บทความ

August 11, 2016

*+รวมโปรโมชั่นร้านดัง ตามจับ Pokemon+*

Pokemon0

     เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะออกเที่ยวเดินหาเหล่าโปเกมอนในเกม “Pokemon Go” บนมือถือที่กำลังฮิตติดลมบนอยู่ในชั่วโมงนี้  แต่รู้ไหมว่าเล่นเกมนี้แล้วยังมีสิทธิได้รับ “โปรโมชั่นดีๆ ” จากร้านค้าที่กำลังให้เหล่าเทรนเนอร์ไปใช้บริการกัน  ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น… ลองไปดูกันเลย!!
Penguin Eat Shabu – เพนกวินกินชาบู

Pokemon1

     ครั้งแรกในสยามประเทศ!! จับ Pokemon ในร้านกวิ้นได้ รับไปเลยบัตรกินฟรี ร้าน Penguin Eat Shabu 300บาท!! กวิ้นจัดให้ซะเลย แค่ capture รูปแล้วแชร์ใน FB wall ของตัวเอง แล้วโชว์ให้ที่ร้านดู ก็รับไปเลยทันที บัตรส่วนลดมูลค่า 300 บาท เพียงทานอาหารขั้นต่ำ 1,200 บ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 12 สิงหาคมนี้ เฉพาะลูกค้าที่ทานอาหารในร้านกวิ้นเท่านั้น และ ต้องถ่ายภายในร้านเท่านั้นน้า *1 บิลใช้ได้แค่ 1 สิทธิ์
Zumo Grill

Pokemon2

     มาแล้วๆ เหล่าเทรนเนอร์ สายปิ้งย่างห้ามพลาด! สำหรับใครที่อยู่ทีมสีแดง ทีมเดียวกับซูโม่กริลล์ รับไปเลยส่วนลด 10% หรือ เพียงมีโปเกม่อนตัวใดก็ได้ที่เป็นธาตุไฟ รับส่วนลด 5% เพียงโชว์เกมส์บนมือถือให้กับทางร้านค่า
     เงื่อนไขการใช้สิทธิ
* ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้
* ใช้ได้กับ Stadard buffet 219.- เท่านั้น
* เงื่อนไขสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2559
ฤา นมสด (Rue Nomsod)

Pokemon3

     ร้าน นมและขนมปังน่ารักๆ บรรยากาศสดใสสะอาดตาแถวเมืองทองธานี  มีทั้งขนมปังปิ้งร้อนๆ ปังเย็นชื่นใจ ฮันนี่โทสต์ และนมสดรสเข้มข้นมาช่วยรองท้องให้เหล่าเทรนเนอร์ (มิวในจอนั่นไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นนะจ๊ะ) โปรโมชั่น (ถึง 14 สิงหาคม) : ถ้าจับโปเกม่อนได้ในร้านและโชว์ให้ทางร้านดู รับส่วนลด 10% ทั้งบิลทุกเมนู!
Coffee Color

Pokemon4

     ร้าน กาแฟสีน้ำเงินสดใสสะดุดตาที่ราชปรารภ ตรงข้ามตึกใบหยก 2 มีโปรโมชั่นเก๋ๆ ตามคาแร็กเตอร์แต่ละทีม แถมมี Pokéstop กับยิมใกล้ๆ เพียบ
     โปรโมชั่น
ทีม Valor สีแดงสุดร้อนแรง ลดเครื่องดื่มร้อนทุกรายการ 10%
ทีม Mystic สีฟ้าลึกลับเยือกเย็น ลดเครื่องดื่มเย็นทุกรายการ 10%
ทีม Instinct สีเหลืองทรงพลัง ลดเครื่องดื่มปั่นทุกรายการ 10%
Ace Of Cups, The Witch Cafe

Pokemon5

     คาเฟ่ แถวลาดพร้าวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความลึกลับแบบแม่มด ทั้งปราดเปรียว หนักแน่น รวดเร็ว และทรงพลังแบบนี้ แน่นอนว่าเป็นต้องทีมสายฟ้าฟาดอย่าง Instinct แน่ๆ
     โปรโมชั่น
แสดงภาพหน้าจอสถานะผู้เล่นว่าอยู่ในทีม Instinct เมื่อชำระเงิน
รับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มในร้านทันที 10%
หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง

Pokemon6

     ช่วยยยด้วยยย!!!! โปเกม่อน เยอะหนักมากกก ที่ “หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง” ใครตามหาอยู่ห้ามพลาด!! ลูกค้าบ่นจับได้ทุกครั้งที่มา!! ช่วงนี้ร้านยังมีโปรโมชั่น “เชค แช๊ะ แชร์ รับฟรี เบคอนนะเออ” แค่มาจับก็ได้เบคอนฟรีๆ และมาเจอกันที่ หนีบเนื้อ จุ่มจี่ย่าง…เรื่องจิ้มจุ่มไว้ใจเรา
Wanderlust Rooftop 

Pokemon8

     โปรโมชั่นล่าสุดเอาใจเทรนเน่อร์นักจับโปเกม่อนทุกคน แค่โชว์ว่าจับม่อนที่ Wanderlust Rooftop ได้ รับไปเลยส่วนลด 50% เมื่อสั่งเบียร์สิงห์ และใครที่โพสต์รูปที่จับกับเช็คอินที่ร้านบน Facebook หรือ IG จะได้ส่วนลด 30% เมื่อสั่ง Belgian Fries, Black Peppers Chicken และ Buffalo Wings ( เลือกได้ 2 อย่าง สำหรับ 4 คน)
Twister DIY Ice Cream

Pokemon9

     ชวนเพื่อนๆ มาจับม่อนตัวเหลืองที่ร้าน จับได้ รับโปร ซื้อ 2 แถม 1 ไปเลย วันนี้ – 15 สิงหานี้นะ **** แอบบอกว่ามี Monster แถวๆร้านเพียบ ‪#‎จับกันเพลิน‬ *เฉพาะสาขา Siam Square One และ 1 คนต่อ 1 สิทธิเท่านั้นนะ*
HYDE Cafe

Pokemon10

     จับโปเกม่อนได้ที่ ‪HYDE Cafe‬ รับฟรีไปเลย เครื่องดื่มโซดา 90 บาท เมื่อทานอาหารขั้นต่ำ 350 บาท ร่วมเล่นสนุกง่ายๆ แค่แคปรูปโปเกม่อนที่จับได้และและแชร์บน Facebook Wall ตัวเอง แทค #HYDECafe แล้วโชว์ให้ร้านดู โดย 1 ใบเสร็จ ใช้ได้เพียง 1 สิทธิ์ เริ่มวันนี้ – 30 ก.ย. 59 เฉพาะจันทร์ – ศุกร์ เฉพาะลูกค้าที่ทานอาหารใน HYDE Cafe เท่านั้น และรูปถ่ายจะต้องถ่ายในร้าน HYDE Cafe เท่านั้นนะ
ลิ้มเหล่าโหงว (LimLaoNgow)

Pokemon11

     เจอโปเกมอนในอาหารของร้าน “ลิ้มเหล่าโหงว” อย่า ลืมโพสต์รูปลง Facebook เอาให้หนักๆ ติดแท็ก #LIMLAONGOW (อย่าลืมเปิดเป็น Public นะ) รับไปเลย “ไข่ออนเซ็น” ไม่ต้องใส่เครื่องฟัก ไม่ต้องเดิน 5 ก.ม. อร่อยทันที ต่อที่สอง สะสมยอดไลค์ ใครได้ไลค์เยอะที่สุด รับไปเลย Pokemon Go Plus 1 เครื่อง (นับถีง 31 ส.ค. 59) และพิเศษสุดๆ สำหรับเทรนเนอร์ที่มาแวะพักทานอาหาร เรามีปลั๊กให้ชาร์ตแบตฟรีๆด้วยนะ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 

About the Author

Admin

 
 

 
18664361

*+โปรโมชั่น Jaspal Closing for Renovation SALE upto 70%+*

📣 ลดจนต้องร้องขอลางาน Jaspal Sale 70% !!!! 💬 ไม่ต้องพูดเยอะค่ะ! Jaspal ลดแน่นๆ มีแค่ 2 แบบ ครึ่งร้าน...
by Admin
0

 
 
17498761

*+โปรโมชั่น PIONEER GRAND SALES 2017+*

PIONEER GRAND SALES 2017 โปรโมชั่นสุดพิเศษกับแบรนด์ที่คุณวางใจ จัดจำหน่ายทั่วโลก บอกเลยว่างาน...
by Admin
0

 
 
18698151

*+โปรโมชั่น JIB Mega Sale ลดแรงแซงทุกโปร!! ที่ พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ+*

JIB MEGA SALE มหกรรมลดกระหน่ำสินค้าสินค้าไอที ไม่ว่าจะเป็น Notebook Computer Set และ Gaming Gear และอื่นๆอีกม...
by Admin
0

 

 
592b7c2

*+โปรโมชั่น Traveloka แจกรหัสส่วนลด 25% ใช้จองโรงแรมและที่พัก+*

ส่งท้ายเดือนพฤษภา Traveloka ก็ยังจัดหนัก แจกรหัสส่วนลดใช้จองโรงแรมและที่พัก เพียงใส่...
by Admin
0

 
 
186731381

*+โปรโมชั่น CPS CHAP Accessories Sale up to 40% off+*

Accessories season, It’s time for accessories lover to get 40% off!. Starts today onwards. Grab it now before it gone at all CPS CHAPS stores.  
by Admin
0