บทความ

June 19, 2015

*+ฮือฮาพระจันทร์ยิ้ม! คนโสดเฮ หมอช้างชี้ 2 ราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก แนะวิธีเสริมดวง+*

กลายเป็นปรากฏการณ์ ที่เรียกขานด้วยชื่อที่น่ารักบนท้องฟ้า ซึ่ง หลายคนพูดถึง และเรียกกันว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือ ปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 19-21 มิ.ย. นี้ จะเกิดขึ้นใน ช่วงหัวค่ำจนถึงประมาณ 3 ทุ่มเศษ ทางทิศตะวันตก หลังดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า

C2

C5

C3

C4

พระจันทร์ยิ้ม 2 ราศี มีเฮ! อกหัก รักคุด และสิ่งเลวร้ายจะหมดไป หมอช้างชี้ 2 ราศี จะมีข่าวดีเรื่องความรัก ย้ำมีสิทธิ์สละโสด ส่วนคนที่เจอความรักเลวจะหลุดไป…

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง กล่าวว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน มีผลอะไรในทางโหราศาสตร์หรือไม่ ในตำราไม่ได้มีบันทึกเรื่องที่คนเรียกกันว่า ‘พระจันทร์ยิ้ม’ เอาไว้ มีแต่ข้างขึ้นข้างแรม แต่หากถามว่ามันมีผลอะไรทางดวงชะตาเลยหรือเปล่า ปรากฏการณ์นี้เป็นช่วงที่ดวงดาวจะโดดเด่นใน เรื่องของความรักมากมาย พระจันทร์ ถือเป็นตัวแทนของเพศหญิง เป็นดาวมีเสน่ห์ ส่วนดาวพระศุกร์ เป็นตัวแทนของความรัก และ ดาวพฤหัส เป็นตัวแทนของการเริ่มต้น โดย พระจันทร์จะโคจรมาอยู่ใกล้ กับ ดาวพฤหัส และดาวศุกร์

เมื่อถามว่าส่งผลต่อดวง 12 ราศี หรือไม่อย่างไร? หมอช้างย้ำว่า จะส่งผลให้โค้งสุดท้ายของ ผู้ที่มีลัคนา และ ‘ราศีกรกฎ’ (ระหว่างวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) และ ผู้ที่มีลัคนาและ ‘ราศีมังกร’ (ระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ที่มีโอกาสจะสละโสดในช่วงนี้ เนื่องจากดาวสองดวงนี้โคจรส่งผลต่อราศีกรกฎ และ ราศีมังกร ทำให้เกิดพลังข่าวดีในเรื่องของความรัก ของ 2 ราศี พลิกฟื้นในเรื่องของความรัก เพราะดาวพฤหัสหมายถึงการเริ่มต้นใหม่

“ดังนั้น ก่อนหน้านี้ใครที่เคยมีปัญหาไม่สบายใจ หลังจากปรากฏการณ์นี้ผ่านไปแล้ว ทำให้ความรักเป็นบวกมากยิ่งขึ้น การเริ่มต้นใหม่ไม่ได้หมาย ความว่าจะเป็นเรื่องเก่าเสมอไป ของเก่าที่แย่ ก็จะหลุดไปจากชีวิต ได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครที่มีชีวิตทุกข์ระทม ขมขื่น ร้องไห้เสียใจ ผิดหวัง อกหัก ก็จะเข้าสู่ห้วงเวลาใหม่แห่งความสุข กับเรื่องของความรักได้ เรียกได้ง่ายๆ ว่าเป็นจุดเริ่มต้นจุดเปลี่ยนของลัคนาราศีกรกฎ กับ ลัคนาราศีมังกร สรุปง่ายๆ คือ ปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มทางโหราศาสตร์ไม่มี แต่การที่ดวงจันทร์โคจรใกล้กับดาวศุกร์และดาวพฤหัส ในทางดวงถือเป็นข่าวดีในเรื่องของความรักของคนสองราศีนี้” 

ทั้งนี้ แนะเคล็ดลับเสริมโชครับความรักสำหรับคนโสดด้วยการปรับโหงวเฮ้งด้วยการตัดผม และทำเล็บเพื่อเสริมเสน่ห์และต้องทำในวันศุกร์รับประกันจะมีความรักเข้ามา อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
Thairath

 

 

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
21317698

*+โปรโมชั่น Cheese Owl บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี ชีสไม่อั้น เริ่มที่ 299++ กุ้งแม่น้ำ / ปลาแซลมอน / ไก่ทอดเกาหลี / บิงซู+*

📣 อร่อยฟิน #บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี ชีสไม่อั้น เริ่มที่ 299++ !! 👍👍 ร้องว๊าวดังๆ กับร้าน Ch...
by Admin
0

 
 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
0-4

*+โปรโมชั่น นาฬิกา LYN คอลเลคชั่นใหม่ รุ่น Chalina สวยมาก วิบๆวับ เพียง 3,390.-+*

📣 รู้สึกข้อมือโล่งๆ !! 💓 โดนใจสุดๆ นาฬิกา LYN คอลเลคชั่นใหม่ จี๊ดมากเลย วิบๆวับ สวยมว...
by Admin
0

 

 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
30

*+โปรโมชั่น Watsons เอาใจคอบุพเฟ่ต์ กับโปรโมชั่น ช้อปได้…ตามสไตล์คุณ 3 ชิ้น เพียง 199 บาท+*

📣 #ช้อปสุดคุ้ม Watsons เอาใจคอบุพเฟ่ต์ กับโปรโมชั่น ช้อปได้…ตามสไตล์คุณ’ 3 ชิ้น #คละได...
by Admin
0