บทความ

July 2, 2015

*+10 อาชีพสุดแปลก!!! “แบบนี้ก็มีด้วย” เหรอแว๊?+*

แบบนี้ก็มีในโลก!!! 10 อันดับอาชีพสุดแปลกแหวกแนว ทีี่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริงๆ

อันดับ 1 : รับจ้างนอนบ้านผี
อาชีพ นี้ง่ายๆ คือ ก็แค่ไปนอนในบ้าน ห้องเช่า คอนโด ที่คาดว่าจะมีผี เพื่อทดสอบดูว่าในที่พักเหล่านั้น มีผีอยู่จริงๆ หรือไม่ เพื่อให้แน่ใจก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะหากคุณผ่านการตรวจสอบโดยทีมงานรับจ้างนอนบ้านผีแล้ว คุณก็สามารถเข้าไปอยู่ ปล่อยเช่า หรือนำไปขายต่อได้โดยที่ไม่ต้องกลัวราคาตกเพราะ “ผี” อีกต่อไป

B1

อันดับ 2 : รับจ้างไหว้พระ
เป็นอาชีพที่ ญี่ปุ่น ที่มีธรรมเนียมในการไหว้พระ 88 วัด ดังนั้น หากเราไม่สามารถไปได้ ก็สามารถจ้างอาชีพรับจ้างไหว้พระ ให้ไปเดินสายไหว้พระแทนเราได้ ซึ่งเราก็จะได้เป็นผ้าขาวที่มีสัญลักษณ์ของวัดทั้ง 88 แห่งและรูปถ่ายเป็นที่ระลึกกลับมาด้วย สนนราคาประมาณ 6-7 หมื่นบาทเท่านั้น เหอะๆๆ

B2

อันดับ 3 : นักทดสอบเซ็กส์ทอย
อย่าง ที่บอกไปว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดก่อนออกสู่ตลาด ย่อมต้องมีการ QC ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผลิตภัณฑ์เช่นนี้ ก็ย่อมต้องมีการทดสอบเช่นกัน และแน่นอนว่า ผู้ทดสอบก็จะต้องเป็นอาสาสมัครสาวๆ เพื่อลองดูว่า ของมันดีจริงหรือไม่ ส่วนเรื่องรายได้ไม่ต้องพูดถึง สนนรายได้สำหรับมืออาชีพเป็นเงิน 1 ล้านบาทต่อปีเท่านั้นเอง

B3

อันดับ 4 : นักแสดงบทศพ
ถ้า พูดถึงนักแสดง คนมักจะรู้จักแต่บทบาทของ พระเอก นางเอก นางอิจฉา ตัวโกง แต่ใครจะรู้หรือไม่ว่า ในเมืองนอก นักแสดงอีกบทหนึ่งที่มีอยู่ด้วยก็คือการแสดงเป็น “ศพ” ก็แค่การนอนเฉยๆ นี่แหละ แต่ค่าตอบแทนกลับสูงถึง 6,500 บาทต่อวันเลยทีเดียว

B4

อันดับ 5 : รับจ้างนอน
เป็น เหมือนอาชีพเสริมมากกว่า สำหรับรับจ้างนอน โดยจะให้เรานอนอยู่เฉยๆ เป็นเวลานาน เพื่อศึกษาร่างกายของคนว่าหากมนุษย์อยู่ในยานอวกาศ หรือต้องอยู่นิ่งๆเป็นเวลานานจะเกิดผลเสียอะไรต่อร่างกายมั้ย คนเหล่านี้จึงทำได้แค่นอน ห้ามลุก ห้ามนั่ง แต่สามารถนอนดูทีวี เล่นเกม หรือพูดคุยได้ปกติ ส่วนเรื่องความสะอาดจะมีคนมาดูแลให้

B5

อันดับ 6 : นักดม
เป็น อาชีพของคุณลุงคนหนึ่ง ที่ทำงานในองค์การนาซ่ามากว่า 40 ปี โดยมีหน้าที่แค่ “ดม” อย่างเดียว แต่การดมในที่นี้คือ ดมของทุกอย่างที่ทางนาซ่าจะนำขึ้นไปบนอวกาศ เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งของนั้นจะไม่มีกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อนักบินอวกาศ เพราะถ้าสิ่งนั้นมีกลิ่นที่เป็นอันตราย นักบินจะไม่สามารถเปิดหน้าต่างระบายอากาศได้

B6

อันดับ 7 : ทดสอบคุณโสฯ
ผลิตภัณฑ์ ทุกชนิดก่อนออกสู่ตลาด ย่อมต้องมีการ QC (ทดสอบคุณภาพ) กันก่อน ไม่เว้นแม้แต่ในวงการ 18+ ที่จะต้องมีอาชีพ “เทสของ” กันก่อนว่าคุณโสฯ แต่ละท่านมีลีลาอย่างไร ขาดตกบกพร่องตรงไหน บริการดีหรือเปล่า ก่อนที่จะปล่อยสู่ตลาดต่อไป

B7

อันดับ 8 : นักชิมอาหารสัตว์
รู้ หรือไม่ว่า อาหารสัตว์แต่ละชนิดที่ผลิตมา บางเจ้าเค้าจะมีนักชิมอาหารสัตว์ ซึ่งเป็นคนตัวเป็นๆ นี่แหละ มาทดสอบรสชาติของมันเสียก่อน โดยการเคี้ยวๆ แล้วคายออก เพื่อให้รู้รสชาติ และเดาใจให้กับสัตว์ต่างๆ ด้วยว่าจะชอบหรือไม่

B8

อันดับ 9 : แม่บ้านเปลือย
อาชีพ เพื่อตอบโจทย์หนุ่มโสดที่อยู่บ้านคนเดียว แต่ขี้เกียจทำงานบ้าน คุณสามารถจ้างแม่บ้านเปลือยมาทำงาน ปัดกวาด เช็ดถูให้บ้านคุณเอี่ยมอ่องได้ แต่กฏสำหรับแม่บ้านเปลือย ก็คือห้ามลูกค้าถูกเนื้อต้องตัวเป็นอันขาด … ว้าาา

B9

อันดับ 10 : รับจ้างเก็บขี้หมา
ในต่างประเทศถือเป็นเรื่องผิด ถ้าปล่อยสุนัขอึเรี่ยราด ดังนั้นอาชีพนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อไปตามเก็บขี้หมาในสวนสาธารณะ

B10

ขอบคุณข้อมูลจาก
Petmaya

About the Author

Admin

 
 

 
อาชีพที่กำลังจะตกงาน2

*+รีบดู 10 อาชีพที่กำลังจะตกงาน…ภายในอนาคตข้างหน้า+*

10 อาชีพที่กำลังจะตกงานภายใน 10 ปี เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย จะทำให้อาชีพเหล่า...
by Admin
0