บทความ

April 12, 2016

*+จัดหนัก บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ที่สวนละไม จ.ระยอง+*

capture2

ช่วงหน้า ผลไม้แบบนี้ หลายๆ คงวางแผนที่เที่ยวแถวจังหวัดระยองและจันทบุรีกันอยู่ใช่มั้ยคะ เพราะ 2 จังหวัดนี้มีชื่อเสียงเรื่องสวนผลไม้ที่สุดแล้ว โดยเฉพาะผลไม้ยอดฮิตอย่างทุเรียน ช่วงนี้หลายๆ สวนก็ทยอยเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมสวนกันแล้ว และส่วนใหญ่ก็จะมีเป็นบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ทานไม่อั้นกันแทบทุกส่วน
สวนละไม1สวนละไม7
แต่วันนี้ที่เราจะแนะนำคือที่ สวนละไม ค่ะ เพราะที่นี่มีทั้งกิจกรรมนั้งรถชมสวน ทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้ และมีฟาร์มแกะน่ารักๆ ไว้ให้น้องๆ ป้อนอาหารด้วย เรียกได้ว่ามาที่เดียว เที่ยวได้ทั้งครอบครัวค่ะ

สวนละไม4 สวนละไม2

ที่สวนละไมมีบริการผลไม้หลากหลายชนิด เช่น ทุเรียน, เงาะ, ลองกอง, มังคุด, ขนม, มะม่วง โดยมีค่าเข้าสวนคนละ 400 บาท เด็กที่สูงไม่ถึง 120 เซ็นติเมตร 200 บาท รวมทุกกิจกรรมต่างๆ รายละเอียดคร่าวๆดังนี้นะครับ
1. นั่งรถรางขึ้นชมสวนผลไม้บนภูเขา
2. จุดที่หนึ่ง แวะเที่ยวชมในสวนเงาะ สวนมังคุดพร้อมทานเครื่องดื่มและของว่างรองท้องที่อาคารในสวนเงาะ พร้อมจุดชมวิวสวนผลไม้ และจุดถ่ายรูปสวยๆ ในบริเวณสวนเงาะ
3. จุดที่สอง ทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้หลากหลายชนิด พร้อมด้วยข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด และของหวานต่างๆมากมาย ตามรายการที่สวนจัดเตรียมไว้ให้ ที่อาคารบุฟเฟ่ต์พร้อมบรรยากาศบนเขา
4. เที่ยวชมฟาร์มแกะบรรยากาศสุดชิล สัมผัสน้องแกะอย่างใกล้ชิด สามารถเล่น ถ่ายรูป และซื้อหญ้าป้อนได้อย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง
** กิจกรรมดังกล่าว ไม่จำกัดเวลา รถรางจะมีบริการคอยรับ-ส่ง ตามจุดบริการ และอาคารต่างๆตลอด

สวนละไม9 สวนละไม6 สวนละไม8 สวนละไม5

สำหรับผลไม้ ทางสวนจะจัดไว้เป็นจุดๆ เราสามารถทานเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีกั๊ก ไม่มีห้ามค่ะ แต่ข้อแม้สำหรับการมาหยิบทุเรียนไปทาน ให้หยิบได้ครั้งละ 1 จานเท่านั้น ถ้าไม่พอค่อยมาหยิบเพิ่ม ป้องกันการทานไม่หมดแล้วเหลือทิ้งค่ะ

สวนละไม9สวนละไม3

เมื่ออิ่มหน่ำสำราญจากการทานผลไม้กันแล้ว ด้านล่างก็มีฟาร์มแกะรอเด็กๆ อยู่ค่ะ โซนนี้น่าถูกใจน้องๆ หนูๆ เป็นที่สุด นอกจากนี้ที่สวนละไมก็ยังมีมุมเก๋ๆ ไว้ให้เช๊ะภาพสวยๆ หลากหลายมุม ถ้าวันไหนแดดร่มหน่อยก็ชิวเลยค่ะ ลมพัดเย็นสบาย เพราะวันแดดจัดๆ นี่ ในสวนก็ร้อนเอาเรื่องเหมือนกันค่ะ

สวนละไม10

การเดินทาง ใช้เส้นทาง กรุงเทพ-ชลบุรี (Motorway) หลังจากผ่านด่านชำระเงิน ด่านพานทองแล้วให้ออกซ้ายมุ่งสู่ถนนทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ขับมาจนถึงหลัก กม. ที่ 67 แล้วกลับรถ หลังจากกลับรถแล้ว เลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางไปตามทางน้ำตกธรรมรสสังเกตจะมีรูปปั้นเจ้าแม่กวน อิมบริเวณทางเข้า ขับตามทางมาเพียง 5 กม. ก็จะถึง สวนละไม อาณาจักรไม้ผล…ท่ามกลางขุนเขา

สวนละไม11

ปีนี้เปิดกิจกรรมเที่ยวชมสวน และทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน จนถึงวันที่ 14 สิงหาคม นะครับ!!! บัตรผู้ใหญ่ 400 บาท บัตรเด็ก 200 บาท เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00-17.00 น. สามารถมาซื้อบัตรที่สวนวันที่มาเที่ยวได้เลยนะครับ!!!
ปีนี้!!! ผลไม้จะเยอะตั้งแต่ช่วงกลางเดือน พ.ค. เป็นต้นไปนะครับ!!! ยังไงวางแผนเดินทางกันด้วยนะครับ!!! วันธรรมดาเที่ยวสบายสุดๆครับ!!! วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดยาวลูกค้าค่อนข้างเยอะ แนะนำมาแต่เช้าตั้งแต่ 8.00 น. หรือเป็นช่วงบ่ายไปเลยตั้งแต่ 14.30 น. ลูกค้าจะน้อยลงครับ
สวนละไม  จ.ระยอง
098-737-4983, 098-737-4984, 098-737-4985
www.suanlamai.com
www.facebook.com/Suanlamai
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก www.edtguide.com

About the Author

Admin

 
 

 
EmQuartier1

*+เทศกาล บุฟเฟ่ต์ทุเรียน สุดยิ่งใหญ่ เริ่มต้น 349 บาท ที่ EmQuartier+*

     คนรักหมอนทองห้ามพลาด!!! กินทุเรียนได้แบบไม่อั้น บุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักทุเรียน เ...
by Admin
0

 
 
ทุเรียน14

*+ตะลุยกิน! บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น ทุเรียนหมอนทอง 4 สายพันธุ์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์+*

   เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เอาใจคนรักทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ไทย จัดงานเทศกาลทุเรียนที่...
by Admin
0

 
 
อิสรีย์ฟาร์ม10

*+ไปขี่ม้าและอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ที่ อิสรีย์ฟาร์มม้าไทย+*

เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมขี่ม้า พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ และนอนหลับฝันดีที่ อิสรีย...
by Admin
0