บทความ

September 26, 2015

*+พาไปซื้อเครื่องใหม่! ใช้ส่วนลดจากดีแทค มือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ แลกเป็นส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ได้แค่เปิดติด+*

วันนี้มีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังครับ ตอนนี้หลายๆ คนน่าจะคุ้นๆ กับโปรโมชั่นจากดีแทคกันมาบ้างแล้ว ที่ว่าเอาเครื่องเดิม ไปแลกส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ ให้มูลค่าสูงสุด 12,500 บาท และ การันตีขั้นต่ำ 1,000 บาท หลังจากที่ไปซื้อเครื่องใหม่ด้วยโปรนี้มาแล้ว เห็นว่าน่าสนใจดี  เลยมาขอเล่าให้ฟังดีกว่าว่าไปซื้ออย่างไร มีขั้นตอนอะไรบ้าง และ น่าสนใจอย่างไรครับ

01

โปรโมชั่นนี้ทางดีแทคได้นำมือถือหลายี่ห้อ หลายรุ่น จัดโปรโมชั่นลดราคา เพียงแค่นำมือถือเครื่องเดิม มาแลกส่วนลดซื้อ ได้แก่ Apple, dtac Phone, i-mobile, OPPO, Asus, Xiaomi, HTC และ Samsung ครับ ซึ่งมีหลายรุ่นด้วยกัน เราสามารถนำมือถือเครื่องเดิมที่เรามีอยู่มาแลกส่วนลด โดยดีแทคให้มูลค่า เครื่องเดิมของเราสูงสุด 12,500 บาท สำหรับรุ่นที่กำหนด และสำหรับรุ่นอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในรายการที่ดีแทคกำหนด เพียงแค่เปิดติดเท่านั้นครับ จะเป็นรุ่น ยี่ห้อ อะไรก็ได้การันตีให้มูลค่า 1,000 บาท
มือถือ ยี่ห้อ รุ่น อะไร แลกส่วนลดได้บ้าง?
มือถือที่จะเอามาแลกสามารถใช้ได้ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ให้มูลค่าสูงสุดถึง 12,500 บาทครับ ตรวจสอบรุ่นและราคาเพิ่มเติมได้จาก 👉  ที่นี่  ซึ่งแต่ละรุ่นราคาจะต่างกันไปและสำหรับมือถือรุ่นอื่นๆ ที่ไม่มีอยู่ในรายการรุ่นและราคาที่ดีแทคกำหนดไว้  เพียงแค่เปิดติดการันตีให้ขั้นต่ำ 1,000 บาท ซึ่งจะเป็นรุ่นไหนก็ได้นะครับ รุ่นที่เราซื้อมาราคาต่ำกว่า 1,000 บาทก็แลกได้ราคา 1,000 บาท และไม่ต้องมีกล่อง หรืออุปกรณ์เสริมใดๆ นะครับ แค่ตัวเครื่องอย่างเดียวก็แลกได้เลย (เอาเครื่องราคาต่ำกว่า 1,000 บาท ที่มีอยู่มาแลกกันเถอะ เพราะมีมูลค่าตั้ง 1,000 บาท เมื่อมาแลกกับดีแทค > _ < )

iPhone6Trade-in-th_1-600x281

โปรโมชั่นนี้ใครสามารถรับสิทธิ์ได้บ้าง?
โปรโมชั่นนี้สำหรับทุกคนครับ ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าปัจจุบัน (ใช้ดีแทคอยู่แล้ว) เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ได้หมดครับ
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนครับว่า ไปซื้อคราวหน้าอยากรู้ว่าเจ้าหน้าที่จะให้บริการอย่างไรบ้าง จะติดปัญหาตรงส่วนไหนบ้างหรือเปล่า โปรโมชั่นจะมีเงื่อนไขอะไรซับซ้อนนอกจากนี้อีกมั้ย เลยทำตัวไปซื้อแบบไม่รู้ข้อมูลอะไรมาก่อนเลย (ทั้งๆ ที่รู้อยู่แล้วแหละว่าเงื่อนไขการซื้อเป็นยังไงบ้าง) เดี๋ยวเราไปดูกันครับว่าที่ผมไปซื้อเครื่องใหม่คราวนี้ด้วยโปรจากดีแทคจะ เป็นยังไงบ้างครับ
สาขาที่ผมไปซื้อเป็นสาขาที่พารากอนนะครับ ไปถึงรอกดรับบัตรคิวกันก่อน ระหว่างที่รอคิวมีลูกค้าคนนึงก็มาถามหาโปรนี้เหมือนกันจะเอาเครื่องเก่ามา แลกเครื่องใหม่ แต่ผมอยู่คิวก่อนหน้าก็เลยแอบฟังข้อมูลไปด้วย

dtac-05-600x338

ได้บัตรคิวซื้อเครื่องมาแล้วครับ เตรียมตัวไปซื้อเครื่องใหม่กัน 😀

dtac-04-600x338

ตอนนี้ถึงคิวผมแล้วล่ะครับไปถึงผมก็บอกเจ้าหน้าที่เลยครับว่าจะมาซื้อ เครื่องใหม่ มาซื้อด้วยโปรเครื่องเดิมแลกส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ ก็เป็นอันว่าเข้าใจกันว่าจะซื้อโปรโมชั่นนี้ แล้วก็เอาใบตารางรุ่น และราคา โปรโมชั่นมาให้ผมดู แล้วก็ถามว่าจะเอาเครื่องอะไรมาแลกผมก็เอาเครื่องเก่าให้ดูซึ่งรุ่นนี้ไม่ ได้อยู่ในรายการที่มีอยู่ในตารางราคา แต่ผมใช้สิทธิ์เครื่องรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ก็ได้ ขอแค่เปิดติดเอา มาแลก ต้องบอกเลยว่าเครื่องที่เอาไปแลกนี้ใช้มานานมากซื้อมาตั้งแต่ตอนเปิดตัว ตัวอ่านการ์ด SD Card มีปัญหา เคยเอาไปซ่อมมาแล้วด้วย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเครื่องที่ผมเอาไปแลกไม่ได้อยู่ในรายการรุ่นที่ทางดี แทคกำหนด ฉนั้นจึงเข้าเงื่อนไขแค่เปิดติดก็แลกได้ 1,000 บาท

dtac-07-600x338

หลังจากที่ทดลองเปิด ปิด แล้วเจ้าหน้าที่ก็หายไปซักพักครับ คราวนี้กลับมาพร้อมกับเครื่องที่ผมต้องการแล้ว แถม Micro SD Card ให้ด้วย (ถ้าจะไปซื้อด้วยโปรนี้ยังไงแล้วลองตรวจสอบรุ่นที่ต้องการกันก่อนนะครับ ว่าที่ช้อปที่ไปซื้อมีหรือเปล่า เพราะว่าแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด ต้องรีบกันหน่อย)

dtac-06-600x338

ตรวจเช็คสภาพเครื่องกันให้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่แจ้งว่าถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับตัวเครื่องในระหว่าง 7 วันนี้หลังจากที่ซื้อเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่นะครับ นอกนั้นเราก็ตรวจสอบตัวเครื่องให้เรียบร้อย

dtac-03-600x338

เสร็จเรียบร้อยครับรับเครื่องกลับได้ทันที เอาเครื่องมาแลกกันตรงนี้ จ่ายเงินค่าเครื่องค่าบริการกันตรงนี้ให้เรียบร้อย อันนี้ผมชอบนะ ไม่ต้องเปลี่ยนเคาเตอร์ย้ายไปมาหลายที่ ที่เดียวจบตรงนี้เลยสะดวกดี และที่สำคัญใช้เวลาไม่นานด้วยครับ
สำหรับโปรโมชั่นนี้อย่างที่บอกไปครับ ใครที่มีแผนจะเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ตอนนี้ และมีมือถือเครื่องเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว เอามาแลกส่วนลดกันได้ครับ เพราะนอกจากจะได้เครื่องราคาถูกแล้ว ยังสามารถเลือกโปรชั่นได้ตามความเหมาะสมที่เราต้องการใช้ได้อีกด้วยครับ เอาไว้คราวหน้าจะออกไปสำรวจโปรโมชั่นไหนที่น่าสนใจ จะเอามาฝากกันใหม่ครับ
รายละเอียดเพิ่มเติม www.dtac.co.th
ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
iphone-droid.net
dtac.co.th

About the Author

Admin

 
 

 
22519314

*+โปรโมชั่น Pizza Hut ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ จัดเต็ม 4 เมนูชีส เพียง 479.-+*

📣 เอาใจคนรักชีสสสสสสสสส 🧀 💬 Pizza hut #จัดหนักจัดเต็มกับ 4 เมนูชีส #ชีสเลิฟเวอร์คอมโบ ขน...
by Admin
0

 
 
16

*+EVENT :: มหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 22 @ ศูนย์สิริกิติ์+*

📣 หนอนหนังสือไม่ควรพลาด !! 📚 มาเติมพลังสมอง ที่งาน มหกรรมหนังสือแห่งชาติ พลาดไม่ไ...
by Admin
0

 
 
19

*+โปรโมชั่น Body Glove ลดโหดๆ สูงสุดถึง 80% ทั้ง เสื้อยืด เสื้อโปโล ฮู้ดดี้ แจ๊กเก็ต เลกกิ้ง กระเป๋า หมวก+*

📣 ลดหยั่งกะแจกฟรี !! 🔥 ขาช็อปรีบมาลุย Body Glove ลดโหดๆ สูงสุดถึง 80% ทั้ง เสื้อยืด เสื้อโปโ...
by Admin
0

 

 
25

*+โปรโมชั่น SHOES & BAGS SALON Sale รองเท้า และ กระเป๋า จากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 60%+*

📣 ขาช้อปผู้คลั่งไคล้แบรนด์ดัง ไม่ควรพลาด !! 👠👟👛👜  SHOES & BAGS SALON Sale รองเท้า และ กระเป๋า จ...
by Admin
0

 
 
9

*+โปรโมชั่น Farm Design Buy 1 Get 1 All Cheesecake วันนี้ ((18 ต.ค)) วันเดียวเท่านั้น+*

📢 มาเติมความหวานกับชีสเค้ก #1แถม1 วันเดียวเท่านั้น!! 💬 แฟน ๆ ชีสเค้ก #ห้ามพลาด Farm design Buy 1 ...
by Admin
0