บทความ

May 6, 2016

*+5 ร้านอาหาร ริมน้ำบรรยากาศดี สมุทรปราการ+*

สมุทรปราการ เป็นจังหวัดอีกหนึ่งที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถไปเช้าเย็นกลับได้ และมีสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดมากมาย ทั้ง สถานตากอากาศบางปู ตลาดบางน้ำผึ้ง เมืองโบราณ ฯลฯ ไปเที่ยวกันสนุกสนานเรียบร้อยแล้ว ถ้าเพื่อนๆอยากหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ เพื่อแวะทานอาหารก่อนจะกลับบ้าน วันนี้ชิลไปไหนเลยได้แนะนำร้านอาหารสวยๆริมน้ำน่านั่งทานอาหารแบบชิลๆ ไปดูกันเลยจ้า
พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง

สมุทรปราการ1 สมุทรปราการ2

พบรัก ณ บางน้ำผึ้ง เป็นร้านอาหารและโฮมสเตย์เล็กๆสไตล์วินเทจในจังหวัดสมุทรปราการ ที่สร้างโดยคนบางน้ำผึ้ง เพื่อแบ่งปันบรรยากาศดีๆริมน้ำให้กับเพื่อนๆ หรือนักท่องเที่ยวที่มาพัก หรือทานอาหาร ซึ่งเจ้าของยังคงเป็นชาวบ้านบางน้ำผึ้งแท้ๆ ทำให้คงความเป็นบ้านไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบดั้งเดิมได้เป็นอย่างดี นอกจากโซนอินดอร์ในร่มที่มีแอร์เย็นฉ่ำแล้ว ใครที่อยากอิ่มเอม ทั้งอาหารและบรรยากาศให้เต็มที่ถึงใจ พบรักบางน้ำผึ้งก็มีโซนศาลาท่าน้ำ และโต๊ะนั่งไว้ให้เพื่อนๆได้นั่งรับลม ชมเรือแล่นผ่านชิลๆ
อุทยานสวนอาหารเกาะลันตา สุวรรณภูมิ

สมุทรปราการ3 สมุทรปราการ4

ร้านอาหารแห่งนี้มีสโลแกนว่ากินปู ดูเรือบิน ร้านตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ บรรยากาศดีและสิ่งแวดล้อมโดยรอบของร้านสวยงาม เหมาะแก่การรับประทานอาหารเย็นพร้อมดูเครื่องบินขึ้นลงชิลๆ มีโซนรองรับลูกค้ามากมาย กว้างขวาง และยังเพิ่มโซนห้องคาราโอเกะให้กับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะ มาที่นี่เมนูพลาดไม่ได้เลย คือ พล่าแซลมอน ปลาแซลมอนสดเกรดเยี่ยม แล่ขนาดพอดีคำ ปรุงรสแบบไทย, กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่, ปลาสำลีเผาซีอิ๊วกระเทียมโทน
บางกอก ทรี เฮ้าส์

สมุทรปราการ5 สมุทรปราการ6

บางกอก ทรี เฮาส์ เป็นทั้งที่พักและร้านอาหาร สไตล์อีโค่ เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ เมื่อมาถึงแล้วคุณก็จะพบโลกที่สุดสงบเต็มไปด้วยธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบางน้ำผึ้ง ที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้ และดีไซน์ของที่นี่ก็สวยมากๆ ด้วย นั่งๆ อยู่ก็จะได้ยินเสียงหวูดเรือสำราญลำใหญ่แล่นผ่านหน้ารีสอร์ท เพราะที่นี่เขาจะใกล้ท่าเรือคลองเตย จึงมีเรือใหญ่วิ่งตลอด บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ
ร้านระเบียงริมน้ำ

สมุทรปราการ7

ร้านนี้เหมาะสำหรับการทานมื้อเย็น ที่ทั้งอาหารอร่อยและบรรยากาศเย็นสบาย ชิลๆริมน้ำ มีวงดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆ ตัวร้านเปิดโล่ง สามารถมองเห็นสะพานภูมิพลสวยงามมากๆเลยค่ะ ที่นี่มีเมนูหลากหลายให้เลือก เช่น ยำมะเขือยาว ปลากะพงทอดน้ำปลา เนื้อนกกระจอกเทศผัดกระเทียมพริกไทย ยอดฟักแม้วผัดน้ำมันหอย ปลาคังผัดฉ่า ปลาทับทิมนึ่งมะนาว
ร้านระเบียงทะเล

สมุทรปราการ9 สมุทรปราการ10

ร้านระเบียงทะเล บางปู เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารน่านั่งบรรยากาศดี ที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศสุดชิล เหมาะที่จะเป็นร้านสำหรับมื้อพิเศษสำหรับคุณและคนในครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิท ส่วนเมนูอาหารของที่นี่ก็มีให้เลือกรับประทานกันหลากหลายเมนู และถ้าเด็ดสุดคงหนีไม่พ้นเมนูอาหารซีฟู้ดที่มีมาให้เลือกกันแบบจักเต็มอีกหลากหลายเมนู ร้านระเบียงทะเลจึงเป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดน่าไปโดนที่คุณต้องลองสักครั้ง บางปู
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  chillpainai.com

 

About the Author

Admin

 
 

 
ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป4

*+3 ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สุดแซ่บ @ กรุงเทพฯ+*

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเมนูยอดฮิตช่วงปลายเดือนที่ทำให้เราอิ่ม ท้องได้ในราคาประหย...
by Admin
0

 
 
ร้านป้าต้อย3

*+ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ “ร้านป้าต้อย” เครื่องแน่นรสแซ่บ ไม่ต้องปรุง!!+*

      ผมเชื่อว่าหลายคนอาจเคยลองลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำมากหลากหลายร้านแล้วแน่นอน แต่...
by Admin
0

 
 
เจริญนคร4

*+”3 ร้าน ย่านเจริญนคร” ที่ใครได้ลองแล้ว.. ถือว่าไปเหยียบถึงถิ่น+*

3 ร้านที่ถ้าใครไปย่านเจริญนครแล้วไปได้กิน ถือว่าไปถึง   ห้าใบเถา ห้าใบเถา ร้านหม...
by Admin
0

 

 
มาม่าหน้าหม้อ0

*+ไปกินกัน ‘มาม่าหน้าหม้อ’ ร้านอะไร ทำไมถึงมีแต่เมนูน่าอร่อย!!+*

“มาม่าหน้าหม้อ” ร้านดังแห่งจังหวัดขอนแก่น  เป็นร้านอาหารที่ มีจุดเด่นอยู่ที...
by Admin
0

 
 
ตลาดนัดเรือบิน12

*+ตลาดนัดเรือบิน สมุทรปราการ แหล่งช้อปสุดชิค โดนใจคอวินเทจ+*

ตลาดนัดเรือบิน จังหวัดสมุทรปราการ อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนที่เต็มไปด้วยร้านค้า ...
by Admin
0