*+10 ร้านปูไข่ดอง ออนไลน์ พร้อมส่ง+*

3153
? ‘ปูไข่’ เหมือนรักแรกพบ ? จะไม่ยอมจบ ถ้าไม่ได้กิน !
? โอ๊ยยย ตายไปเลย! ? ‘เจ้าปูไข่’ ดาเมจรุนแรงมาก ! ! น้ำลายสอแล้ววว ? เห็นปูไข่สีส้มล้นทะลักเหล่านั้นมั้ย? แพ้อะไรส้ม ๆ แบบนี้ แค่เห็นรูปก็รู้แล้วว่า มันต้องอร่อยแซ่บซี๊ดแน่นอน! และถ้าคิดว่าจะเข้ามาดูเฉย ๆ ต้องบอกไว้ก่อนนะว่าคุณต้องมีจิตใจที่เข้มแข็งมากกก เพราะแต่ละร้านมันน่าโดนมากจริง ๆ ” 10 ร้านปูไข่ดอง อนนไลน์ แซ่บพร้อมส่ง ” ว่าแล้วก็สั่งมาจกฟิน ๆ ได้ที่บ้านดีกว่า ข้อดีของการกินที่บ้าน คือ จะซวบท่าไหนก็ได้ เอ้าา จัดไป !!

2
” ปูไข่ดอง by ปองไคดู Delivery “
สารพัดอาหารทะเลพร้อมเสิร์ฟ ร้านนี้เรียกได้ว่ายกมาทั้งอาณาจักร ปรุงสดเนื้อหวานเด้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด สูตรลับเฉพาะจากปองไคดู แซ่บมว๊ากกก! โดยเมนูพระเอกขายดีตลอดกาล คือ ปูไข่ดองสูตรน้ำปลาโบราณ ดองมาอย่างดี ไข่เยิ้ม ๆ สีสันฉูดฉาดน่ากิน รสชาติก็แซ่บนัวเกรี้ยวกราดไม่เบา! จะสั่งทีก็เลือกกันไม่ถูกเพราะเมนูทุกเมนูน่าโดนทั้งนั้น ไม่ว่าะจะเป็น ปูไข่ดอง ปูไข่นึ่ง กั้งแก้ว 9 นิ้ว กั้งดอง กุ้งแม่น้ำ กุ้งมังกร และหอยหวาน
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/pongkaidoo/
? LINE ID : https://line.me/R/ti/p/%40pookai
? Wechat ID : jeed2414
☎️ 063-626-4452
☎️ 080-565-0780
3
” ซามูไร ปูไข่ดอง “
อร่อยแซ่บไม่แพ้ใคร! ซามูไรปูไข่ดอง อาหารทะเลสดใหม่จากทะเลอ่าวไทย ที่ผ่านการทำความสะอาดอย่างดี ตัดแต่งให้กินง่าย แช่ในน้ำปลาดองสูตรพิเศษ เค็ม ๆ หวาน ๆ กลิ่นน้ำปลาไม่แรงเกินไปจนกลบกลิ่นความหอมของเนื้อปู ที่สำคัญไข่เยอะมาก น้ำจิ้มแซบเข้ากับน้ำปูไข่ดองได้แบบพอดี โดนใจทั้งคนรักกุ้งและปู ร้านนี้มีทั้งปูไข่ดองและกุ้งดอง คอนเฟิร์มว่ากุ้งตัวใหญ่ แกะเปลือกมาให้เรียบร้อย เนื้อหวาน กรอบ เด้ง ๆ สู้ปากจริงจริ๊งง ใครที่ชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ จะต้องถูกใจ ร้านนี้ปรุงจากน้ำมะนาวแท้ พริกขี้หนูสวน และน้ำตาลโตนด
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/Samurai.Pukaidong/
? LINE ID : samurai_pukaidong
☎️ 092-264-4787
4
” บ้านปูไข่ดอง สูตรน้ำปลากวน “
ร้านนี้ออกทีวีบ่อยมาก ๆ ‘บ้านปูไข่ดอง สูตรน้ำปลากวน’ เรียกได้ว่าเป็นตำนานน้ำปลากวนเจ้าแรกในประเทศไทย การันตีรายการดังเเละคนดังมากมาย ยอดรีวิวมากกว่า 10,000 คน ปูสด ไข่เยอะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเด็ดมากกกกก รสชาติถูกปากปูไข่ดอง น้ำปลาไม่เค็ม ทำให้สัมผัสรสชาติเนื้อปูได้จริง ๆ มีปูให้เลือกหลายแบบทั้งปูม้าไข่ดอง, ปูทองหลางไข่ดอง, กั้งเป็นๆดอง นอกจากนี้ยังมีปลาแซลมอนเกรดซาชิมิ พร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บ เรียกได้ว่าร้านนี้อร่อยพิถีพิถันเหมือนทำกินเองที่บ้าน
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/Baanpookai1345/
? LINE ID : @nampla1345
☎️ 099-119-5993
5

” ปูไข่ดองคลองขลุง “
ฟิน ๆ กันไปกับปูไข่ทองหลางธรรมชาติดองน้ำปลากวน ต้นตำรับจากคลองขลุง จ.จันทบุรี ปูสด ๆ เนื้อหวาน ๆ ทั้งมันทั้งไข่แน่น ๆ ทุกตัว มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ คุณภาพความสดอร่อยที่เหมาะสมกับราคา รับประกันความฟินเพราะร้านนี้ติดอันดับ1ใน5 ร้านอร่อย ของครัวคุณต๋อยอีกด้วย แถมยังหาซื้อง่าย จะเดินไปซื้อได้ที่ Tops ก็ได้ แต่มีเฉพาะสาขาเซ็นทรัลบางนา ศาลายา เวสเกท และปิ่นเกล้า หรือจะสั่งออนไลน์ฟิน ๆ กันได้ทุกพื้นที่ เพราะมีบริการ Delivery ทั่วไทยเลยนะ
เพิ่มเติม คลิก! ? https://www.facebook.com/ปูไข่ดองคลองขลุง-365670260534410/
? LINE ID : https://line.me/R/ti/p/%40pukhlung
☎️ 063-2354647

6

” ปูไข่ดอง by JPY “
ยอมแพ้ให้กับคำเคลมสุดสตรอง! “ไม่แซ่บให้ตบ ไม่สดไม่คิดเงิน” ดังนั้นใครที่ไม่เคยลองก็อุ่นใจได้เลยว่าอาหารทะเลของเขาสดจริง และรสชาติก็แซ่บลื๊มมม! ปูไข่ดองสด ๆ ไข่แน่นฟูอะไรเบอร์นั้นงานนี้ก็อร่อยฟินได้แบบไม่คาวเลย หรือใครที่ชอบกุ้งแช่น้ำปลา ร้านนี้ก็จัดว่าแซ่บซี๊ดคุ้มราคา ในส่นของน้ำจิ้มก็แซ่บอยู่แล้วไม่ต้องพูดเยอะ ใครอยากสั่งก็กดแอพ Line man ก็เสิร์ซชื่อร้านนี้ได้เลย “JPYปูไข่ดอง” ใครอยู่มุมเมืองไหนก็สั่งได้ เขามีศูนย์กระจายรอบกรุงเทพเลย ได้แก่ พระโขนง, พระราม 9, ตลิ่งชัน และพระราม 2
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/ปูไข่ดอง-by-JPY-515204985489545/
? LINE ID : @jpypudong
☎️ 0824262624

7
” ปูไข่เยิ้ม by Mick ปูไข่ดองพรีเมี่ยม “
แค่เห็นเจ้าของร้านก็รู้แล้วว่างานต้องดีมิใช่เบา! เจ้าของร้านก็คือหนุ่มมิค บรมวุฒิ สามีสาวเบ๊นซ์ พรชิตานั่นเอง ใครที่เคยลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปูสดมาก ปูไข่เยิ้ม ๆ ปูไข่ดองแซ่บนัว ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว และยังมีปูไข่นึ่งที่เด็ดไม่แพ้กัน ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยไข่ปูตู้ม ๆ อร่อยเน้น ๆ เต็มกระดอง นอกจากนี้ยังมีกรรเชียงปูนึ่ง กุ้งแช่บ๊วยอบเกลือตัวใหญ่ สด หวานกรอบ น้ำจิ้มก็เด็ดมาก เป็นน้ำจิ้มตำมือมะนาวแท้ ๆ ไม่มีผงชูรส สูตรที่บ้านคุณมิคเองเจ้าค่ะ!
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/pookaiyermbymick/
? LINE ID : @pookaiyermbymick
☎️ 092-886-6456
8
” ปูไข่ดอง by ภัตตาคารโหด “
ซู๊ดปากรอ . . .ใครชอบเมนูแซ่บ ๆ หลากหลายต้องร้านนี้เลย สารพัดเมนูไม่ว่าจะเป็นเลือกได้ว่าจะยำหรือตำ โดยเลือกได้จากวัตดุดิบจากทะเลสด ๆ ซิง ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นปูไข่ดอง ปูไข่ ปูม้า กุ้ง กั้ง หอยแครง หอยนางรม ปลาหมึกและอีกมากมาย แบบว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว อยากแอบกระซิบว่าร้านนี้น้ำจิ้มเขาแซ่บมาก ๆ ถึงขนาดบรรจุขายเป็นขวด ทั้งน้ำจิ๊มซีฟู๊ดและน้ำจิ้มแจ่ว และหากใครอยากมานั่งทางที่ร้านก็มาได้ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ที่ตลาด The Camp Vintage อยู่ตรงข้ามตลาด อ.ต.ก หรือนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงมี่ สถานีกำแพงเพชร 2
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/pattakanhod/
? LINE ID : Ongchai007
☎️ 0807654752
9

” ปูจี๊ด Poo Jeed “
เด็ดจริงอะไรจริง จี๊ดสมชื่อ! คอนเฟิร์มว่าอาหารทะเลสดมาก ๆ และทางร้านก็เคลมมาเลยว่า ไม่สดยินดีคืนเงิน ร้านนี้น่าสนใจตรงที่ใช้ปูไข่ดองจี๊ดสด ๆ จากฟาร์มออแกนิค ฟิน ๆ กับปูนึ่งไข่ลาวา และเปรี้ยวปากไม่หยุดกับบิ๊กแครง หอยแครงสด ๆ จากคลองโคน จ.สมุทรสงคราม และทีเด็ดที่ไม่เหมือนใครลองแล้วติดใจกับปูไข่หลน สูตรต้นตำหรับกว่า 100 ปี ที่มาพร้อมผักเครื่องเคียง ร้านนี้พิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยปูที่นี่เลี้ยงโดยวิธีธรรมชาติ การดูแลรักษาปูก่อนทำการเตรียมอาหารทำให้คงความสด หวาน อร่อย ได้รสสัมผัสที่ดีเยี่ยม ซึ่งทางร้านจะทำสดใหทุกเมนูแบบ Make To Order ไม่มีการเก็บปูข้ามคืน
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/poojeed/
? LINE ID : @poojeed
☎️ 096-2549565

10
” ปูไข่ดอง By กินปูกัน “
กินปูกันเถอะ!! ของทะเลสด ๆ ส่งตรงจากมหาชัย ให้ฟินกันได้แบบสุด ๆ ทีเด็ดจุดเด่นของร้านนี้คือใช้ปูวัง หากถามว่าปูวัง คืออะไร ? ปูวังก็คือการดักจับและเลี้ยงแบบธรรมชาติ ไข่และมันของปูจะแตกต่าง ถ้าไม่ใช่คนถิ่นจริง ๆ จะดูไม่ออกนะ แต่ท้ายที่สุดถึงจะดูไม่ออก แต่ถ้าได้ลอง ทุกคนก็จะติดใจในรสชาติ น้ำจิ้มกลมกล่อมหอมพริกตำ โดยเฉพาะปูไข่ดองเนื้อแน่น สดเด้งดึ๋งดั๋ง ดองกำลังได้ที่ รสชาติดีไม่เค็มเกินไป และทีเด็ดอีกอย่างคือกุ้งหัวแก้วนึ่ง ที่เต็มไปด้วยมันกุ้งเน้น ๆ บอกเลยร้านนี้สั่งกี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม เพราะทางร้านเขาพยายามเน้นรักษามาตรฐานให้อร่อยและเต็มคุณภาพเหมือนเดิม
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/ปูไข่ดอง-By-กินปูกัน-2350405631851591/
? LINE ID : @kinpugun
☎️ 083-1578787
11

” ร้านออปูอบและปูไข่ “
งานนี้ออเจ้าจะต้องสยบให้ออปูอย่างแน่นอน! ก็ใครมันจะไปต้านทานไหวออปูไข่และมันปูนึ่ง ไหนจะปูไข่ดองอีก ที่ทุกตัวเน้นไปด้วยไข่ปูล้นเต็มกระดอง โดยน้ำปลาสูตรของทางร้านก็จะรสชาติแซ่บ ๆ นัว ๆ ไม่หวานไม่เค็มเกินไป และปูร้านนี้ก็ถือว่าสดมาก ๆ เช่นกัน! พิเศษกว่าร้านอื่น ๆ ตรงที่ร้านนี้ใครไปสั่งไปกินที่บ้าน หรือจะไปกินที่ร้านก็ย่อมได้ ไม่เพียงปูไข่เท่านั้นที่เด็ด แต่ทางร้านยังมีเนื้อปูม้าแกะเนื้อหวาน ๆ งานดีแบบน้ำตาจะไหล หรือใครเป็นสายกุ้งเผาก็ฟินหนัก ๆ กับกุ้งไซส์บิ๊กที่มีมันกุ้งเต็มหัว และทีเด็ดก็คือน้ำจิ้มซีฟู๊ดของร้านที่หอมกลิ่นมะนาวแท้ ๆ และโนผงชูรสนะขอบอก รสชาติเผ็ดเปรี้ยวเค็ม มีหวานแซมนิด ๆ โอ้โหวว แซ่บโดนใจ!
เพิ่มเติม คลิก! ?https://www.facebook.com/aorpuob/
? LINE ID : @Pukamkung1
☎️ 086-356-8226
…………………………………………

เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere

[Total: 2    Average: 4/5]