด-ปิด 17.00-01.00 น.
? จรัญสนิทวงศ์ 57/2
? 083 542 3696
FB : https://www.facebook.com/ตั้งเต้า-Tang-Tao-204274323250824/
5
” Lukkaithong – ลูกไก่ทอง “
ใครเป็นแฟนคลับชาไทย ยังไงก็ต้องมาโดน!!! ร้านลูกไก่ทอง โด่งดังมากกับเมนูปังเย็นชาไทยที่ขึ้นชื่อ อย่าง ‘ปังชาลูกไก่ทอง รอยัล’ รสชาติชาไทยเข้มข้น ที่ขอบอกว่า อร่อยกินใจมาก ๆ แบบว่าฟินสุด ๆ กับรสชาติชาไทยที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากผลิตใบชาทั้ง 5 ชนิด นำมาผสมปรุงด้วยสูตรเฉพาะ จึงได้รสชาติที่โดดเด่นและแตกต่าง โรยหน้าด้วยครีม ขนมปัง อัลมอนด์และเม็ดไข่มุกทั้งเล็กและใหญ่ โดยแบบเล็กจะกรุบกรอบแตกในปาก เม็ดใหญ่ก็เคี้ยวมัน ดีต่อใจจริง ๆ รับประกัน! และหากใครไม่ชอบชาไทย ก็ยังมีเมนูปังโอวัลติน และปังกาแฟสด ที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กันให้ได้ลิ้มลอง

? เวลาเปิด-ปิด 11.00-21.00 น.
FB : https://www.facebook.com/Lukkaithong9/

6
” หน้ายิ้ม – Happy dessert cafe “
ได้กินปังเย็นอร่อย ๆ ไม่ว่าหน้าไหน ๆ ก็เปลี่ยนหน้ายิ้มได้เหมือนชื่อร้าน 🙂 คาเฟ่แห่งนี้เป็นของสาวชาช่า ริต์ตา ดีเจนักร้องชื่อดัง ร้านที่เหมือนเป็นสถานีเติมความสุข ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ไม้ ๆ ดูอบอุ่น เติมพลังด้วยของหวานและเครื่องดื่ม ร้านนี้เติมไปด้วยเหล่าวัยรุ่นมากมาย เพราะใกล้จุฬาฯ มีหลากหลายเมนูปังเย็นให้เลือกทาน แนะนำเมนูปังเย็นสตอว์เบอร์รี่ น้ำแข็งไสรสชาติสตอวร์เบอร์รี่เน้น ๆ กินแล้วสดชื่น ปังเย็นโอริโอ้ก็อร่อยเข้มข้น แถมมีท็อปปิ้งเพิ่มเติมมาให้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ก็มีปังเย็นชาไทย ปังเย็นภูเขาไฟโอวัลติน ปังเย็นช็อกโกแลตกล้วย และปังเย็นน้ำเขียว – น้ำแดง เลือกกินได้ตามความชอบเลย!
? เวลาเปิด-ปิด 11.00-21.00 น.
? ซ. จุฬา 48 แถวๆ u-center
? 099 176 4156
FB : https://www.facebook.com/nahyimhappydessertcafe/
7
” Cafe at Chiang Mai “
หากใครอยากสัมผัสบรรยากาศคาเฟ่สไตล์เมืองเหนืออย่างเชียงใหม่ ไม่ต้องบินไปไกล เพราะ Cafe at Chiang Mai แห่งนี้ บรรยากาศและฟิลลิ่งเหมือนอยู่เชียงใหม่แต้ ๆ เลยเจ้า! แม้แต่ภาชนะก็เป็นแบบไทย ๆ ป้งเย็นก็จะใส่ปิ่นโตมาให้ น่ารักไปอีกแบบ เมนูขายดี คือปังเย็นโอวัลติน รสชาติอร่อยหอมหวาน นอกจากนี้ยังมีเมนูปังเย็นนมคาราเมล ชานม ชาเขียว โกโก้ นมชมพู และกาแฟ ใครอยากไปกินบรรยากาศพร้อมอิ่มฟินกับปังเย็นก็ลองมาร้านนี้ดูอาจจะถูกใจ!
? เวลาเปิด-ปิด 7.00-20.00 น.
? 932 ถ.ลาซาล บางนา
? 092 853 3508
FB : https://www.facebook.com/AtChiangMaiCoffee/
8
” ปังเย็นจัมโบ้ “
ร้านปังเย็นที่มีเฟรชไชส์มากกว่า 50 แห่ง ปังเย็นสไตล์ฟู้ดทรัคสุดเก๋ ไม่มีหน้าร้านให้นั่งทาน เน้นเป็นปังเย็นแบบถือกินฟิน ๆ โดยเมนูปังเย็นที่นี่ก็มีทั้ง โกโก้ ภูเขาไฟลาวา ชาไทยอัลมอนด์ ชาเขียวถั่วแดง นมสด ฟรุ๊ตสลัด น้ำแดงฟรุ๊ตสลัด ภูเขาไฟบราวนี่ ความอร่อยไม่ต้องพูดเยอะดูได้จากเฟรชไชส์ที่เยอะขนาดนี้ ความอร่อยไม่เบาแน่อนน! ยังไงติดตามในเฟชของเขาได้ว่าเขาจะไปออกบูธที่ไหนเป็นพิเศษ
? 082 096 5550
FB : https://www.facebook.com/ปังเย็นจัมโบ้-263541067152006/
9
” Grandpa’s Cafe’ “
ร้านปังเย็นแห่งเมืองเอก โดยจุดเด่นของร้าน Grandpa’s Cafe’ คือเมนูปังเย็นที่ไม่เหมือนใคร ครีเอทได้น่ารัก น่ากิน โดย Signature ของร้าน คือปังเย็น Mango x Strawberry ด้วยความนุ่ม หอม ละเอียดมาก ๆ สาวกมะม่วงต้องลอง! นอกจากนี้ยังมีเมนูเอาใจคนรักผลไม้ รักสุขภาพอย่าง Super Fruity ด้วยสารพัดผลไม้ที่ใส่มาแบบแน่นถ้วย ปังเย็นชาเย็นก็อร่อยเข้มข้นฝุด ๆ เมนูบิงซูเขาก็มีนะ หน้าร้อนมีบิงซูทุเรียนอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำจริง ๆ อร่อยเข้มข้น
? เวลาเปิด-ปิด 01.00-23.00 น.
? หมู่บ้านเมืองเอก ปทุมธานี
? 089 144 7115
FB : https://www.facebook.com/GrandpaCafe/

 
 
 

[Total: 1    Average: 1/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here