บทความ

June 3, 2016

*+Sea Space คาเฟ่ริมทะเลเกาะล้านเปิดใหม่ที่ต้องไปเช็คอิน+*

เกาะล้าน เกาะใกล้กรุงที่เที่ยวได้ตลอดปี และเป็นเกาะสุดฮิปที่มีที่พัก ร้านคาเฟ่น่ารัก น่านั่งชิลมากมาย วันนี้จะพาไปนั่งชิลที่ร้านคาเฟ่ริมทะเลที่เปิดใหม่ล่าสุด บรรยากาศชิลมากๆ กับ Sea Space เกาะล้าน จะชิล จะฮิปแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

Sea-Space1

   ที่ตั้งของ  Sea Space อยู่บริเวณทางไปหาดนวลค่ะ  แต่ยังไม่ถึงหาดนวลนะคะ จากท่าหน้าบ้านมายังร้านระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร สามารถนั่งรถสองแถวมาหรือขับมอเตอร์ไซค์มาก็ได้ค่ะ จุดสังเกตคือกำแพงสีม่วงซึ่งเป็นโรงพลังงานไฟฟ้าของเกาะล้าน พอสุดกำแพงก็จะเจอป้ายร้าน Sea Space ก็เลี้ยวรถเข้าไปเลยค่ะ จากปากทางจะเจอบ้านหลังแรกแล้วเลี้ยวขวาเข้ามานิดนึงก็จะเจอร้านแล้วค่ะ

Sea-Space2

   บรรยากาศของร้านโปร่งโล่งสบายตกแต่งได้น่ารักมากๆ โดยเน้นใช้โทนสีเทา ตัดกับสีดำ และสีน้ำตาลของไม้ ทำให้ร้านดูเรียบหรูน่านั่งมากๆ

Sea-Space3

   ร้านแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ คือโซนอินดอร์ในห้องแอร์มีกระจกบานใหญ่ที่สามารถชมวิวทะเลได้  และโซนเอาท์ดอร์ริมทะเล เอาไว้นั่งรับลมทะเลในยามเย็น โดยในส่วนเอาท์ดอร์นั้นจะปูหญ้าสีเขียว ทำให้บรรยากาศชิลยิ่งขึ้น 
   ส่วนที่มาของชื่อร้านนั้นทางเจ้าของร้านตั้งใจอยากให้ร้านนี้เป็นเป็นสถานที่พักผ่อนนั่งชมวิวทะเลซึ่งไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้านก็สามารถมองเห็นวิวทะเลที่ทอดยาวไปจนถึงฝั่งพัทยาได้เลยค่ะ

Sea-Space4

   ในส่วนของเมนูอาหาร Sea Space ให้บริการอาหารซีฟู้ด อาหารฟิวชั่น นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวาน อาทิ โทสต์ เบเกอรี่ น้ำแข็งไสบิงซู และเครื่องดื่มทั้งแบบไม่มีแอลกอฮอล์ เช่น น้ำผลไม้ปั่นสดๆ เมนูนม กาแฟสด อิตาเลี่ยนโซดา และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น ค็อกเทล เหล้าปั่นและเบียร์เย็นๆ จิบชมวิวทะเล โดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 95 บาท ส่วนเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 75 บาท ลองไปชมหน้าตาอาหารแนะนำกันค่ะว่าจะหน้าทานขนาดไหน

Sea-Space5 Sea-Space6 Sea-Space8 Sea-Space9

   บรรยากาศของร้าน Sea Space ยามเย็นค่ะ น่านั่งมากๆ

Sea-Space10

   บริเวณริมทะเลปูด้วยหญ้าสีเขียวมีที่นั่งและโซฟาเบ้ดให้นั่งชมวิวทะเล

Sea-Space11

   ใครที่มาเป็นคู่ที่นี่ก็มีมุมโรแมนติกให้นั่งชมวิวทะเลชิลๆ แบบนี้

Sea-Space12

ใครที่กำลังหาร้านนั่งชิลริมทะเลของเกาะล้านก็มากันได้เลยค่ะ กับร้าน Sea Space เกาะล้าน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเกาะล้าน
ที่ตั้ง : Sea Space เกาะล้าน ตั้งอยู่ทางไปหาดนวล
เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น. (หยุดวันอังคาร)
โทร : 089-140-3926
www.facebook.com/seaspacekohlarn
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก chillpainai.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
koh-larn0-0

*+5 ร้านน่านั่งชิลๆ เกาะล้าน กินลมชมทะเล+*

ไปเกาะล้านทั้งที มันก็ต้องไปนั่งชิลริมทะเลกินบรรยากาศ ดื่มด่ำความเค็มให้เต็มป...
by Admin
0