บทความ

November 12, 2016

*+ชวน ลอยกระทง ดูหนังกลางแปลง ริมเจ้าพระยา ที่ The Jam Factory+*

the-jam-factory0

งาน ลอยกระทง เดอะ แจม แฟคตอรี่ วันจันทร์ที่ 14 พ.ย. 2559
นอกจากจะได้ลอยกระทงลงแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายสำคัญอันดับต้นของสยามประเทศ ในงานยังมี Food Street ไว้สำหรับเติมพลังลงพุง ซึ่งเราว่าคงเป็นอารมณ์เดียวกันกับ The Knack Market ที่จัดเป็นประจำทุกวันเสาร์-อาทิตย์สิ้นเดือน
รวมถึงการฉายหนังกลางแปลงให้บรรยากาศงานวัดแบบวินเทจ โดยภาพยนตร์ที่จะนำมาฉายนั้นได้แก่ แฟนฉัน (รอบ 19:00 น.) และ รถไฟฟ้า มาหานะเธอ (รอบ 21:00 น.) สามารถเข้าชมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

the-jam-factory4

ลอยกระทงเสร็จแล้วจะเดินไปดูนิทรรศการ Project Our Beloved King (เปิดนิทรรศการ 13 พ.ย. จัดถึง 31 พ.ย.) ซึ่งรวบรวมภาพวาดจากฝีมือของศิลปินจากไทยและนิวยอร์กที่รวมพลังพร้อมใจกันวาดภาพ 9 ภาพ 9 วัน โพสต์พร้อมกันตอน 09:00 น. ของทุกวัน และยังสามารถร่วมวาดภาพในหลวงลงบนผ้าแคนวาสผืนใหญ่เป็นหนึ่งเดียวกัน

the-jam-factory1

วันลอยกระทงนี้ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะไปไหนดี ลองแวะมา The Jam Factory แล้วลอยกระทงริมเจ้าพระยากันนะคะ งานเริ่มตั้งแต่ 18.00 – 23.00น. ณ บริเวณลานไม้ติดแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการ The Jam Factory (ติดตลาดคลองสานพลาซ่า)
วิธีการเดินทางมา The Jam Factory ด้วยรถไฟฟ้า (BTS)
หากลงสถานีสถานีสะพานตากสิน ออกทางออกที่ 1 เพื่อใช้บริการเรือข้ามฟากแม่น้ำใต้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน จากท่าเรือสาทรไปถึงท่าน้ำ est เมื่อขึ้นที่ท่าน้ำ est เรียบร้อยแล้วให้เดินตรงออกมาที่ถนน จากนั้นเดินข้ามทางม้าลายมาฝั่งตรงข้ามเพื่อเดินทางไปคลองสานพลาซ่า (อยู่ติดโรงแรมมิลเลเนี่ยม ฮิลตัน) เดินผ่านเข้าไปในตลาด เรื่อยๆ จนเจอวัตสันให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปตามซอย The Jam Factory จะอยู่ด้านขวามือครับ
หากลงสถานีกรุงธนบุรี ออกทางออกที่ 1 แล้วใช้บริการรถประจำทางที่ผ่านคลองสานพลาซ่าทุกสายมาได้หมด
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
🙏 🙏 ขอบคุณข้อมูลจาก  soimilk.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
ลอยกระทง1

*+มีคู่กันหรือยัง? 10 ที่ลอยกระทงยอดฮิต น่าควงแฟนไปชิล!+*

ใกล้ถึงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2558 เข้ามาทุกทีแล้ว ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 25 พฤศจิ...
by Admin
0