บทความ

July 25, 2015

*+มาดูกัน 15 เรื่องจริงของความเป็นชาย ที่สาวๆอย่างเราไม่เคยเข้าใจ+*

8245

ผู้ชายเป็นเพศที่มีนิสัยใจคออ่าน ง่ายกว่าผู้หญิงซะอีก เพราะเขามักจะแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาให้เห็นอยู่แล้ว แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือธรรมชาติบางอย่างของพวกเขานี่แหละที่บางทีก็ดู ประหลาดเกินกว่าที่ผู้หญิงหลายคนจะเข้าใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้รู้แจ้งเห็นจริงไปเลยว่า ความจริงใจในการคบหาเป็นเรื่องสำคัญก็จริง แต่สิ่งที่พวกเขาต้องการมากกว่าก็คือการการเข้าใจในธรรมชาติของพวกเขา เห็นแบบนี้แล้วลองหันมาเช็กให้ชัวร์กันดีไหมว่าใน 15 ข้อในความเป็นชายต่อไปนี้ เราเข้าใจเขากี่ข้อกันเชียว

chicministry-why-penis-erection-happens-in-the-morning

1. น้องชายจะเคารพธงชาติทุกเช้า
การที่น้องชายยืนเคารพ ธงชาติทุกเช้านั้นเป็นเพราะกระบวนการทำงานร่วมกันระหว่างระดับฮอร์โมนเพศชาย และการทำงานของสมองในขณะนอนหลับ แล้วเกิดกระบวนการหลอดเลือดขยายตัวที่ตอบสนองต่อเซลล์ประสาทของน้องชาย จึงส่งผลให้น้องชายแข็งตัวขึ้นนั่นเอง ดังนั้นหากเช้าวันไหนนอนข้างกันอยู่ดี ๆ แล้วมีอะไรตั้งขึ้นมาใต้ผ้าห่ม ก็ไม่ต้องตกใจนะ ขอให้รู้เอาไว้ว่านั่นเป็นเรื่องธรรมชาติ และพวกผมก็ควบคุมไม่ได้ซะด้วย
2. อย่าอึ้งไป ! ถ้าพบว่าขนาดไข่ของชายหนุ่มไม่เท่ากัน
สาว ๆ หลายคนก็ตั้งความหวังไว้สูงซะเหลือเกินว่าท่อนล่างของพวกผมจะต้องเพอร์เฟค เหมือนรูปลักษณ์ภายนอกของผม ทั้งที่ธรรมชาติไม่ได้สร้างมาให้เป๊ะเท่ากันเหมือนออกมาจากเบ้าพิมพ์ แน่นอนว่าต้องมีบ้างที่ลูกอัณฑะทั้ง 2 ข้างมีขนาดใหญ่เล็กไม่เท่ากัน แต่ถ้าถามว่าแคร์ไหมที่ไข่ไม่เท่ากัน ขอบอกกันตรงนี้เลยว่าแคร์น้องชายมากกว่าอีกเพราะต้องใช้งานบ่อย
3. ขอร้องล่ะ ! ที่โกนหนวดไว้ใช้กับหน้า เอาไปใช้กับส่วนอื่นผมมีเคืองนะ
เวลา พวกผมเข้าห้องน้ำที ไร มักจะพบว่าของใช้ส่วนตัวมักอยู่ในสภาพไม่เหมือนเดิมทุกที โดยเฉพาะที่โกนหนวดนี่แหละ ก็เพราะแม่คุณมักหยิบไปใช้โกนขนหน้าแข้งตัวเอง ดีไม่ดีบางทีเอาไปใช้กับส่วนอื่นอีก เห็นทีไรก็เคืองทุกทีเหมือนกัน เลยอยากบอกให้รู้ตรงนี้เลยว่า ที่โกนหนวดต้องไว้ใช้กับบริเวณใบหน้าครับ เอาไว้โกนหนวด โกนเคราให้หน้าเกลี้ยงเกลา ถ้าขืนยังแอบเอาไปใช้อีกอาจโดนพวกผมงอนไม่พูดด้วยหลายวันแน่

40d93ba192bcaa262687473763186fad

4. ขนขึ้นดกทุกที่ ยกเว้นศีรษะ ไม่รู้ทำไม
ความจริงในข้อนี้คงทำให้สาว ๆ หลายคนสงสัยเหมือนกันหมดแน่ว่าทำไมผู้ชายมัก จะศีรษะล้านตอนอายุมาก และถึงจะหัวล้านยังไง ขนตามลำตัวก็ยังคงดกครึ้มเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ขอตอบเลยครับว่า ผู้ชายเมื่อแก่ตัวไปผมจะเริ่มบางลง แต่ขนส่วนอื่นยังขึ้นได้ปกติ ซึ่งเหตุผลที่แท้จริงน่าจะมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนนั่น เอง ซึ่งพวกผมก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้หรอกนะ กลัวแก่ตัวไปแล้วไม่หล่อ สาวเอ๊าะ ๆ จะไม่ยอมเดินด้วย
5. นอนตัวชิดกันนี่ผมหวั่นไหวนะ บอกเลย
เวลาที่พวกผมต้องนอนคน เดียวบนเตียงที่มีแค่ผ้าหมอน ผ้าห่ม และหมอนข้างคู่ใจไว้ก่ายเล่นก็ทำให้หลับสบายดีอยู่หรอกครับ แต่จะมีปัญหาก็ตรงที่ถ้าเมื่อไรมีสาว ๆ มานอนข้างกัน แล้วสาวเจ้าดันเบียดตัวมานอนชิดกันอีกนี่ เห็นทีจะเป็นเรื่อง เพราะเจ้าน้องชายตัวดีคงไม่ยอมอยู่เฉย ๆ ทุกที ดังนั้น ถ้าไม่อยากสปาร์คกันกลางดึกก็นอนห่างกันสักนิดก็ได้
6. ความจริงแล้วพวกผมนั่งชักโครกได้ แต่ไม่ทำ
เวลา พวกสาว ๆ เดินผ่านห้องน้ำชายมักจะแอบมองพวกผมทำธุระอยู่เสมอ คงมีต้องคิดกันบ้างละว่าผู้ชายนั่งฉี่ไม่เป็นเหรอ เพราะขนาดทำธุระหนักยังนั่งกันได้เลย ดังนั้นก็ขอไขข้อข้องใจกันเลยแล้วกัน คือ พวกผมสามารถนั่งชักโครกได้ เพียงแต่ไม่อยากทำบ่อย เพราะเมื่อไรที่ลูกบอลจะสัมผัสกับขอบชักโครก ความรู้สึกเย็น ๆ น่าขนลุกก็จะบังเกิดทันที คล้ายกับอาการขนลุกเหมือนมีผีอยู่แถวนั้น แต่ถ้าปวดหนักขึ้นมายังไงก็คงต้องยอม

091800g0cl94j20jec2gj2

7. พวกผมยืนฉี่ตรงไหนก็ได้ ไม่เรื่องมากอยู่แล้ว
ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชาย ย่อมต้องมีพื้นฐานนิสัยง่าย ๆ สบาย ๆกับทุกเรื่องอยู่แล้วใช่ไหมละครับ โดยเฉพาะเรื่องเข้าห้องน้ำก็เหมือนกัน พวกสาว ๆ ควรรู้เอาไว้ว่าในยามคับขันที่ไม่มีห้องน้ำ อยู่กลางป่ากลางเขา น้ำไม่ไหล ไฟก็ดับ พวกเราสามารถยืนรดน้ำที่ไหนก็ได้ คนจะมองก็ไม่สนใจ บางทีก็ลืมว่าควรจะอายผู้คนบ้าง
8. เป็นหนุ่มกล้ามโตก็ใช่ว่าจะชอบใช้กำลัง
ความจริงในข้อนี้ที่ อยากบอกสาว ๆ ก็คือ การที่พวกเราเล่นกล้ามให้ดูแน่นน่ายำเกรง หมั่นอัพซิกแพคให้น่ามอง ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะพร้อมเสมอสำหรับการใช้แรงงานนะครับ ดังนั้นเวลาต้องการให้ช่วยเหลืออะไรอย่าพูดขึ้นมาลอย ๆ ว่า ‘แมนไหม’ ให้เดินมาเอ่ยปากขอความช่วยเหลือกันซึ่ง ๆ หน้าเลยมันเวิร์กกว่า พวกผมพร้อมยินดีช่วยเหลืออยู่แล้ว
9. การช่วยตัวเองไม่ได้แปลว่ากำลังหมกมุ่นเรื่องอย่างว่า
พวก ผมเองก็ไม่รู้จะ อธิบายเหตุผลที่ผู้ชายมักช่วยตัวเองบ่อย ๆ ยังไงดี เอาเป็นว่าขอยกตัวอย่างแบบให้เห็นภาพแล้วกันจะได้เข้าใจหัวอกความเป็นผู้ชาย ขึ้นมาบ้าง ก็คือ เวลาสาว ๆ รู้สึกเบื่อไม่รู้จะทำอะไรก็ยังหาเกมมาเล่น หาหนังสือมาอ่านได้ใช่ไหมครับ พวกผมก็มีอารมณ์เบื่อ ๆ เหมือนกัน แต่จะทำในสิ่งที่แปลกกว่าหน่อย คือ เดินแวะหยิบทิชชู่ติดมือเข้าห้องน้ำไปช่วยตัวเองสักหน่อย ซึ่งก็ให้ความบันเทิงได้ดีเหมือนเป็นการฆ่าเวลาอย่างหนึ่ง ดังนั้น หยุดคิดว่าเราช่วยตัวเองเพราะหมกมุ่นเชียว มันไม่จริงเลย !

06

10. โดนเตะไข่เมื่อไร มีจุกซิครับ
ท่า แอ็คชั่นของสาว ๆ เวลาใช้พิฆาตหนุ่มที่ไม่พึงประสงค์จะให้เข้ามาใกล้ ส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเตะผ่าหมากใช่ไหมละครับ พวกคุณคงเข้าใจถูกต้องแล้วว่าท่านี้ได้ผลชะงัดนัก เพราะสำหรับพวกหนุ่ม ๆ แล้วมันน่ากลัวมากเลยทีเดียว ก็ระดับความรุนแรงของท่านั้นเท่ากับความเจ็บปวดจากการโดนมีดปักหัวใจเลยที เดียว มันทั้งเจ็บปวด แล้วก็ร้าวรานสุด ๆ ขนาดทำให้น้ำตาไหลออกมาได้เลยล่ะ ดังนั้น ถ้าไม่จำเป็นอย่าทำร้ายกันแบบนี้
11. ควบคุมน้ำตาไม่ไหลง่ายกว่าคุมตัวเองเวลาโกรธซะอีก
ความ จริงในข้อนี้อาจ เป็นเพราะมาจากคำสอนของครอบครัวที่บอกว่า เป็นผู้ชายอย่าร้องไห้ให้ใครเห็น ดังนั้นเมื่อโตขึ้นก็สามารถควบคุมอารมณ์เศร้าได้ง่ายกว่าอารมณ์อื่นอีก หากสาว ๆ ลองสังเกตดูจะพบว่าพวกผมมักจะโกรธง่ายมาก สามารถลุยแหลกได้ทันทีที่เจอคู่อริเก่า แต่มันก็ไม่ดีเท่าไรนักหรอก เพราะเวลารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งจริง ๆ น้ำตาสักหยดก็ไม่ไหลออกมา พวกสาว ๆ ก็มองว่าพวกผมน่ะหัวใจไร้ความรู้สึก แย่จัง !
12. จ้องหน้าอกผู้หญิงเป็นเพียงแค่สัญชาตญาณพาไปเท่านั้น
เมื่อไรที่สายตาของสาว ๆ จับพิรุธได้ว่าพวกผมกำลังจ้องหน้าอกของพวกเธออยู่นั้นก็ทำให้รู้สึกอยากเดิน เข้าไปอธิบายให้เข้าใจเหมือนกันครับว่า ทั้งหมดเป็นเพียงแค่สัญชาตญาณพาไปเท่านั้น อย่าเข้าใจผิดไปว่าเรามองเพราะกำลังคิดลึก ก็โดยธรรมชาติของผู้ชายทุกคนแล้วจะมองหน้าอกผู้หญิงได้นานเพียง 30 วินาทีเท่านั้น หากมองนานกว่านั้นเห็นทีว่าจะเป็นเรื่องผิดปกติซะแล้ว สาว ๆ คงบอกให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัวแล้วล่ะ

1390296218-003-o

13.ยืนฉี่ไปด้วยมองอะไรเพลิน ๆ ไปด้วย
นี่ อาจเป็นพรสวรรค์ที่ ติดตัวมากับผู้ชายทุกคนก็ได้นะครับ ที่สามารถสอดส่ายสายตาไปทั่วขณะยืนทำธุระเพลิน ๆ ในห้องน้ำ ก็เพราะแบบนี้ถึงได้มีเหตุการณ์แอบส่องขนาดน้องชายของคนข้าง ๆ ยังไงละครับ ในขณะที่พวกสาว ๆ น่ะโชคร้ายได้ทำธุระในห้องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ แทบไม่ได้มองอะไรเลย
14. มองออกว่าใครเป็นเกย์
ข้อนี้พวกผมอยากอวดซะ เหลือเกินว่า เรดาร์ตรวจจับเกย์ของพวกผู้หญิงน่ะประสิทธิภาพแย่กว่าของพวกเราหลายเท่าเลย ล่ะ เห็นได้จากการที่พวกเธอมักโอดครวญให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ว่า หลงจีบคนหล่อทีไร ดันต้องมีอันเป็นเกย์แทบทุกรายไป ดังนั้น ถ้าอยากรู้ว่าชายแท้ หรือ ชายเทียมก็ต้องนัดมาจ้องตากับพวกผมสักหน่อยละครับ เพราะพวกผมสามารถตรวจจับพฤติกรรมแต๋ว ๆ ที่แฝงไว้ในความเป็นแมนของเขาได้เป็นอย่างดี
15. เมื่อความต้องการเกิดขึ้นแล้ว อะไรก็หยุดไม่อยู่
ความจริงในข้อนี้ผมอยาก บอกให้สาว ๆ ได้รู้ไว้เลยว่า โดยส่วนใหญ่พวกหนุ่ม ๆ มักจะมีอารมณ์ร้อนแรงก็ต่อเมื่อถูกกระตุ้นนะครับ และถ้าได้เริ่มจุดประกายไฟแล้วก็หยุดกันยาก ที่สำคัญคือ ทำได้ไม่เกี่ยงสถานที่ซะด้วย ไม่ว่าจะเป็นในรถ บนโต๊ะ บนเตียง พื้นห้องครัว หรือแม้แต่พงหญ้าก็ได้หมด ดังนั้น สาว ๆ ควรจุดความเป็นชายในตัวผมให้ถูกที่ ถูกเวลาด้วยนะครับ

hqdefault

เห็นไหมละคะว่า พวกหนุ่ม ๆ ก็มีมุมน่ารักในแบบฉบับของพวกเขาเอง ซึ่งเราเชื่อว่าธรรมชาติก็คงสร้างมาเพื่อให้ชีวิตของทั้งสองคนถูกเติมเต็ม ซึ่งกันและกัน แต่ความรักจะไปตลอดรอดฝั่งไหมก็อยู่ที่การยอมรับในตัวตนของคนที่เรารักแล้ว ละคะ ดังนั้นจะรักใครชอบใครทั้งทีก็ควรรักในแบบที่เขาเป็นนะคะ

เรียบเรียงใหม่โดยทีมงาน SaleHere
ขอบคุณที่มาจาก :

Termyim.com

About the Author

Admin

 
 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0

 
 
12

*+iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม !!+*

📣 iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ !! 💬 เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์...
by Admin
0

 

 
40

*+Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

📣 1 แถม 1 เราต้องตุนนน !! 🔥 ซื้อ 1 แถม 1 มาแล้วววค่าคุ๊ณณณณ ดี๊ดีย์ รีบพุ่งตัวไปจัดให้ไ...
by Admin
0

 
 
1

*+TrueMoney Wallet จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์+*

📣 จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์ !! 🎯 ไปจ่ายกันมารึยังงง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ทร...
by Admin
0