บทความ

September 20, 2016

*+Starbucks เมนูชาใหม่ Teavana ลองกันรึยัง!?+*

starbucks00
รอกันมานานหลายปี ในที่สุด Starbucks ก็ได้ฤกษ์เอาใจสาวกชาด้วยการเปิดตัว Teavana เมนู ชาสีสันสดใสที่รับรองความคราฟท์จาก Startbucks ว่าแม้แต่คอกาแฟก็ยังอยากลองเลยล่ะ เครื่องดื่มที่เปิดตัวมาช่วงแรกนี้มีให้ลิ้มลองกันถึง 4 เมนู ได้แก่

starbucks2

โดยตัวแรก คือ ชาเขียวมัชฉะผสมช็อตเอสเพรซโซ (ร้อน แก้วละ 130/145/160/175 บาท , เย็น แก้วละ 145 /160/175 บาท) ที่ยังไม่ทิ้งความเป็นกาแฟ เพราะจะเป็นชาเขียวผสมกับชอตกาแฟเอสเพรซโซ โรสต์ เติมด้วยนมสดออกรสนุ่มๆ

starbucks3

ชารูบีเกรปฟรุตผสมน้ำผึ้ง (ร้อนแก้วละ 115 บาท เย็นแก้วละ 130/145/160 บาท) จะเป็นชาส้มเกรปฟรุตผสมน้ำผึ้ง ที่มีทั้งชาดำ เนื้อเกรปฟรุตพันธุ์สตาร์รูบี และน้ำผึ้ง

starbucks4

ชาเขียวเชคผสมวุ้นอโลเวร่า และ น้ำเชื่อมพริคลีแพร์ (แก้วละ 130/145/160 บาท) ซึ่งน้ำเชื่อมก็ทำมาจากต้นตะบองเพชร Prickly Pear สายพันธุ์แถบอเมริกาพร้อมวุ้นว่านหางจรเข้ให้เคี้ยวเล่นเพลินๆ
starbucks5
ชาฮิบิสคัสผสมไข่มุกน้ำทับทิม (แก้วละ 130/145/160 บาท) สูตรพิเศษของทีวานาที่มาพร้อมกับความเปรี้ยวจี๊ดจากชาดอกชบาผสมไข่มุก น้ำทับทิม 
นอก เหนือจากเครื่องดื่มชงสดที่ร้านแล้ว Teavana ยังมีชาแบบกล่องให้เลือกกลับไปชงที่บ้านด้วย โดยจะเป็นชาแบบที่อยู่ในถุงผ้ากรอง โดยมี 4 รสเช่นกัน
starbucks6
เริ่มตั้งแต่ อิงลิช เบรคฟาสต์ (English Breakfast) ชาดำจากอินเดีย และจีน ผสมกับชาซีลอนจากศรีลังกา เอิร์ล เกรย์ (Earl Grey) ชา ดำเข้มที่มีกลิ่นหอมอ่อนจากเบอร์กามอต และดอกลาเวนเดอร์ อีกสองรสก็คือ ไจ (Chai) ชาดำพิเศษที่มีกลิ่นหอมของสมุนไพรอย่าง ขิง พริกไทย ใบกระวาน และซินนามอน และสุดท้ายคือชา เอ็มเพอเรอร์คลาวด์ แอนด์ มิสต์ (Emperor’s Clouds and Mist) ชา ธรรมชาติจากเทือกเขาหวงซานสูง 3,500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลในประเทศจีน โดยชานี้จะพิเศษที่เก็บแค่ครั้งเดียวใน เดือนเมษายน และมีคาเฟอีนต่ำ
ว่าแล้วเช้านี้ลองเปลี่ยนจากกาแฟสักแก้วเป็นชาตัวใหม่ก็ได้นะ ตอนนี้มีขายทุกสาขา แต่จะมีสาขาที่เป็นแฟล็กชิพอยู่ 5 ที่ได้แก่ เดอะ สตรีท รัชดา, พาซิโอ กาญจนาภิเษก, วิลลา อารีย์, สยามสแควร์ วัน และ เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1 ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลยนะ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
🙏 🙏 ขอบคุณข้อมูลจาก soimilk

About the Author

Admin

 
 

 
32

*+โปรโมชั่น McDonald’s ชุด แฮปปี้มีล เฮลโหล คิตตี้ และเหล่าโยไควอช ชุดละ 95.-+*

🎀 นุ้งคิตตี้ น่ารักมากเลยย >< 💓 อยากด้ายย #แฮปปี้มีล ชุด “เฮลโหล คิตตี้ และเหล่า...
by Admin
0

 
 
51

*+โปรโมชั่น VNC รองเท้า ทุกรุ่น ทุกคู่ ทั้งร้าน ซื้อ 1 แถม 1+*

📣 จ๋วยทุกคู่ เหมาคนเดียวไปเลย #1แถม1 !!! 💬 VNC รองเท้าทุกรุ่น ทุกคู่ ทั้งร้าน ซื้อ #1แถม1 ไ...
by Admin
0

 
 
12

*+โปรโมชั่น Chef Man บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ + เป็ดปักกิ่งไม่อั้น 299.- !!+*

📣 รีบเลยก่อนหมดโปร Chef Man บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ + เป็ดปักกิ่งไม่อั้น 299.- !! 💬 คุ้มกว่านี้ไม่มี...
by Admin
0

 

 
11

*+โปรโมชั่น Up2utour จัดให้ เที่ยวถูกที่สุดในสามโลก ในประเทศ เริ่มเพียง 999 บาท / ต่างประเทศ เริ่มเพียง 2,992 บาท+*

❗❗️ โปรใจสั่นน ว้ายตายแล้ว ถูกไปอีกกก… อะแกรร 🔥 Up2utour 🔥 จัดให้ ถูกที่สุดในสามโลก โ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0