บทความ

August 9, 2016

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเลยอะ แถมเดี๋ยวนี้ที่พักเปิดใหม่ น่ารัก น่าไปนอนสักคืนสองคืน เพียบบบ… ทีมงานก็เอาที่พักสวยๆ เปิดใหม่กิ๊ก แกะกล่องมายั่วได้ทุกวัน เราก็อดไม่ได้ จัดมาให้เพื่อนดูด้วยซะเลย ขอบอกว่า แต่ละที่เด็ดๆ ทั้งนั้น มีที่ไหนบ้างไปดูกันค่ะ กับ 5 ที่พักเปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร
Peggy’s Cove – หาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี

ที่พักเปิดใหม่1 ที่พักเปิดใหม่2

     Peggy’s cove ที่ริมหาดคุ้งวิมาน เป็นที่พักสไตล์ Fisherman’s village ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง มีทางเดินสะพานไม้เชื่อมถึงกัน จากตัวที่พักสามารถเดินไปริมหาดคุ้งวิมานได้ ไปเดินเหยียบทรายเล่นชิลๆ รับลมทะเลเย็นๆ ก็สบายมากๆ บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว แถมมาที่นี่ที่เดียว เค้ามีครบทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ไม่ต้องไปหาที่เที่ยว ที่กิน ที่ไหนไกลเลย มาพักที่เดียวก็ได้ผ่อนคลายครบ สะดวกสบายสุดๆ
เดอะ เฮ้าส์ฟูล พูล วิลล่า – เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ที่พักเปิดใหม่3 ที่พักเปิดใหม่4

     The Houseful Pool Villa ตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ เป็นบ้านพักต่างอากาศที่เหมาะสำหรับกลุ่มแก๊งไปพักผ่อน ตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบายของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่พักเป็นพูลล่าส่วนตัว ขนาด 5×12 เมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถปิ้งย่างได้ เหมาะกับการปาร์ตี้และพักผ่อน ที่นี่มาพร้อมดาดฟ้าสุดชิลให้คุณได้ขึ้นไปนั่งรับลม ชมวิว ทิวเขา และหมู่ดาว ใครอยากไปเที่ยวกันไม่ว่าจะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ต้องเป็นวันพักผ่อนที่สนุกสุดๆแน่นอนค่ะ
Sleep Box – อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 

ที่พักเปิดใหม่5 ที่พักเปิดใหม่6

     Sleep Box ตั้งอยู่ใกล้แหล่งฮิปอย่างเจเจมาร์เก็ตและร้านท่าช้างอันลือลั่นในหมู่วัยรุ่น Sleepbox เป็นที่พักดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์แห่งแรกๆของภูมิภาคก็ว่าได้ ทั้งหมดมีจำนวน 21 ห้อง แบ่งเป็น 5 แบบ เพื่อนักเดินทางทุกสไตล์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว แถมยังมีนโยบายต้อนรับสัตว์เลี้ยงให้พักร่วมกับเราได้ด้วย สีสันสดใสภายนอกล้อรับกับ texture เหล็กลูกฟูกของอดีตตู้ขนส่งสินค้าดูเท่และดิบ แต่เมื่อเข้ามาในห้องจะเหมือนเป็นโลกอีกใบอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเลือกสอยและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้รู้สึกสะดวกสบายและไม่อึดอัดเลย เรียกว่าถ้าโพสแค่รูปภายในห้อง เพื่อนๆโซเชี่ยลต้องนึกว่าเรามาพักโรงแรมหรูแน่ๆ
Chaamaran  – ชะอำ จ.เพชรบุรี

ที่พักเปิดใหม่7 ที่พักเปิดใหม่8

     Chaamaran (ฌาร์มมารัน) ที่พักใกล้หาดชะอำ ในสไตล์ Beach box room  ส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยสีสันสดใส บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนจำลองบรรยากาศของ Pier 39 จากซานฟรานซิสโกมาไว้ที่นี่ มีจุดเด่นเป็นประภาคารสูงถึง 23 เมตรที่ตั้งเด่นอยู่ตรงกลาง ซึ่งคุณสามารถขึ้นไปชมพระอาทิตย์ชิดริมขอบทะเล พร้อมมุมสวยๆให้ถ่ายภาพลงโซเชียลไปอวดเพื่อนๆได้มากมาย น่าพักมากๆ เลยค่ะ แค่เห็นก็อยากไปพักที่นี่ในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันเลยทีเดียว
Somewhere Hotel – เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

ที่พักเปิดใหม่9 ที่พักเปิดใหม่10

     ซัมแวร์ เกาะสีชัง (Somewhere Koh Sichang) ที่พักเปิดใหม่สุดน่ารักบนเกาะสีชัง ในเครือ Cape & Kantary Hotels ตัวที่พักตกแต่งด้วยไม้สีขาวฟ้าดูเข้ากับบรรยากาศชายทะเล แต่แอบซ่อนความโมเดิร์นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัย แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนที่บ้านตากอากาศริมทะเลแบบส่วนตั๊วส่วนตัวอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากเล่นน้ำทะเล ที่นี่มีสระว่ายน้ำสีฟ้าใสให้ว่ายน้ำดับร้อน ใครที่ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบเพื่อได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลและการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซัมแวร์ เกาะสีชังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่ามานอนพักกายพักใจกันสักคืน นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหารคอยให้บริการ ราคาไม่แพงมาก รสชาติอาหารอร่อย ใครที่ไม่ได้เข้าพักสามารถเข้าไปทานอาหารได้นะคะ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  chillpainai

About the Author

Admin

 
 

 
wang-nam-keaw-0

*+อัพเดต 12 ที่ ท่องเที่ยว วังน้ำเขียว เที่ยวหน้าหนาว ต้องไม่พลาด !+*

ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาว คงจะหนีอากาศดีๆ ในป่าสีเขียวขจีไม่ได้ เลย...
by Admin
0

 
 
suanphung14

*+Suanphung Bonsai Village ที่พักสไตล์สวนบอนไซ แลนด์มาร์คใหม่ในสวนผึ้ง+*

สวนผึ้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่โอบล้อมไปด้วยธรร...
by Admin
0

 
 
ที่พักพัทยา17

*+5 ที่พัก พัทยาวิวทะเล บรรยากาศร่มรื่น เหมือนได้พักผ่อนในป่าน้อยๆ+*

เคยไหมความรู้สึกที่อยากไปทะเล และภูเขาพร้อมๆ กัน ได้พักผ่อนในสถานที่ ที่แวดล้อ...
by Admin
0

 

 
ที่พัก-ขาจุ่มน้ำ01

*+4 ที่พัก ขาจุ่มน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ เมืองปากช่อง โคราช+*

ไปพักผ่อนกับที่พักสวยๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักริมน้ำที่จะท...
by Admin
0

 
 
เขาสีชมพู1

*+“เขาสีชมพู” ณ เขาบ่อเตย พิกัด ที่เที่ยว แห่งใหม่ จ.จันทบุรี+*

ก่อนอื่นต้องบอกว่า “เขาบ่อเตย” หรือ “เขาสีชมพู” ที่จังหวัดจันทบุรีนี้ ตั้งอยู่...
by Admin
0