บทความ

May 4, 2016

*+เปิดแล้ว! The Animal Cafe สาธุประดิษฐ์ สัตว์น่ารักก็เยอะ! เมนูอร่อยก็+*

The-Animal-Cafe2
ด้วยความที่เป็นคนรักสัตว์ ชอบไปนั่งเล่นที่คาเฟ่สัตว์เลี้ยงอยู่เป็นประจำ พอรู้ว่า The Animal Cafe เพิ่งเปิดใหม่ ก็เลยรีบไปเยือน เพราะอยากเจอตัวจริงพี่แฮร์รี่!
เรา ไปที่ร้านช่วงบ่ายของวันศุกร์ ถึงกับอึ้งกับลูกค้า โซนชั้น 2 ขนาดวันธรรมดานะเนี่ย คนเต็มร้านเลย โอว.. แสดงว่าคนรักสัตว์อย่างเรามีเยอะเหมือนกันแฮะ และยังมีหลายๆ ครอบครัวพาเด็กๆ มาเล่นกับสัตว์ที่ร้าน น่ารักดีเหมือนกัน ที่นี่ เป็นมากกว่า คาเฟ่ ไม่ได้เน้นแค่แวะมาเล่นกับสัตว์อย่างเดียว แต่มีเมนูอาหารแบบจัดเต็ม ให้ได้แวะมาทานขนม เครื่องดื่ม ทานอาหารอร่อยๆ กันได้บ่อยๆ
แวะไปทักทาย แฮรี่ พอร์ตเตอร์ นกฮูกสายพันธุ์ White Faced Scop Owl กันก่อนเลย แฮรี่ จะยืนหล่อๆ รอต้อนรับลูกค้า ลูบหัวได้ จับต้องได้ แต่ถ้าช่วงไหนง่วงก็มีพักสายตาบ้างเล็กน้อย น่ารักดี  

The-Animal-Cafe3

ส่วนตัวนี้ ชื่อ เฮ็ดวิก เสน่ห์ของเฮ็ดวิก คือ เวลาเข้าไปเล่นด้วย จะรู้สึกเหมือนเค้าคุยกับเรา มีอ้าปาก หลับตาพริ้ม น่ารักเชียว 

The-Animal-Cafe4

Caracal Cat แมวป่าสุดน่ารัก สองตัวนี้ ชื่อ ผักกาดกับหัวหอม หัวหอม ปลอกคอสีน้ำเงิน หวงตัวนิดๆ ไม่ชอบให้ใครอุ้ม คงกลัวว่าจะโดนตัดเล็บ ส่วนผักกาด ปลอกคอสีแดง จะเฟรนด์ลี่กว่านิดนึง สามารถอุ้มได้ แต่เพื่อความปลอดภัยต้องได้รับคำแนะนำจากเจ้าของเท่านั้นนะจ๊ะ (เวลาอยู่กับเจ้าของก็จะเชื่องแบบนี้) โซนนี้ เข้ามาเล่นได้ ครั้งละ 5 นาที เวลาลูกค้าเยอะๆ ก็สลับไปเล่นกันสัตว์ตัวอื่นๆ บ้าง

The-Animal-Cafe5

เจ้าตัวนี้ชื่อ เมาคลี เป็น Fennec Fox (จิ้งจอกทะเลทรายตัวจิ๋ว) ที่จริง Fennec Fox มีหลายตัว แต่วันนี้ เมาคลี อยู่เทคแคร์ลูกค้า เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ พลังล้นเหลือ วิ่งรอบร้านแบบไม่เหน็ดไม่เหนื่อย ไม่ค่อยให้อุ้มเพราะเค้าจะชอบวิ่งเล่นมากกว่า  

The-Animal-Cafe6

แมวเพื่อนซี้ เมาคลี คือ ซอมบี้ อายุประมาณ 4 เดือน กินเก่ง น่ารัก ขี้เล่น อุ้มได้ไม่หวงตัว ถ้ามีขนมมาล่อ ซอมบี้จะอยู่เล่นด้วยนานหน่อย 

The-Animal-Cafe7

ร้านนี้ แม้จะมาบ่อยๆ ก็ไม่เบื่อ นอกจากที่เราเจอในวันนี้ ยังมีแมวน่ารักๆ อีกหลายตัว มีเต่าทะเลทราย ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาในแต่ละวัน เล่นกับสัตว์กันมา แล้ว มาชิมอาหารกันบ้างดีกว่า The Animal Cafe แตกต่างจากคาเฟ่สัตว์เลี้ยงร้านอื่น ตรงที่มีเมนูอาหารจานหลักให้คุณได้อิ่มท้อง แม้ไม่เล่นกับสัตว์ก็แวะมาทานอาหารอร่อยๆ ได้บ่อยๆ 
เริ่มจาก เมนู Korean Chicken Wings ไก่เกาหลี รสเข้มข้น กรอบนอกนุ่มใน รสชาติจะเผ็ดนิดๆ   

The-Animal-Cafe8

Rib Eye Steak  มีให้เลือก 4 ซอส คือ ไวน์แดง ไวน์ขาว เปปเปอร์ ซอสเห็ด และยังมี Salmon Steak, T-Bone Steak, Tenderloin Steak ไว้เอาใจคอสเต็กด้วย

The-Animal-Cafe9

เบอร์เกอร์เนื้อ เลือกได้ ระหว่างซอสมายองเนส และซอสเทาซันไอส์แลนด์ อร่อยทั้ง 2 สไตล์ ทางร้านจะหมักเนื้อไว้ แล้วทำเสิร์ฟทีละอัน ไม่โฟรเซนให้เสียรสชาติ และสั่งเบคอนเพิ่มได้ ถ้าคุณทานได้ทั้งเนื้อและหมู ถ้าไม่ทานเนื้อ ก็มีเบอร์หมูและไก่ให้เลือกสั่ง

The-Animal-Cafe10

Meat Ball Spaghetti สปาเก็ตตี้มีตบอล อร่อยที่เนื้อ เข้มข้นที่ซอส กับเส้นนุ่มๆ ของสปาเก็ตตี้ 

The-Animal-Cafe11

ตบท้ายด้วย ฮันนี่โทสต์ ของจริงจานใหญ่มาก ขนมปังหนานุ่มเสิร์ฟพร้อมไอศกรีม 2 รสชาติ และท้อปปิ้งผลไม้ เหมาะกับการทานหลายๆ คน

The-Animal-Cafe12

ร้าน The Animal Cafe ตั้งอยู่ในโครงการ Le Raffle เยื้องๆ MaxValu ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือ เข้ามาทางซอยนราธิวาส  24 ก็ได้ เปิดทุกวัน 11.00 – 22.00 น. โทร. 0-2674-0277, 08-1874-4545 ติดตามความน่ารักของสัตว์ต่างๆ และเมนูใหม่ๆ ของ The Animal Cafe ได้ที่  Facebook : The Animal Cafe
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  edtguide.com

About the Author

Admin

 
 

 
11

*+ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs+*

📣 #ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs 💬 เมื่อสองแบรนด์ดังมาเจอกัน จึงเกิดเป็นไอเท็มใหม่...
by Admin
0

 
 
1

*+รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก @ 7-Eleven+*

📣 #พุ่งเป้า รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก !! 💬 แอดจัดมาให้แล้ว กับสินค้าแจกแ...
by Admin
0

 
 
21

*+รองเท้า LINE FRIENDS Brown / Choco / Sally และ Cony+*

📣 พี่บราวน์มาแล้ววววว 🐻 LINE FRIENDS Collection by Gracegift มาใหม่อีกแล้วค่าาา ขนมาทั้ง 4 คาแรคเตอร์ พี่...
by Admin
0

 

 
1

*+20 ตุลาคม นี้ ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ+*

📣 20 ตุลาคม นี้ #ทำฟันฟรี นะจ๊ะ !! 😁😁 เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ คณะทันตแพทยศา...
by Admin
0

 
 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0