บทความ

March 26, 2016

*+12 ของกินห้ามพลาดในงาน Artbox @ The EM District+*

Artbox หรือ The Glass by Artbox @ The EM District มหกรรมแห่งความสุข สนุก ช้อปปิ้ง ของคนเสพติดงานสร้างสรรค์ ให้ได้ฟินกันยาว ๆ ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2559 ถึง 19 มิถุนายน 2559 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 15.00 – 24.00 น. 3 เดือนเต็มที่ไม่ควรพลาดแม้แต่อาทิตย์เดียว ^^
Artbox0-1
วันนี้ขอแวะไปคัดเมนูสุดครีเอทกับ 12 ของกินที่พลาดไม่ได้ใน The Glass by Artbox มาแนะนำกัน บอกเลยว่าแต่ละเมนูใส่ไอเดียสร้างสรรค์แบบสุดติ่ง จนทำให้เพื่อน ๆ หลายคนไม่อยากพลาดที่จะตามรอยไปตะลุยที่นี่กันเลยทีเดียว อ๊ะ ๆ จะมีเมนูไหนไม่ควรพลาดบ้างตามไปชมแบบเต็ม ๆ กันเลยค่ะ
ร้าน GINGATOONG (กินกะถุง)

Artbox1

ใครที่เดินตลาดเหนื่อย ๆ และกระหายน้ำแบบสุด ๆ ลองมาเพิ่มความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากสีที่ “ร้านกินกะถุง” กับเมนูเครื่องดื่มสไตล์อิตาเลียนโซดาแบบปราศจากแอลกอฮอล์สีสันสดใสกันดี กว่าค่ะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตัวร้านก็เก๋ไก๋ในคอนเซ็ปต์แชะก่อนดื่ม เขย่าก่อนดูด ว่าแล้วตามไปฟินกันได้ที่บูธ 15 เลยค่ะ 
ร้าน Cottoncandy station

Artbox2

เห็นสายไหมน่ารัก ๆ เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ หลายคนคงอยากแวะไปลิ้มลองกันแน่นอน เพราะร้านนี้มีให้เลือกทั้ง หมี, หมู, ไก่, คิตตี้ และตัวการ์ตูนน่ารักอีกมากมาย สามารถเลือกรูปแบบสายไหมได้ตามใจชอบ พบกันที่บูธ 61 Food Zone
ร้าน Aitima Gelato

Artbox3

ร้านขนมหวานที่เนรมิตไอศกรีมในรูปแบบขนมเดิม ๆ ให้มาอยู่ในกระถางต้นไม้สุดน่ารัก แถมยังสามารถกินได้ทุกส่วนภายในกระถางหลังจากแชะภาพถ่ายรูปแล้วอีกด้วย สำหรับผู้สนใจติดต่อได้ที่โทรศัพท์ 09 1779 8981 พบกันได้ที่บูธ 62 Food Zone
ร้าน Saycheese

Artbox4

เมนู Freanch Fries with bacon and Cheese พร้อมกิน จัดวางอย่างน่ารักในถ้วยใบเก๋ ราดชีสเยิ้ม ๆ  พร้อมตกแต่งท็อปปิ้งอย่างลงตัว และเมนูอื่น ๆ ทั้ง Pizza Fries, Cheese Bomb รวมทั้งเมนูใหม่ Okonocombo พบกันที่บูธ 11 Food Zone
ร้าน The Funky Fresh

Artbox5

เอาใจคนที่ชื่นชอบผลไม้ที่หาทานได้เฉพาะในช่วงหน้าร้อนอย่างมะม่วง นำมาเป็นสมูทตี้แสนอร่อย ผสมเข้ากับโยเกิร์ตได้อย่างลงตัว แถมเพิ่มเนื้อมะม่วงเสียบไม้วางด้านบนอย่างกิ๊บเก๋อีกด้วย พบกันที่บูธ 21 Food Zone
ร้าน iFry

Artbox6

ร้านที่เน้นเสิร์ฟเมนูเฟรนช์ฟรายส์แบบใหม่ที่ได้ความอร่อยและความอ้วนแบบน่า รักกลับไป พร้อมเมนูใหม่จาก iFry รับรองว่าอร่อยไม่เหมือนใคร Animal fries มีส่วนผสมของอเมริกันชีส หอมใหญ่ผัดเนย และซอสแอนิมอลสูตรพิเศษ พบกันที่ 48 Food Zone
วิศวะไข่ข้น

Artbox7

“ร้านวิศวะไข่ข้น” ร้าน เก๋ที่มีที่มาจากเจ้าของร้านที่มีอาชีพวิศวกร กับไอเดียเก๋ ๆ หารายได้เสริมในช่วงวันหยุดด้วยการเปิดร้านข้าวไข่ข้นให้เราได้ลิ้มลองกัน ส่วนเมนูอาหารก็มีหลากหลายให้เลือกทั้ง ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำหมูทงคัตสึ, ข้าวไข่ข้นแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ, ข้าวไข่ข้นซอสบีทรูท, ข้าวไข่ข้นซอสครีมพริกเผา, ข้าวไข่ข้นซอสมะเขือเทศมายอง และข้าวไข่ข้นทงคัตสึมายอง เป็นต้น ส่วนจะอร่อยแค่ไหนนั้นตามไปลองกันได้ที่บูธ 16 Food Zone
ร้าน bloody drink

Artbox8

หนึ่งในร้านเครื่องดื่มไอเดียเก๋ที่นำรูปแบบถุงน้ำเกลือ ถุงเลือดที่ใช้ในโรงพยาบาลมาสร้างสรรค์เป็นบรรจุภัณฑ์ได้อย่างแปลกตา แถมยังมีเครื่องดื่มที่อยู่ภายในเข็มฉีดยาอีกด้วย พบกันได้ที่บูธ 58 Food Zone Food truck 3
ร้าน little nile kebab

Artbox9

อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบทานเคบับ โฮมเมด แบบสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีสีสันของแผ่นแป้งให้เลือกอีกด้วย พบกันได้ที่บูธ 14 Food Zone
ร้าน Aqualoha

Artbox10

กับเมนู cocktail & mocktail หลากสีสันผสมเข้ากับชิ้นผลไม้หลากหลายอย่างดื่มคลายร้อนได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งแบบแก้วใหญ่และบัคเก็ต พบกันได้ที่บูธ 78 Food Zone
ร้าน Doni Nacho

Artbox11

“ชีสเน้น ๆ เต็ม ๆ คำ” กับการเพิ่มความน่ากินให้กับนาโชส์ธรรมดาด้วยการโรยชีสยืด ๆ ลงไปบนนาโชส์แสนอร่อย แถมยังมีท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลายอย่างอีกด้วย แวะไปลิ้มลองกันได้ที่บูธ 24 Food Zone
ร้าน LAB ramen burger

Artbox12

ร้านเบอร์เกอร์เส้นราเมนครั้งแรกในเมืองไทยกับไอเดียการทำเมนูฟิวชั่นที่ เป็นส่วนผสมของญี่ปุ่นและอเมริกันได้อย่างลงตัวด้วยการใช้เส้นราเมนแทนขนม ปังกลายเป็น RAMEN BURGER งานนี้ตะเกียบไม่ต้อง !!! พบกันได้ที่บูธ 2 food Zone
นี่เป็นแค่น้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น เห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงอดใจไม่ไหว…ต้องรีบตามไปเดินช้อปแบบชิค ๆ ไปพร้อมกับลิ้มลองเมนูอร่อยในตลาด ARTBOX @ The EM District กันบ้าง ซึ่งครั้งนี้มาในธีมงาน “The Glass by Artbox @ theemdistrict” เปิดตลาดให้ขาช้อปได้ฟินกันยาว ๆ งานนี้เราไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
ตามไปอัพเดทร้านอื่น ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Artboxthailand

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก 
travel.kapook.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 

 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0