บทความ

November 19, 2015

*+มารู้จักกับ ZPELL ศูนย์การค้าใหม่สุดฮิป ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย!!+*

มารู้จักกับ “ZPELL” ศูนย์การค้าใหม่สุดฮิป
กับ คอนเซ็ป Never Regular เพราะชีวิตไม่ธรรมดา
เผยแล้ว ZPELL ศูนย์การค้าน้องใหม่ที่อัดแน่นด้วยคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา หลังจากเห็นเป็นไซต์ก่อร่างสร้างตัวอยู่หน้า Future Park ให้เป็นที่สงสัยมาเนิ่นนาน ตึกที่มองจากบนฟ้าก็จะเห็นเป็นผีเสื้อกางปีกขนาดใหญ่ และเมื่อรวมพื้นที่กับ Future Park เดิม ก็จะกลายเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยด้วยขนาดถึง 600,000 ตารางเมตร รวบรวม 1,200 ร้านค้าสุดฮิป รองรับลูกค้าได้ถึง 200,000 คนต่อวันพร้อมที่จอดรถถึง 8,400 คัน สะดวกสบาย และเหมาะจะเป็นแหล่งพักผ่อน ช้อปปิ้ง ของทุกกลุ่มเป้าหมาย

ZPELL0ZPELL1

เปิดตัวอย่างไม่ธรรมดากับสโลแกน Never Regular เพราะชีวิตไม่ธรรมดา ที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หาไม่ได้จากศูนย์การค้าใดมาก่อน เช่นมีส่วนของสรรพสินค้า เซ็นทรัล และโรบินสัน อยู่ในโครงการเดียวกัน

ZPELL2

เพียบพร้อมด้วยศูนย์รวมกีฬามาตรฐานสากลบน พื้นที่รวมกว่า 20,000 ตารางเมตร เริ่มจาก 4 สนามฟุตซอลที่สามารถใช้จัดทัวร์นาเม้นท์ได้ ลานฝึกสกีในร่มแห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย Ski365 ลานสเก็ตน้ำแข็งดีไซน์โฉบเฉี่ยว THE RINK ZPELL@FUTURE PARK และแน่นอนว่ามาพร้อมกับ Fitness First คลับฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ

ZPELL3

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยถึงรายละเอียด Ski365 และ ลานสเก็ตน้ำแข็ง THE RINK ZPELL@FUTURE PARK ก็ได้รับความสนใจในวงกว้าง ถึงความไม่ธรรมดา ที่ยกเอาลานฝึกสกีขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตร และลานสเก็ตน้ำแข็ง 800 ตารางเมตร มาไว้ด้วยกันในศูนย์การค้า พร้อมกับการจัดสรรบุคลากรเฉพาะทาง เพื่อช่วยดูแลความปลอดภัย รวมถึงฝึกสอนเด็ก ๆ ให้เล่นกีฬาได้อย่างสนุกสนาน ซึ่งคาดว่าจะเป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นในกรุงเทพแห่งใหม่ได้อย่างแน่นอน

ZPELL4

Ski365 – ลานฝึกสกีในร่ม

ZPELL5

THE RINK ZPELL@FUTURE PARK – ลานสเก็ตน้ำแข็ง
สำหรับเทรนด์ Indoor Park ที่กำลังมาแรงกับการจัดสวนในอาคาร เพิ่มพื้นที่สีเขียวอย่างมีรสนิยม ศูนย์การค้า ZPELL ก็ได้เนรมิตรพื้นที่ในชั้น 2 ให้สะพรั่งด้วยไม้ใบและไม้ดอกตามฤดูกาล รวมถึงมีพันธุ์ไม้หายากและพันธุ์ไม้ที่ช่วยฟอกอากาศในอาคารให้อากาศ บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และเชื่อว่าจะต้องเป็นจุดถ่ายรูปและจุดเช็คอินที่ได้รับความสนใจเป็นอย่าง มากต่อเนื่องตลอดปี

ZPELL6

ในด้าน installation art & interactive ศูนย์การค้า ZPELL ก็จัดเต็มด้วย Fantastic Wall LED ขนาดใหญ่ 10 เมตร ที่สามารถจับความเคลื่อนไหว หยอกล้อ และมี content ทีช่วยเติมเต็มจินตนาการได้อย่างไม่รู้จบ The Racing Game ที่ชั้น 1 ก็เป็นอีกโซนที่ไม่ธรรมดา เมื่อจับเอาเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนมาเชื่อมต่อกับจอ LED ขนาดใหญ่แล้วใช้เป็นพวงมาลัยบังคับเกมรถแข่ง รองรับการแข่งรถพร้อมกันสูงสุดได้ถึง 8 คัน Zappening ลานกิจกรรมกลางแจ้งที่ตกแต่งภายใต้ธีม ECO Park โดดเด่นด้วยประติมากรรม “สะท้อน” น้ำพุเขาวงกต ลานดนตรี ภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่น และกว้างขวางถึง 7,000 ตารางเมตร บริเวณหน้าศูนย์การค้า

ZPELL7

เรียกได้ว่า ZPELL จะเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ กับคอนเซ็ปต์ Never Regular เพราะชีวิตไม่ธรรมดา ที่จะสร้างปรากฏการสุดเซอร์ไพรส์ให้กับคนไทยได้ตลอด 365 วัน ซึ่งจะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 นี้อย่างเป็นทางการ และตามด้วยกิจกรรมที่อัดแน่น เฉลิมฉลองการเปิดอย่างยิ่งใหญ่ไปจนถึงปีใหม่เลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
mthai.com

About the Author

Admin

 
 

 
DSC_0004

*+ลดเกือบทั้งห้าง!! ให้วันธรรมดา ไม่ธรรมดา ที่ ZPELL+*

จะมีวิธีไหนเปลี่ยนวันที่แสนจะธรรมดา ให้กลายเป็นวันสุดพิเศษได้ดีกว่าการช้อปปิ...
by jaejayz
0