บทความ

May 31, 2016

*+เบื่ออยู่บ้าน ไปไหนดี?? ไปลุยนี่เลย..”15 กิจกรรมผจญภัยใกล้เมืองกรุง”+*

เที่ยว0
เมื่ออยู่บ้าน ถ้ามันเบื่อๆไม่มีอะไรทำ วันนี้ ” ออกไปลุย ” มี 15 สถานที่และกิจกรรมใกล้กรุงเทพมาแนะนำ มีรายละเอียด ราคาเวลาเปิด-ปิด ตำแหน่ง GPS เบอร์โทร และ เวบไซท์มาให้พร้อมสรรพ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหาไม่เจอ พร้อมแล้วก็ออกไปลุยกันเล้ยยยย
1.) เวคบอร์ด แหล่งชิลเอ้าเปิดเพลงได้ตึ้ดตลอดวัน น้ำสะอาดมว๊ากกกกกก บิกินีเต็มบึง

เที่ยว1

2.) ยิงธนู ยิงแค่ครึ่งชม ก็ล้าแขนกันได้เลย มีทั้งธนูมาตรฐาน ธนูโบราณ มีเม่นโฟม ไว้ให้ลองยิงกันด้วยเพื่อความสมจริง มีหลายระยะให้ลองยิง มีผู้ฝึกสอนให้สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นด้วย

เที่ยว2

3.) เซิร์ฟบอร์ด กิจกรรมชนิดใหม่ใจกลางเมืองกรุง ทำงานออฟฟิศร้อนๆ ก็ออกมาปลดปล่อยความเครียดกัน หากใครไม่ชอบเล่นน้ำ เค้าก็มีสถานที่นิ่งชิลทานกาแฟ รอเพื่อน รอแฟน รอไปดูไปก็สนุกดีนะ  เล่นง่ายๆ ไม่ยากเกินกว่าที่จะลอง

เที่ยว3

4.) โบว์ลิ่ง กิจกรรมคนเมืองที่นิยมทำกัน มีในห้างชั้นนำแทบทุกที่ โยนโบว์ไปจิบเบียร์ไป เสร็จแล้วก็ไปร้องเกะต่อ ตามนั้นเลย สเตปคนเมือง

เที่ยว4

5.) ไอซ์สเกต ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ออกไปลุยอากาศเย็นๆ คลายร้อนก็ฟังดูน่าจะเข้าท่า ไอซ์สเกตเป็นกีฬาที่ต้องใช้สมาธิ และ และถ้าเล่นเป็นแล้ว ท่าที่ได้เมื่อลื่นไถลไป ก็จะกลายเป็นเจ้าหญิงสวยๆกันได้เลยทีเดียว ผู้ชายก็จะแข่งกันเน้นไปที่ความเร็ว สำหรับมือใหม่ แค่ยืนไถๆให้ครบรอบได้ในหนึ่งวันก็ถึงว่าเก่งแล้ว กีฬานี้เหมาะกับอากาศช่วงนี้จริงๆ

เที่ยว5

6.) เมืองหิมะ  มาอีกแล้วกับสถานที่แก้ร้อน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่จะพาเด็กๆไปเที่ยวเล่น ผู้ใหญ่หายร้อน เด็กได้มันส์ จับหิมะเขวี้ยงใส่กัน มันส์กันเลยทีเดียว

เที่ยว6

7.) แทรมโพลีน กิจกรรมใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาในไทย กิจกรรมโดดๆเด้ง โดดไต่กำแพง โดดเล่นบาส ที่สำคัญตอนเด็กๆที่ใครมีความฝันอยากดังค์บาสเกตบอลให้ได้ซักคน แต่ติดที่ความสูงมันไม่พอโดดไม่ถึง ไม่ต้องห่วง วันนี้ได้ทำความฝันให้มันสำเร็จได้แล้ว กับ BOUNCE เห็นโดดๆ อย่างนี้ แต่เล่นเอาเหนื่อยเอาเป็นเอาตายได้เหมือนกัน บริหารกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดีเลย

เที่ยว7

8.) ปีนผาจำลอง กิจกรรมท้าทายผู้กลัวความสูง จริงๆแล้วกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่มีความปลอดภัยในระดับสูงมากเมื่อเทียบกับ กิจกรรมอื่นทั่วไป ผู้เล่นจะต้องมีข้อมือ ข้อเท้า กล้ามเนื้อร่างกาย รวมทั้งข้อนิ้วที่แข็งแรงมาก อีกทั้งยังต้องใช้ความคิดมากอยู่ทีเดียว เรียกได้ว่า ได้ทั้งบู๊ทั้งบุ๋นในกิจกรรมเดียว  ด่านก็มีให้เล่นหลายด่าน พร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลย

เที่ยว8

9.) มวยไทย เป็นกิจกรรมที่น่าทำแต่หาที่สอนได้ยากเหลือเกิน หากใครอยากแค่ไปลองฝึกป้องกันตัว ไม่ได้คิดจะเป็นนักมวยจริง ที่นี่เค้าก็มีฝึกให้ทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ ดารามากหน้าหลายตาก็มาฝึกกันที่นี่ ที่สำคัญได้อนุรักษ์ความเป็นไทย ดีไม่ดี อาจได้ 6 แพค กลับบ้านแถมมาด้วยนะเออ

เที่ยว9

10.) คาเฟ่แมว หลายคนอาจสงสัยว่า คาเฟ่แมวมันผจญภัยตรงไหน นี่ไงกำลังจะบอก คาเฟ่แมว เป็นสถานที่พาแมวไปผจญภัย เอาใจคนรักสัตว์ หากใครเหนื่อยล้าจากการออกกำลังกายหนักๆ ก็หันไปผจญภัยเบาๆกับแมวแทน พาแมวไปปีนป่าย หรือวิ่งไล่จับแมวก็ไม่มีใครว่า  สำหรับคนกลัวแมว รับรองว่าเป็นการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณแน่ๆ รับประกันได้เลย

เที่ยว10

11.) ขี่ม้า การขี่ม้ามีหลายแบบ จะขี่วนๆในคอกหัดควบคุมการบังคับม้า เหมาะสำหรับทุกวัย หรือถ้าใครเริ่มขี่เป็นแล้ว เค้าก็มีกิจกรรมขี่ม้าผจญภัย เดินไปตามทางทั่วไป ลุยน้ำ ลุยป่า ไปกินแมคโดนัลด์ นั่นแหละ กิจกรรมเค้า ใครชอบก็ไปลองกันได้เลย

เที่ยว11

12.) สวนสนุก รับรองว่าใครหลายต่อหลายคนต้องเคยมา แต่อยากจะบอกว่า สวนสยามสมัยนี้ เค้าได้เปลี่ยนหน้าตาไปมากเมื่อเทียบกับสมัยก่อน มีเครื่องเล่นเข้ามาใหม่มากมาย ไม่ได้มีแค่สวนน้ำเท่านั้น กิจกรรมเพียบ ใครที่ห่างหายไปนาน คุณจำเป็นต้องกลับมาอีกครั้ง แล้วคุณจะประทับใจไม่ลืมเลย

เที่ยว12

13.) โกคาร์ท ใครที่สนใจด้านความเร็ว ต้องไปลอง แต่ขอแนะนำให้ไปกับเพื่อนเยอะๆ จะสนุกกว่า แข่งกันไปฮากันไป เข้าท่าเลยทีเดียว สถานที่ก็อยู่ไม่ไกล อยู่ที่ถนนลาดพร้าว แดนเนรมิตเก่านี่เอง

เที่ยว13

14.) ฟลายบอร์ด กิจกรรมใหม่อีกอย่างที่เพิ่งจะเข้ามาในไทย   สถานที่เล่นจะอยู่หน้าทางเข้า บึงตะโก บางนา กม 12-13 ซอยวัดหลวงพ่อโต ทางเข้าจะเล็กๆ ไปทางเดียวกับ สถานที่เล่นเวคบอร์ดบึงตะโก

เที่ยว14

15.) ขับเครื่องบินจำลอง กิจกรรมสุดท้ายที่รับรองได้ว่า เท่ห์สุดติ่งกระดิ่งแมว ใครอยากเท่แบบนักบินไปลองขับกันได้เลย แค่เข้าไปถ่ายรูปเฉยๆยังดูเท่ห์ แต่ถ้าได้ไปลองขับเครื่องบินจำลองสถานการณ์จริง มีนักบินจริงมาสอน คงได้ความรู้สึกไปอีกแบบ ครบแล้วแล้วกับ 15 สถานที่ที่อยากมาแนะนำหวังว่าคงชอบกันนะครับ แค่ชอบคงไม่พอ แต่ที่เราอยากได้คือ ให้คุณ ออกไปลุย!!!

เที่ยว15

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก
www.facebook.com/GOGETITTraveller

About the Author

Admin

 
 

 
wang-nam-keaw-0

*+อัพเดต 12 ที่ ท่องเที่ยว วังน้ำเขียว เที่ยวหน้าหนาว ต้องไม่พลาด !+*

ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาว คงจะหนีอากาศดีๆ ในป่าสีเขียวขจีไม่ได้ เลย...
by Admin
0

 
 
suanphung14

*+Suanphung Bonsai Village ที่พักสไตล์สวนบอนไซ แลนด์มาร์คใหม่ในสวนผึ้ง+*

สวนผึ้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่โอบล้อมไปด้วยธรร...
by Admin
0

 
 
frost-magical0

*+ที่เที่ยวเปิดใหม่ Frost Magical Ice of Siam อาณาจักรน้ำแข็งสุดคูล ที่ พัทยา+*

วันนี้มี ที่เที่ยวใหม่ พัทยา ที่ต้องบอกว่าเหมาะกับบ้านเราสุดๆ ใครอยากเย็นสะใจ เ...
by Admin
0

 

 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 
 
รถไฟฟ้าสายสีม่วง1

*+สายสีม่วง ไปเที่ยวไหนได้บ้าง! 6 สิงหานี้ ขึ้นสายสีม่วงไปเที่ยวกันเลย+*

     รถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ พร้อมเปิดให้บริการกันแล้วค่ะ ( 6 สิงหา เวลา 1...
by Admin
0