บทความ

December 2, 2016

*+เตรียมวางแผนกันเลย อีเวนต์น่าไป ประจำสัปดาห์นี้ ((2-5 ธ.ค.))+*

เตรียมวางแผนกันเลย วันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ จะไปทำกิจกรรมอะไรดี? :) 
Kvillage Street Market

e1

อีเวนต์ตลาดนัดชิลๆ ย่านสุขุมวิทต้อนรับช่วงวันหยุดยาว  รวมบูธอาหาร เสื้อผ้า สินค้าแอคเซสเซอรี รวมไปถึงของตกแต่งบ้าน และของขวัญปีใหม่ ครั้งนี้จัดยาวเพิ่มวันจันทร์เข้าไปด้วยนะ ไปเดินเล่นกัน :)
📅 2 – 5 ธันวาคม เวลา 11:00-21:00 น.
📍 K-Village ซอยสุขุมวิท 26 BTS พร้อมพงษ์
The Street Market X Cheeze

e2
เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการต้อนรับลมหนาวในเดือนสุดท้ายของปี กับ The Street Market X Cheeze ที่จะมาเปลี่ยนลานด้านหน้าเดอะสตรีทให้เป็นแหล่งชอปปิ้งสุดชิลล์ กับร้านค้าชั้นนำที่เราเลือกมาแล้วอย่างดีว่าเหมาะกับคนสไตล์แบบคุณ แถม The Street Market ของเรายังเป็น outdoor market ที่แรกที่จะเปิดถึงให้คุณได้ช้อปชิมชมกันนานจนถึงดึก! ตั้งแต่สี่โมงเย็นยาวไปจนถึงตีสอง เอาใจคนที่ชอบใช้ชีวิตตอนกลางคืน
📅 วันนี้ – 4 ธันวาคม ตั้งแต่ 4 โมง ตี 2
📍 ที่ The Street
รัชดา!!!
Inthebox_market

e3

INTHEBOX on tour เอาใจคนย่านราชพฤกษ์อีกครั้ง!! พบกับแบรนด์ดังบนโลกออนไลน์กว่า 50 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น THAI YOUNG DESIGNER งานHandmade เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ จัดเต็มเอาใจขาช้อปโดยเฉพาะ สินค้างานออกแบบมีStyleราคาพิเศษ ไม่มีผิดหวังแน่นอน ทั้งช้อปชิมชิลในแอร์เย็นสบายๆที่ Community mall สุดน่ารัก ย่านราชพฤกษ์แห่งนี้เลยค่ะ ห้ามพลาดนะคะ มาช้อปกันค่าา
📅 29 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม เวลา 10:30 – 21:00
📍 ที่ THE CRYSTAL SB (ราชพฤกษ์)
Photo Fair 2016

e10
เงินเดือนเพิ่งออกพอดี ใครที่รักการถ่ายภาพเรามีงานดีมาฝากแล้ว ภายในงานประจำปีนี้มีทั้งการจัดอบรม จัดสอนการถ่ายภาพ รวมไปถึงโปรโมชันกล้องราคาดีราคาเด็ดมารวมตัวกันในที่เดียวตลอดเวลา 5 วันเต็ม เราแอบไปเห็นมาว่า Fotofile จะนำสินค้ามือสองมาลดราคาเพียบ
📅 30 พฤศจิกายน – 4 ธันวาคม เวลา 10:30-21:00น.
📍 BITEC บางนา – BTS บางนา
ONLINE MARKET

e6

นอกจากจะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้ามา Sale แล้ว เรายังมีสินค้าแฟชั่นมา Sale กันบริเวณโซนพลาซ่า สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า Mrt สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ งานนี้มีสินค้า Sale ส่งท้ายปีเยอะมากกกกกก แวะมาที่โซนพลาซ่าเยอะๆนะคะ
📍 วันที่ 26 พ.ย. – 5 ธ.ค. นี้ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ โซนพลาซ่า
Trendy Market

e7

ได้เวลามาช็อปตลาดคนเดิน Trendy Market @Mega บางนา สุดยิ่งใหญ่ มันส์…เดินสนุก ครบทุกสไตล์ ใหญ่…ที่สุดในย่านบางนา พบกับ สินค้า Fshion Accessories สินค้า Giftshop และ Gadget สินค้าแฮนด์เมด ของใช้ของตกแต่งบ้าน สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง และ อาหารเครื่องดื่มอีกมากมาย แล้วเจอกันที่ ศูนย์การค้า Mega บางนา ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้ เวลา 10.00-22.00 น.
“พ่อแห่งแผ่นดิน”
e4
พบกับครั้งแรกของปรากฎการณ์หนังสือ “พ่อแห่งแผ่นดิน” งานเดียวที่รวบรวมหนังสือในหลวงรัชกาลที่ 9 ไว้มากที่สุด พระราชนิพนธ์ พระราชประวัติ พระบรมราโชวาท พระราชดำรัส บันทึกประวัติศาสตร์ ภาพแห่งความทรงจำ ฯลฯ จาก 40 สำนักพิมพ์ชั้นนำร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
📍 ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม ที่ Mcc Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ
MOTOR EXPO 2016

e8

งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ Motor Expo 2016 มีขึ้นตั้งแต่วัน 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานได้ทั้งวันธรรมดา เวลา 12.00-22.00 น. ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00-22.00 น. คนรักรถและมอเตอร์ไซค์ไม่ควรพลาด…

เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 

About the Author

Admin

 
 

 
MARKET1

*+โปรโมชั่น FOOD MARKET ซื้อ 1 แถม 1+*

ห้ามพลาด! ” ซื้อ 1 แถม 1″ โปรโมชั่นสุดคุ้ม 😋 กับบรรดาอาหาร และ ขนมขบเคี้ยว 😋 📍 วัน...
by Admin
0

 
 
16708672

*+โปรโมชั่น AIS เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน สะดวก ง่าย ได้สมาร์ทโฟนฟรี !+*

📣 #มือถือฟรีชีวิตดี๊ดีย์ เติมเงินทำไมให้วุ่นวาย AIS เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน ส...
by Admin
0

 
 
16649511

*+โปรโมชั่น Central Mechanical Watch Fest @ Central Chidlom+*

สัมผัสเสน่ห์แห่งเรือนเวลาที่ Central Mechanical Watch Fest @ Central Chidlom ที่นำสุดยอดนาฬิการุ่นพิเศษ Limited Edition...
by Admin
0

 

 
16836451

*+โปรโมชั่น Wrangler ซื้อ 1 ชิ้น รับฟรี อีก 1 ชิ้น!+*

โปรแบบนี้ปล่อยผ่านไม่ได้แล้ว!! ซื้อ 1 ชิ้น รับฟรี อีก 1 ชิ้น! ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด / เ...
by Admin
0

 
 
16601650

*+โปรโมชั่น Dunlopillo Factory OUTLET Sale 80% Off+*

++ Dunlopillo Factory OUTLET Sale 80% Off ++ ลดแรง สูงสุดกว่า 80% ที่นอนแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ กับ สุดยอดสินค...
by Admin
0