บทความ

August 2, 2016

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

r5826

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบปี ส่งผลให้ 5 ราศีดวงกำลังจะดีขึ้น ได้แก่ ราศีกันย์, มีน, พิจิก, มังกร และ กรกฎ พร้อมแนะวิธีไหว้ดาวพฤหัสบดีเสริมดวงเฮง
   ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 7 สิงหาคมนี้ ครั้งเดียวในรอบปี 2559 เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่ดีที่สุดในทางโหราศาสตร์ มีความหมายถึงความดี ความสำเร็จ และการเริ่มต้นสิ่งใหม่ การเปลี่ยนราศีของดาวพฤหัสบดีจะส่งผลให้ดวงชะตาทั้ง 12 ราศีมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น
======================
✔✔✔ ราศีดวงดีที่สุด และ รอการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดได้แก่ คนที่เกิดใน ราศีกันย์’ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย.-17 ต.ค. และ ราศีมีน’ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มี.ค.-13 เม.ย. เนื่องเพราะเป็นราศีที่ดาวพฤหัสจะย้ายเข้ามานั่นเอง ดังนั้นทั้ง 2 ราศีนี้ ถือเป็นจุดเปลี่ยนแปลงและเป็นการเร่ิมต้นชีวิตใหม่ในหลายๆ เรื่อง แต่รวมๆ ดีทุกเรื่อง”
✔✔ ทั้งนี้ ผู้ที่เกิดลัคนาและราศีกันย์ ส่งผลดีเรื่องกำลังใจ พลัง ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ มีแรงผลักดันในทางที่ดี ในการเร่ิมต้นการทำงาน หรือว่าทำอะไรสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น อีกทั้งยังโดดเด่นเรื่องการปรับเปลี่ยนโยกย้าย การเร่ิมต้น การลงแรงประกอบการธุรกิจ หรือการศึกษาต่อ การเร่ิมต้นชีวิตคู่ที่ดี สภาพแวดล้อมเปลี่ยนไปใหม่ๆ มีสิ่งแวดล้อมดีๆ เข้ามาในชีวิต จะโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ภาพรวมลัคนาและราศีกันย์ดวงดีทุกๆ เรื่องเช่นกัน”
✔✔ สำหรับผู้ที่เกิด ‘ลัคนาและราศีมีน’ หมอดูชื่อดัง ที่คนดังเรียกว่า ‘พาสเวิร์ดบู๊ลิ้ม’ เพราะเก็บความลับมากมายหลากหลายวงการบอกและย้ำว่าโดดเด่นดีในเรื่องการเข้า อกเข้าใจตัวเองและสิ่งแวดล้อม หรือว่าเข้าอกเข้าใจกับคู่ครองหรือเรื่องรอบตัวมากขึ้น โดดเด่นเรื่องลักษณะของการเร่ิมต้นชีวิตมีคู่ครองใหม่เป็นจังหวะที่ดี นอกจากนี้เป็นเรื่องที่ดีมากๆ โดดเด่นเรื่องการร่วมลงทุน ลงหุ้น สัญญา ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่มากขึ้น มีความลงตัวของชีวิตครอบครัวที่มากขึ้น เช่นกันรวมๆ แล้วดีขึ้นทุกเรื่อง
======================
❌❌❌ ราศีที่ดวงไม่ดีที่สุด เป็นราศีที่ดาวพฤหัสทำมุม ‘วินาศ’ ในครั้งนี้ คือ ‘ลัคนา และราศีกุมภ์’ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ.-14 มี.ค. ‘ลัคนาและราศีตุล’ ผู้ที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค.-16 พ.ย.
❌❌ หมอช้างบอกว่า ลัคนาและราศีตุล เป็นราศีที่ดาวพฤหัสไม่ส่งผลอะไรกับตัวเองเท่าไร สิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มากๆ โดยเฉพาะดาวนี้เป็นดาวเกี่ยวกับผู้ใหญ่ เตือนว่าหลังจากพฤหัสย้ายให้ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย การถูกบังคับ มีแรงกดดันในการทำงาน จะไม่มีความสุข แม้กระทั่งให้ระวังจะมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพของผู้ใหญ่ภายในบ้านในครอบ ครัว
❌❌ ส่วนคนที่เกิดลัคนาและราศีกุมภ์ต้องดูแลให้มากๆ เช่นกัน เพราะว่าดาวพฤหัสทำมุมเป็น ‘ภพมรณะ’ กับดวง ส่งผลให้มีปัญหากับเงินเป็นหลัก เสียเงิน เสียทรัพย์ มีความวุ่นวายในทรัพย์สิน เงินทอง ที่ดิน ซึ่งบางคนอาจจะไม่ได้เป็นผลร้าย แต่นำเงินไปซื้อที่ หรือว่าลงทุนในอสังหา และอสังหาริมทรัพย์ หรือเสียเงินก้อนจำนวนมาก แต่รวมๆ สิ่งเหล่านี้ต้องระวังให้มากๆ
======================
➡ หมอดูผู้นี้ยังย้ำและว่าถึงดวงราศีที่เหลือซึ่งมีการเปลี่ยนแปลง ได้แก่ ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 เม.ย.-14 พ.ค. เริ่มงานใหม่ ทำในสิ่งที่ท้าทาย โดดเด่นเกี่ยวกับการเดินทาง เทคโนโลยี, ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-14 มิ.ย. ความรักดีขึ้น มีบุตร ลงทุนธุรกิจใหม่ โดดเด่นเรื่องบุตรและบริวาร มีเรื่องรับผิดชอบมากขึ้น, ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิ.ย.-16 ก.ค. โดดเด่นเรื่องการเปลี่ยนแปลงที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย อาจจะได้ย้ายตำแหน่ง
➡ ราศีกรกฏ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค.-16 ส.ค. ค้าขายดี การเงินก้าวหน้า โดดเด่นเรื่องอาชีพที่เป็นหน้านายตัวแทนนักขาย, ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค.-16 ก.ย. ชีวิตชัดเจน การเงินมั่นคง โดดเด่น มีแนวทางที่ชัดเจนมากขึ้นเพราะว่าดาวพฤหัสแยกจากดาวราหู, ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 พ.ย.-15 ธ.ค. มีโชคมากข้ึน ความรักลงตัว โดดเด่นเรื่อง ได้อะไรไม่คาดฝัน มีตัวช่วยโชคลาภการเงินดีขึ้น
➡ ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-14 ม.ค. ย้ายงาน ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง โดดเด่นเรื่องการงาน ย้ายงาน หรือปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่, ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ม.ค.-12 ก.พ. เลื่อนตำแหน่ง สำเร็จการศึกษา โดดเด่นเรื่องความก้าวหน้า ตำแหน่งดีขึ้น เป็นต้น
======================
   คำแนะนำสำหรับการทำบุญในวันที่ 7 สิงหาคม (เลือกทำบุญตามสะดวก)
1. ใส่บาตร, ถวายสังฆทาน
2. ไหว้ดาวพฤหัสบดีที่บ้านด้วยผลไม้สีเหลือง 5 อย่าง
3. สวดมนต์ที่วัด ซึ่งจะมีหลายวัดที่มีการจัดพิธีสวดมนต์ เช่น วัดสามพระยา (พระราม 8) พิธีมี 2 รอบ ได้แก่ เวลา 17.19 น. และเวลา 19.19 น. และวัดท่าไม้ (สมุทรสาคร)
   วิธีไหว้ดาวพฤหัสบดีที่บ้าน (ไหว้ได้ทุกราศี)
สีประจำดาวพฤหัสบดี คือสีเหลือง เลขประจำดวงดาว คือ เลข 5 และเลข 19 ควรเตรียมของไหว้ตามสะดวก และไม่ทำให้ตัวเองเดือดร้อน
   ของไหว้ (ไหว้ได้หลังจากเวลา 16.11 น. เป็นต้นไป)
1. ไหว้กลางแจ้ง หันหน้าผู้ไหว้ไปทางทิศตะวันตก
2. ผลไม้สีเหลือง 5 อย่างที่มีรสหวาน ตัวอย่างเช่น ขนุน สาลี่ กล้วย ข้าวโพด ส้ม เป็นต้น
3. พวงมาลัยดอกดาวเรือง, ธูป 5 ดอก, เทียน
   ขั้นตอนการไหว้ (สวดตามลำดับ)
– ตั้งนะโม 3 จบ
– บทบูชาดาวพฤหัสบดี
ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยัง
เยนะ สังวิหิตารักขัง มะหาสัตตัง วะเนจะรา
จิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง
พรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ
   คาถาบูชาดาวพฤหัสบดี (สวด 19 จบ)
ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ
สวดเสร็จแล้วอธิษฐานขอพรตามปรารถนา
*** เมื่อธูปใกล้หมดให้ลาของไหว้นำมารับประทานเพื่อความเป็นสิริมงคล
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
horo1

*+ดวง 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร+*

ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร 🍭 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพัน...
by Admin
0