บทความ

June 19, 2015

*+ฮือฮาพระจันทร์ยิ้ม! คนโสดเฮ หมอช้างชี้ 2 ราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก แนะวิธีเสริมดวง+*

กลายเป็นปรากฏการณ์ ที่เรียกขานด้วยชื่อที่น่ารักบนท้องฟ้า ซึ่ง หลายคนพูดถึง และเรียกกันว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือ ปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน ที่จะเกิดขึ้นใน วันที่ 19-21 มิ.ย. นี้ จะเกิดขึ้นใน ช่วงหัวค่ำจนถึงประมาณ 3 ทุ่มเศษ ทางทิศตะวันตก หลังดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า

C2

C5

C3

C4

พระจันทร์ยิ้ม 2 ราศี มีเฮ! อกหัก รักคุด และสิ่งเลวร้ายจะหมดไป หมอช้างชี้ 2 ราศี จะมีข่าวดีเรื่องความรัก ย้ำมีสิทธิ์สละโสด ส่วนคนที่เจอความรักเลวจะหลุดไป…

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง กล่าวว่า พระจันทร์ยิ้ม หรือปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน มีผลอะไรในทางโหราศาสตร์หรือไม่ ในตำราไม่ได้มีบันทึกเรื่องที่คนเรียกกันว่า ‘พระจันทร์ยิ้ม’ เอาไว้ มีแต่ข้างขึ้นข้างแรม แต่หากถามว่ามันมีผลอะไรทางดวงชะตาเลยหรือเปล่า ปรากฏการณ์นี้เป็นช่วงที่ดวงดาวจะโดดเด่นใน เรื่องของความรักมากมาย พระจันทร์ ถือเป็นตัวแทนของเพศหญิง เป็นดาวมีเสน่ห์ ส่วนดาวพระศุกร์ เป็นตัวแทนของความรัก และ ดาวพฤหัส เป็นตัวแทนของการเริ่มต้น โดย พระจันทร์จะโคจรมาอยู่ใกล้ กับ ดาวพฤหัส และดาวศุกร์

เมื่อถามว่าส่งผลต่อดวง 12 ราศี หรือไม่อย่างไร? หมอช้างย้ำว่า จะส่งผลให้โค้งสุดท้ายของ ผู้ที่มีลัคนา และ ‘ราศีกรกฎ’ (ระหว่างวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) และ ผู้ที่มีลัคนาและ ‘ราศีมังกร’ (ระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ที่มีโอกาสจะสละโสดในช่วงนี้ เนื่องจากดาวสองดวงนี้โคจรส่งผลต่อราศีกรกฎ และ ราศีมังกร ทำให้เกิดพลังข่าวดีในเรื่องของความรัก ของ 2 ราศี พลิกฟื้นในเรื่องของความรัก เพราะดาวพฤหัสหมายถึงการเริ่มต้นใหม่

“ดังนั้น ก่อนหน้านี้ใครที่เคยมีปัญหาไม่สบายใจ หลังจากปรากฏการณ์นี้ผ่านไปแล้ว ทำให้ความรักเป็นบวกมากยิ่งขึ้น การเริ่มต้นใหม่ไม่ได้หมาย ความว่าจะเป็นเรื่องเก่าเสมอไป ของเก่าที่แย่ ก็จะหลุดไปจากชีวิต ได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครที่มีชีวิตทุกข์ระทม ขมขื่น ร้องไห้เสียใจ ผิดหวัง อกหัก ก็จะเข้าสู่ห้วงเวลาใหม่แห่งความสุข กับเรื่องของความรักได้ เรียกได้ง่ายๆ ว่าเป็นจุดเริ่มต้นจุดเปลี่ยนของลัคนาราศีกรกฎ กับ ลัคนาราศีมังกร สรุปง่ายๆ คือ ปรากฏการณ์พระจันทร์ยิ้มทางโหราศาสตร์ไม่มี แต่การที่ดวงจันทร์โคจรใกล้กับดาวศุกร์และดาวพฤหัส ในทางดวงถือเป็นข่าวดีในเรื่องของความรักของคนสองราศีนี้” 

ทั้งนี้ แนะเคล็ดลับเสริมโชครับความรักสำหรับคนโสดด้วยการปรับโหงวเฮ้งด้วยการตัดผม และทำเล็บเพื่อเสริมเสน่ห์และต้องทำในวันศุกร์รับประกันจะมีความรักเข้ามา อย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
Thairath

 

 

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
Shiseido-2

*+โปรโมชั่น Shiseido Friends & Family Sales 2017+*

งาน Shiseido Friends & Family Sales 2017  มหกรรมงาน SALE ครั้งใหญ่ของแบรนด์เครื่องสำอางในเครือ ชิเชโด้ กร...
by Admin
0

 
 
5924fea1

*+โปรโมชั่น Wawacha Caramela’ ซอฟท์ครีมน้องใหม่ เพียง 45.-+*

‘Caramela’ ซอฟท์ครีมน้องใหม่ ไฉไลเช่นเดิม ติดตามกันได้ ที่ Wawa Cha Fresh Megabangna  
by Admin
0

 
 
59250541

*+โปรโมชั่น AirAsia เที่ยวมาเก๊าในสไตล์คุณ เริ่มที่ 1,890.-+*

เที่ยวมาเก๊าในสไตล์คุณ จะถ่ายรูป ไหว้พระ เดินชิววิวยุโรปแห่งเอเชีย หรือจะช้อปป...
by Admin
0

 

 
shoes-grand-sale2

*+โปรโมชั่น ZEN SHOES GRAND SALE รองเท้า และ กระเป๋าแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70%+*

โอกาสเดียวเท่านั้น กับงานเซลรองเท้าและกระเป๋าครั้งสำคัญที่คุณห้ามพลาด 25 พ.ค. – 4 ม...
by Admin
0

 
 
18664561

*+โปรโมชั่น แสนแซ่บ : Sansab เสริฟความซี๊ด ทุกความแซบ+*

กินอะไรดี?? แสนแซ่บ : Sansab เค้าคิดมาให้แล้ว เมนูเด็ดได้ลองเป็นติดใจ!!! บะหมี่ เน้นเครื...
by Admin
0