บทความ

April 15, 2018

*+8 ร้านอาหารพัทยา วิวดี ติดทะเล+*

1

💗 แฟนจ๋าพาไปกินหน่อยยยย … อ้อนแล้วต้องพาไปด้วย 😊
💬 ใครมองหาร้านอาหารวิวดีๆ บรรยากาศโรแมนติค เดินทางไม่นาน 1 ในลิสต์นั้น ต้องมีพัทยาอย่างแน่อน หาวันแล้วไปกันกับ 10 ร้านอาหารวิวดีๆมองเห็นทะเล บรรยากาศโรแมนติค จะมาเป็นคู่รัก 💞 หรือจะชวนเพื่อนมานั่งคุยก็ฟิน 👄 อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง รู้แบบนี้แล้วต้องแทคเพื่อน ชวนแฟน หาวันรีบไปเชคอินให้ไว 🚕🚗

2

💭 The Chocolate Factory Pattaya (เดอะ ช็อกโกแลต แฟคทอรี่ พัทยา)

ใครกำลังมองหาร้านอาหารพัทยาบรรยากาศดีๆ เห็นวิวทะเล อากาศดีๆ 🍀 ขอแนะนำที่นี่ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ใครผ่านมาที่พัทยาต้องมา ภายในร้านแบ่งโซนออกเป็น 2 ส่วน จะนั่งสัมผัสบรรยากาศ Outdoor ของร้าน รับลมทะเลในช่วงเย็นเบาๆ หรือจะรับประทานอาหาร หรือขนม ก็ได้ภายในร้าน ที่ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายแต่หรูหรา ภายในร้านตกแต่งด้วยบานกระจกขนาดใหญ่ มองเห็นทะเลชัดเจน อาหารก็มีให้เลือกมากมาย จะเป็นอาหารจานเดียว อาหารทะเล หรือจะทานขนม จิบชาเบาๆ ก็มาได้ เห็นแล้วอยากชวนหวานใจแล้วไปด้วยกัน 🌸

3

💭 Food Wave @ Royal Garden Plaza (ฟู้ดเวฟ รอยัลการ์เด้น)

ใครมาพัทยาแล้วกำลังมองหาร้านอาหารพัทยาแนวอาหารนานาชาติ ร้านติดทะเล ต้องมานี่เลย Food Waveที่ชั้น 3 ศูนย์การค้า Royal Garden Plaza จุดเด่นของร้านนี้นอกจากจะเป็นศูนย์รวมอาหารนานาชาติแล้ว ยังได้เห็นวิวทะเลแบบ พาโนรามา เรียกได้ว่าเห็นวิวแบบกว้างสุดขอบทะเลเลยทีเดียว จะมาถ่ายรูปเชคอินที่นี่ วิวก้ดีมากทีเดียว เมนูอาหารต่างถูกคัดสรรอย่างดีจากเชฟมืออาชีพ บรรยากาศดีๆแบบนี้อย่ารอช้า รีบไปปักหมุดที่นี่กันเถอะ

4

💭 Breezeo (บรีซซีโอ)

Breezeo ร้านอาหารพัทยาสุดหรูจากเครือ รอยัล คลิฟ เป็นร้านอาหารเงียบสงบ สไตล์อากาศชิวๆ เปิดบริการทุกวัน จุดเด่นของที่นี่คือ อาหารหลายแบบ หรือจะเป็นบาร์บีคิวปิ้งย่าง ริมชายหาดก็มี วิวทิวทัศน์โดยรอบประดับไปด้วยทะเลสีสวยๆ ลมเย็นๆ อากาศสบายสุดๆ จะพาเพื่อน พาครอบครัวมาก็ได้ฟิลดีไปอีกแบบ บอกได้เลยว่า ถ้าใครได้ไปรับรองว่าที่นี่จะเป็นหนึ่งในที่ที่ไม่มีวันลืม ถ้าไม่เชื่อต้องลองไปดู

5

💭 The Glass House Pattaya (เดอะกลาสเฮ้าส์ พัทยา)

ร้านอาหารสุดชิคติดทะเล มี 2 โซน 2 สไตล์ให้เลือก เห็นแบบนี้อยากไปเช็คอินที่นี่จริงๆ ใครชอบสไตล์ตะวันตก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เริ่มต้นที่โซนแรก เป็นห้องแอร์ บรรยากาศตกแต่งภายในร้าน โทนสีนำตาลอบอุ่น แต่หรูหราในเวลาเดียวกัน หรือจะเลือกนั่งเป็นโซน Outdoor ที่เป็นไฮไลท์ของร้าน ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนเพียงแค่เงยหน้า ก็เห็นวิวทะเลได้ชัดเจน มองออกไปก็รู้แล้วว่าโรแมนติคขนาดไหน หรือจะชวนเพื่อนมาคุยกันสบายๆ หรือจะชวนแฟนมาสวีท ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย 👩‍❤‍👩

6

💭 The View Mare Beach Front Bar And Restaurant (เดอะวิว มาเร่ พัทยา)

ร้านอาหารชิวๆติดทะเล บรรยากาศสงบๆ ต้องนี่เลย The View Mare Beach Front Bar And Restaurant การตกแต่งภายในร้านมี 2 แบบตามโซนที่นั่ง เหมือนมาร้านเดียวได้บรรยากาศ 2 แบบควบกันไป จะเลือกนั่ง Outdoor แบบมีหลังคาสไตล์ชิคๆ หรือจะ Outdoor นั่งริมทะเลลมเย็นสบาย สไตล์ชิวๆ ก็เลือกได้ตามใจ นอกจากยังมีเล่นดนตรีสดให้ฟังเพราะๆ และรายล้อมด้วยเมนูอาหารซีฟู้ดมากมาย ไม่ว่าจะเมนูเด็ดอย่าง หอยเชลล์ย่างชีส ไข่ตุ๋นทะเลหม้อไฟ หรือจะเป็นอาหารเหนืออย่าง ขันโตกล้านนา บอกได้เลยว่าร้านอาหารพัทยาที่นี่ถ้าใครยังไม่เคยมา ต้องมาแล้วจะติดใจ

7

💭Silver Lining (ซิลเวอร์ไลนิ่ง)

ร้านอาหารพัทยาสุดชิค ที่มีจุดแปลกไม่เหมือนใครตรงที่มีอาคารเคลื่อนที่ที่ไม่ธรรมดาแบบนี้ ต้อง Silver Lining เท่านั้น พอเดินเข้ามาสัมผัสบรรยากาศภายในร้าน เงียบสงบ ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย สบายตา ดนตรีสดฟังเพราะ จะ outdoor หรือ indoor ก็ได้บรรยากาศดีๆไม่ต่างกัน ร้านนี้เป็นอาหารแนวอิตาเลี่ยน – ญี่ปุ่น ถ้าพูดถึงเรื่องราคาแล้ว มองรวมกับสถานที่ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ใครผ่านมาแถวนี้ ต้องห้ามพลาดที่นี่ Silver Lining ร้านอาหารพัทยาสุดชิคติดทะเล ณ ริมหาดวงศ์อมาตย์ หาดทรายขาวสะอาด ยิ่งถ้าได้นั่งมองพระอาทิตย์ตกตรงนี้ ยิ่งกว่าสุขใดๆ ว่าแล้วก็อยากให้หาเวลาไปกันนะ 😘

8

💭 The Sky Gallery (เดอะสกาย แกลอรี่)

เป็นอีกร้านที่วิวติดทะเลดีมาก เรียกได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเล แบบใกล้ชิดที่สุด ทุกอย่างของที่นี่เรียกได้ว่าลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ติดทะเล การตกแต่งภายในร้านดูสบายๆ 🌿 ด้วยการทำเพดานสูง ทำให้อากาศถ่ายเท ไม่อึดอัด หรือจะเป็นอาหารแนวอาหารสไตล์ยุโรป อิตาเลี่ยน ที่ดูแล้วก็เข้ากับบรรยากาศของที่นี่อย่างลงตัว ไม่ใช่แค่มีเพียงอาหารเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีบาร์น้ำ อยู่อีกด้านนึงของร้าน ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้เหมือนกัน มาที่เดียวได้ดื่มด่ำทั้งบรรยากาศของริมทะเล อาหาร และเครื่องดื่มได้ในที่เดียว ใครมาพัทยาอย่าลืมมาแวะที่นี่กันนะ 💗

9

💭 Sut Tang Rak ร้านสุดทางรัก สาขาถนนเลียบหาดจอมเทียน

ร้านอาหารพัทยาในตำนานที่มีชื่อสียงมามากกว่า 40 ปี 🌟 เป็นร้านที่เหมาะจะพาครอบครัวมากินข้าวสังสรรค์ นอกจากบรรยากาศดีๆแล้ว อาหารที่นี่มีให้เลือกสรรมากมายอีก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยที่ปรุงจากเชฟมากประสบการณ์ หรือจะเป็นอาหารญี่ปุ่น ที่ทางร้านคัดมาอย่างดีจากภายใต้แบรนด์ SAKURA House เรียกได้ว่า ร้านติดทะเล วิวดี และอาหารอร่อยไปในพร้อมๆกัน 🎉

 

 

 

 

About the Author

Admin

 
 

 

*+10 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ‘สายเนื้อ’ งานดี งานพรีเมี่ยม+*

📣 #วันนี้ปิ้งไหนดี เนื้อคู่ที่ถูกใจ. . .ยังไม่เท่าเนื้อวากิวเอไฟว์(A5) ที่ติดมัน 🐮 💬 ...
by Admin
0

 
 

*+adidas Deerupt ออกสีใหม่มาถึง 8 สี ดีเทลเกร๋สุดๆ น่ารักแบบสะกดใจ+*

📣 จะออกมากี่สีก็มาเถอะ จะเปย์ให้ครบทุกสีเลย !!! 💬 ไม่เกรงใจเงินในกระเป๋าเลย Adidas Deerupt ...
by Admin
0

 
 

*+EVENT :: Central | ZEN International Watch PRE – Fair 2018+*

📣 เงินก็ไม่ค่อยมี. .แต่นาฬิกาดี ๆ ก็อยากได้ ⌚ ให้ไปงานนี้! 💬 อยากได้นาฬิกาหรู ก็ต้อ...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น OPPO ฉลองครบรอบ 10 ปี R15 Pro เหลือเพียง 17,990 บาท+*

📣 #ไม่ต้องต่อ ลดให้เลย 2,000.- ทันที ! 💬 งานดี บอดี้สวย ซื้อเลยไม่ต้องถาม! OPPO ฉลองครบรอบ 10 ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น “เบทาโกรจานโปรด จานโปร” ลดสูงสุด 50% ‼+*

📣 ไปร้านดัง ต้องสั่งเมนูเด็ด #เรื่องกินขอให้บอก😋 💬 อร่อยดี มีส่วนลดไปอีกก! สั่งเ...
by Admin
0