บทความ

June 19, 2015

*+ฮือฮาพระจันทร์ยิ้ม! คนโสดเฮ หมอช้างชี้ 2 ราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก แนะวิธีเสริมดวง+*

กลายเป็นปรากฏการณ์ ที่เรียกขานด้วยชื่อที่น่ารักบนท้องฟ้า ซึ่ง หลายคนพูดถึง และเรียกกันว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือ ปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 19-21 มิ.ย. นี้ จะเกิดขึ้นใน ช่วงหัวค่ำจนถึงประมาณ 3 ทุ่มเศษ ทางทิศตะวันตก หลังดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า

C2

C5

C3

C4

พระจันทร์ยิ้ม 2 ราศี มีเฮ! อกหัก รักคุด และสิ่งเลวร้ายจะหมดไป หมอช้างชี้ 2 ราศี จะมีข่าวดีเรื่องความรัก ย้ำมีสิทธิ์สละโสด ส่วนคนที่เจอความรักเลวจะหลุดไป…

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง กล่าวว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน มีผลอะไรในทางโหราศาสตร์หรือไม่ ในตำราไม่ได้มีบันทึกเรื่องที่คนเรียกกันว่า ‘พระจันทร์ยิ้ม’ เอาไว้ มีแต่ข้างขึ้นข้างแรม แต่หากถามว่ามันมีผลอะไรทางดวงชะตาเลยหรือเปล่า ปรากฏการณ์นี้เป็นช่วงที่ดวงดาวจะโดดเด่นใน เรื่องของความรักมากมาย พระจันทร์ ถือเป็นตัวแทนของเพศหญิง เป็นดาวมีเสน่ห์ ส่วนดาวพระศุกร์ เป็นตัวแทนของความรัก และ ดาวพฤหัส เป็นตัวแทนของการเริ่มต้น โดย พระจันทร์จะโคจรมาอยู่ใกล้ กับ ดาวพฤหัส และดาวศุกร์

เมื่อถามว่าส่งผลต่อดวง 12 ราศี หรือไม่อย่างไร? หมอช้างย้ำว่า จะส่งผลให้โค้งสุดท้ายของ ผู้ที่มีลัคนา และ ‘ราศีกรกฎ’ (ระหว่างวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) และ ผู้ที่มีลัคนาและ ‘ราศีมังกร’ (ระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ที่มีโอกาสจะสละโสดในช่วงนี้ เนื่องจากดาวสองดวงนี้โคจรส่งผลต่อราศีกรกฎ และ ราศีมังกร ทำให้เกิดพลังข่าวดีในเรื่องของความรัก ของ 2 ราศี พลิกฟื้นในเรื่องของความรัก เพราะดาวพฤหัสหมายถึงการเริ่มต้นใหม่

“ดังนั้น ก่อนหน้านี้ใครที่เคยมีปัญหาไม่สบายใจ หลังจากปรากฏการณ์นี้ผ่านไปแล้ว ทำให้ความรักเป็นบวกมากยิ่งขึ้น การเริ่มต้นใหม่ไม่ได้หมาย ความว่าจะเป็นเรื่องเก่าเสมอไป ของเก่าที่แย่ ก็จะหลุดไปจากชีวิต ได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครที่มีชีวิตทุกข์ระทม ขมขื่น ร้องไห้เสียใจ ผิดหวัง อกหัก ก็จะเข้าสู่ห้วงเวลาใหม่แห่งความสุข กับเรื่องของความรักได้ เรียกได้ง่ายๆ ว่าเป็นจุดเริ่มต้นจุดเปลี่ยนของลัคนาราศีกรกฎ กับ ลัคนาราศีมังกร สรุปง่ายๆ คือ ปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มทางโหราศาสตร์ไม่มี แต่การที่ดวงจันทร์โคจรใกล้กับดาวศุกร์และดาวพฤหัส ในทางดวงถือเป็นข่าวดีในเรื่องของความรักของคนสองราศีนี้” 

ทั้งนี้ แนะเคล็ดลับเสริมโชครับความรักสำหรับคนโสดด้วยการปรับโหงวเฮ้งด้วยการตัดผม และทำเล็บเพื่อเสริมเสน่ห์และต้องทำในวันศุกร์รับประกันจะมีความรักเข้ามา อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
Thairath

 

 

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
16143100

*+Sizzler เซ็ทสเต็กไก่ฮันนี่บาร์บีคิวและน้ำแตงโมปั่น เพียง 289 บาท+*

  Sizzler ร่วมกับ Central มีกันมาอย่างต่อเนื่องนะครับ วันนี้เพียงไปที่ Sizzler ที่ตั้งอยู่ในเซ...
by Admin
0

 
 
S__11026464

*+ชั้นในชาย Hush Puppies ซื้อ 2 แถม 2+*

ชั้นในชาย Hush Puppies ซื้อ 2 แถม 2 🎉 โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน วันเสาร์-อาทิตย์ 21-22 มกราคมนี้ เ...
by Admin
0

 
 
S__11026440

*+Bulgogi Brothers อร่อยชีสสส… สไตล์เกาหลี 450 THB+*

เตรียมพร้อมพบกับประสบการณ์บนโต๊ะอาหารแบบใหม่สไตล์ “ชีสสสสส” ควบคู่ไปกับกลิ่นไ...
by Admin
0

 

 
FUNfesta13

*+Warp Zone by FUN festa สวนสนุกในร่มแห่งใหม่ ใจกลางเมือง+*

Warp Zone by FUNfesta “LIVE YOUR GAME” สวนสนุกในร่มน้องใหม่ สร้างสรรค์โดยบริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ ...
by Admin
0

 
 
16195387

*+McDonald’s แมคข้าวน้ำตกแซลมอน เพียง 69.- +*

แซบจัดจ้านแบบไทยๆ แมคข้าวน้ำตกแซลมอน เพียง 69.- หรือ ฟินกับ แมคข้าวน้ำตกไก่กรอบ หรื...
by Admin
0