บทความ

June 13, 2015

*+5 เรื่องลับบนเตียงที่สาวๆอยากให้หนุ่มๆรู้เอาไว้!!+*

ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าประโยคแอบเม้าท์ แอบนินทาลับหลังท่านชายในหมู่เพื่อนสาวด้วยกันนั้น แสบๆ คันๆ ชนิดที่หนุ่มๆ อาจไม่อยากได้ยินเลยก็เป็นได้ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดข้อครหาระคายหูยามอยู่ลับหลัง เรามาลองฟังกันหน่อยดีกว่า ว่ามีเรื่องแย่ๆ แบบไหนที่ผู้ชายแบบเราทำพลาดเมื่อยามขึ้นเตียงกับพวกเธอ และถึงเวลาต้องแก้ไขกันแล้วบ้าง

love1

อย่าหลงตัวเองเกินไป

มีผู้ชายหลายคนยังคิดแบบโบราณๆ ว่า เซ็กส์คือการแสดงความเป็นชายชาตรี จนทำให้หลายครั้งที่หนุ่มๆ มักแสดงความเป็นใหญ่ออกอย่างออกนอกหน้า เพราะคิดว่าสาวๆ ต้องการจะเห็นท่าทางเหล่านั้น ทั้งที่จริงๆ แล้วนั่นเป็นเสน่ห์ชวนมองเพียง 20% แถมหลายๆ ครั้ง การแสดงท่าทีแบบมั่นใจเกินร้อย และคิดว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นเจ๋งที่สุด ส่วนใหญ่มักจะมีคุณคนเดียวเท่านั้นล่ะที่ได้ไปสวรรค์แค่คนเดียว

อย่านอนเฉยแบบหุ่นขี้ผึ้ง

อย่าคิดว่าการที่สาวๆ เห็นคุณนอนหลับตาพริ้มและส่งเสียงครางฮึ่มๆ อยู่ในลำคอ จะเป็นภาพที่สาวๆ ต้องการเห็นเสมอไป เพราะอย่างไรเสีย พวกเธอก็อยากเห็นคุณเป็นคนคุมเกมมากกว่าอยู่ดี ดังนั้นการปล่อยให้เธอเป็นคนควบม้าอยู่ฝ่ายเดียว ก็ไม่ได้ทำให้คุณดูแมนขึ้นหรอกนะแจ๊ะ

อย่ามีกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนา

เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์นี่พูดกันไปหลาย ต่อหลายครั้งแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายแบบเราๆ ท่านๆ ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าการมีกลิ่นต่างๆ ขณะร่วมรักนั้นมันผิดกติกาตรงไหน งั้นเอาเป็นว่าถ้าแฟนสาวหุ่นเซ็กซี่ของคุณดันมีกลิ่น คะน้าปลาเค็มเต็มปากขณะละเลงจูบ หรือมีกลิ่นฉุนรุนแรงตามมุมอับต่างๆ ของร่างกาย…เป็นคุณจะรับได้หรือเปล่าล่ะ?

อย่าขอให้เธอออรัลเซ็กส์

หากยังไม่ล้างเจ้าโลก เอาเป็นว่าถ้าพวกเธอเพิ่งวิ่งจ็อกกิ้งเสร็จมาหมาด แล้วบังคับให้คุณทำรักด้วยปาก หลังจากปลดเปลื้องเสื้อผ้าชุ่มเหงื่อออกจนหมด เป็นคุณจะกล้าหรือไม่?…พวกเธอก็ตอบคล้ายๆ พวกคุณนั่นแหละ

อย่าเล้าโลมแบบเจ็บๆ

การเติมความซาดิสม์ลงไปในรสชาติเซ็กส์ ก็เป็นวิธีเพิ่มความตื่นเต้นที่เข้าท่าเช่นกัน แต่หากคุณทั้งคู่ไม่ใช่คอซาดิสม์โดยกำเนิด ทำแค่เสี้ยวหนึ่งก็พอครับ ไม่ต้องให้มันรุนแรงหนักหน่วงเกินไปหนัก เพราะหากคุณยังคิดว่าการใช้เล็บยาวๆ ในการเล้าโลมเป็นเรื่องสนุก คุณอาจโดนพวกเธอตอบแทนด้วยการกัดแทนขบเบาๆ เข้าสักวัน ฉะนั้นก็จำเอาไว้สักนิดว่า Make love, not war นะแจ๊ะหนุ่มๆ

love2

ขอบคุณข้อมูลจาก
love.spokedark.tv

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
22552309

*+โปรโมชั่น Sushi Express ฟัวกราส์ ซูชิ 30 ทุกจาน แถม ชาเขียว ฟรี !!+*

📣 #ฟัวกราส์ ซูชิ 30 ทุกจาน #ชาเขียวฟรี!!! 💬 เอาใจคนรักซูชิกันหน่อยย 30 บาททุกจาน อยากกิ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0

 

 
6

*+7-Eleven เจ้าไข่ขี้เกียจกูเดตามะ มาในรูปแบบ ช็อกโกแลต DIY เล่นได้ แถมยังกินได้อี๊กก+*

📣 นั่ลร๊าก เค้าอยากเล่นอันเน้ !! 🎯 มาแล้ววววว #ของเล่นกินได้ เจ้าไข่ขี้เกียจกูเดต...
by Admin
0

 
 
18

*+โปรโมชั่น CARNIVAL ลดสูงสุด 80% เริ่มที่ 500 !! ทั้ง Nike, adidas, Reebok, Vans, Converse+*

🔥 Nike เริ่มที่ 1,000 🔥 Adidas เริ่มที่ 1,500 🔥 Converse เริ่มที่ 1,000 🔥 Vans เริ่มที่ 500 👟 เติมของแล้นจร้า.. CARNIV...
by Admin
0