บทความ

May 20, 2016

*+แนะนำ 6 ติ่มซำ ร้านเด็ด ใจกลางกรุงเทพฯ+*

อาหาร ประเภทติ่มซำนั้น แรกเริ่มคือของว่างที่รับประทานพร้อมกับน้ำชา แต่พอมารวมกันหลายๆ ชนิดเข้าก็เลยรับประทานเป็นอาหารหลักแบบเต็มอิ่มกันไปเลยทีเดียว วันนี้ใครกำลังมองหาร้านติ่มซำอร่อยๆ เรามีร้านที่ไม่ควรพลาด มาแนะนำให้คุณๆ ได้ลองกัน
Lin Fa (หลินฟา) ติ่มซำบุฟเฟต์

ติ่มซำ1

ห้อง อาหารจีนสไตล์แต้จิ๋ว อยู่ที่โรงแรมเดอะ สุโกศล (โรงแรทสยามซิตี้เก่า) และมีชื่อเสียงมายาวนาน บุฟเฟต์ติ่มซำจะมีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์มื้อกลางวัน (11.30 – 14.30 น.) เมนูที่หลินฟาโดดเด่นกว่าร้านอื่นอยู่ที่ซุป เช่นซุปเกี๊ยวกุ้ง ที่กุ้งเป็นกุ้งจริงๆ หรือจะเป็นซุปไข่สไตล์เเต้จิ๋ว ซุปเห็ดหอมเพื่อสุขภาพ เป็นต้น สำหรับอาหารอย่างอื่นก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ทั้งเซ็ตของทอดเรียกน้ำย่อย เซ็ตติ่มซำที่คัดแต่วัตถุดิบชิ้นโตๆ สนนราคา 555 บาทต่อคน บริการรวดเร็วทันใจรับรองไม่ผิดหวังครับ
Tim Ho Wan จตุรเทพติ่มซำ

ติ่มซำ2

ทิม โฮ วาน  (Tim Ho Wan) ร้านที่ได้รับการขนานนามจาก Macau Michelin Guide ให้เป็น “ร้านอาหารมิชลินสตาร์ที่ราคาย่อมเยาที่สุดในโลก” ตอนนี้ลัดฟ้ามาเปิดที่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไฮไลท์จะอยู่ที่ “จตุรเทพแห่งติ่มซำ” ทั้งสี่จาน ได้แก่  ซาลาเปาอบไส้หมูแดง ขนมผักกาด มาไลโก๊ว และก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้ตับ เปิดบริการ : เปิดทุกวัน  เวลา 10.00-22.00 น. โทร : 0-2006-5288
Hong Kong Fisherman

ติ่มซำ3

ร้านบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ สไตล์ฮ่องกงเเท้ที่ IMPACT อารีน่า เมืองทองธานี ที่นี่ตกแต่งแบบจีนสมัยใหม่ เมนูแนะนำของร้านจะเป็นอาหารประเภทหมูแดง หมูกรอบ ทานคู่ถั่วต้ม ขิงดอง เเละน้ำจิ้มถั่วบดหวาน ฮ่องกงสุกี้ บะหมี่เป็ดย่าง ฯลฯ รับประกันความอร่อยโดยเชฟชาวฮ่องกงแท้ๆ เปิดบริการ : 11.00 – 22.00 น. เครื่องดื่มรีฟิวเติมตลอด 50 บาท / มีน้ำชาจีน หรือน้ำเก็กฮวยร้อนเเละเย็น (บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ เฉพาะมื้อกลางวัน ทุกวัน) โทร : 0-2833-5434-5
ครัวกรุงเทพ (ติ่มซำ)

ติ่มซำ4

 ร้านตั้งอยู่ติดถนนพญาไท ที่นี่มีเมนูอาหารหลากหลายนอกจากติ่มซำด้วย ทั้งจีน ไทย ฝรั่ง ส่วนติ่มซำเข่งละประมาณ 30 บาท โดยรวมๆ แล้วอร่อยสมกับราคาครับ แต่ขอบอกนิดนึงว่าลูกค้าที่นี่เยอะมากก ถ้าจะมาทานควรใจเย็นนิดนึง เปิดบริการ : 11.00 –  22.00 น. ทุกวัน โทร : 09-2249-8312
Lok Wah Hin (ลก หว่า ฮิน)

ติ่มซำ5

ที่นี่เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็น ส่วนตัว แบ่งเป็น 4 เมนูให้เราทานตามลำดับ ตั้งแต่ เมนูซุป ติ่มซำ ตามด้วยเมนคอร์ส แล้วปิดด้วยเมนูขนม ผลไม้ต่างๆ พนักงานบริการดี มีเครื่องดื่มบริการหลากหลาย  คุณภาพอาหารเชื่อถือได้ ระดับโรงแรมใจกลางเมือง เปิดบริการ : บุฟเฟต์ติ่มซำ เฉพาะมื้อกลางวัน เวลา 11.30 -14.30 น. ทุกวัน โทร : 0-2209-8888 ต่อ 2519
ฟุกหยวน (Fook Yuan)

ติ่มซำ6

ติ่มซำสูตรต้นตำรับแท้ๆ แบบเต็มปากเต็มคำ คำโตๆ ใน “สวนแห่งจักรพรรดิ” ห้องอาหารฟุกหยวน (Fook Yuan) ห้องอาหารจีนที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับ 1 ของประเทศนี้ในเรื่องของติ่มซำเลยก็ว่าได้ ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน ไฮไลท์อยู่ที่ซาลาเปาไส้ครีมชาเขียว ขนมจีบ ฮะเก๋ากุ้งชิ้นโตๆ และเคาหยกสูตรกวางตุ้ง  เปิดบริการ : มื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น. (ติ่มซำให้บริการเฉพาะมื้อกลางวัน) โทร : 0-2641-4777 ต่อ 1138
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  truelife.com

About the Author

Admin

 
 

 
ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป4

*+3 ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สุดแซ่บ @ กรุงเทพฯ+*

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเมนูยอดฮิตช่วงปลายเดือนที่ทำให้เราอิ่ม ท้องได้ในราคาประหย...
by Admin
0

 
 
ร้านป้าต้อย3

*+ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ “ร้านป้าต้อย” เครื่องแน่นรสแซ่บ ไม่ต้องปรุง!!+*

      ผมเชื่อว่าหลายคนอาจเคยลองลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำมากหลากหลายร้านแล้วแน่นอน แต่...
by Admin
0

 
 
เจริญนคร4

*+”3 ร้าน ย่านเจริญนคร” ที่ใครได้ลองแล้ว.. ถือว่าไปเหยียบถึงถิ่น+*

3 ร้านที่ถ้าใครไปย่านเจริญนครแล้วไปได้กิน ถือว่าไปถึง   ห้าใบเถา ห้าใบเถา ร้านหม...
by Admin
0

 

 
มาม่าหน้าหม้อ0

*+ไปกินกัน ‘มาม่าหน้าหม้อ’ ร้านอะไร ทำไมถึงมีแต่เมนูน่าอร่อย!!+*

“มาม่าหน้าหม้อ” ร้านดังแห่งจังหวัดขอนแก่น  เป็นร้านอาหารที่ มีจุดเด่นอยู่ที...
by Admin
0

 
 
Afteryou0

*+ลองยัง ข้าวเหนียวมะม่วง..คากิโกริ น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น @Afteryou+*

คากิโกริ น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น ที่ถูกทำเป็นรสชาติมะม่วงโดยคาเฟ่ที่ได้รับความน...
by Admin
0