บทความ

August 15, 2015

*+เปิดสเปค Samsung Galaxy S6 edge+ และ Samsung Galaxy Note 5 เริ่มวางขาย 21 สิงหาคมนี้+*

note5-2

Galaxy Note 5 จะเริ่มวางจำหน่ายในเมืองไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ ในราคา 25,900 บาท โดยมี 2 สีให้เลือก คือ เงิน และ ทอง พร้อมหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD ชิป Exynos 7420 octa-core แรม 4GB LPDDR4 มาพร้อม TouchWiz บน Android 5.1 กล้อง 16 ล้านพิกเซล แบต 3,000mAh ไม่สามารถถอดแบตได้ไม่มี microSD แบบรุ่นก่อน รองรับสแกนลายนิ้วมือ ความจุ 32GB, 64GB (ไม่มีรุ่น 128GB)
note5-1
ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 โดดเด่น สะดุดตาด้วยดีไซน์โค้งด้านหลังจึงเหมาะมือ รองรับทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD คมชัด ให้รับชมเนื้อหาได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมปากกา S Pen สุดยอดนวัตกรรมหนึ่งเดียวจากซัมซุง ให้ทุกไลฟ์สไตล์สมาร์ทกว่าเคย เพราะช่วยจัดการชีวิตด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบรับทุกความต้องการของชีวิตด้วยฟีเจอร์หลากหลาย อาทิ Off Screen Memo จดทุกไอเดียทันใจ แม้ปิดหน้าจอScroll Capture ให้การแคปเจอร์บทความ หรือ รูปภาพยาวรวมกันได้ 22 หน้า เป็นเรื่องง่ายในทีเดียว พร้อมจดบันทึกได้เลย กล้องถ่ายภาพ บันทึกทุกช็อตคมชัด แม้ในที่แสงน้อยด้วย Real Time HDR เข้าโหมดกล้องได้เร็วในเวลาเพียง 6 วินาทีด้วย Quick Launch จับภาพได้ชัดเจน แม้วัตถุเคลื่อนไหวเร็ว ด้วย Blur-less Photo เป็นการซ้อนภาพเพื่อสร้างสรรค์ภาพที่ชัดที่สุด

note5-3

ระบบ Super-Fast Charging ชาร์จแบตเตอรี่เร็วทันใจ ไร้กังวล โดยชาร์จไร้สายเร็วขึ้น 23% ขณะที่การชาร์ทด้วยสายไฟเร็วขึ้นกว่า 2.5 เท่า พร้อมความสามารถในการถ่ายทอดทุกช่วงเวลาอันมีค่าแบบเรียลไทม์ผ่านแอพกล้องด้วย Live Broadcast VDO Collage ถ่ายหลายคลิปรวมกันเป็นคลิปเดียว 4 เฟรม Steady VDO ถ่าย Selfie VDO คมชัดไม่หลุดเฟรม คมชัด ไม่สั่นไหว แม้ถ่ายด้วยกล้องหน้า
Galaxy-S6-edge+1
Galaxy S6 Edge+ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 5 คือ S6 Edge ที่จอใหญ่ ดีไซน์เหมือน Galaxy S6 Edge แต่จอใหญ่ 5.7 นิ้ว Quad HD Super AMOLED ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล (518ppi) เท่ากับ Galaxy Note 5 มีดีไซน์แบบเดียวกับ Galaxy S6 edge ที่มาพร้อมขอบจอโค้งทั้ง 2 ด้าน แรมแบบ LPDDR4 ขนาด 4GB ที่ไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำหรือถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ ชมสเปคเต็มๆพร้อมภาพทางการแบบจุใจได้ที่ด้านล่าง

Galaxy-S6-edge+2

Galaxy-S6-edge+4

Galaxy-S6-edge+3

ขอบคุณข้อมูลจาก :
flashfly.net

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , , , ,

About the Author

Admin

 
 

 
Galaxy Note1

*+เปิดตัว Note 7 อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย พร้อมขาย 9 กันยานี้+*

     Thai Samsung Electronic เปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy Note 7 มือถือรุ่นล่าสุดในสายตระกูล Samsung Galaxy Note เรียกได้ว่...
by Admin
0

 
 
promo1

*+AIS – Truemove – DTAC เปิดโปรลดค่าเครื่อง Samsung, iPhone สูงสุด 13,500 บาท+*

     ใกล้จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่เข้ามาทุกที เหล่าโอเปอร์เรเตอร์ที่เป็นผู้ถือสต๊อกส...
by Admin
0

 
 
Galaxy-Note7

*+เทียบสเปค Samsung Galaxy Note 7 vs Note 5 แตกต่างกันแค่ไหน?+*

     เปรียบเทียบสเปค Samsung Galaxy Note 7 vs Samsung Galaxy Note 5 แตกต่างกันแค่ไหน อะไรที่ได้รับการพัฒนาต่อย...
by Admin
0

 

 
Note7-1

*+เปิดตัว Galaxy Note7 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.7 นิ้ว QuadHD ตัวเครื่องกันน้ำ+*

   Samsung ประเทศไทยประกาศผ่านทาง Facebook อย่างเป็นทางการกับการต้อนรับการเปิดตัว Galaxy Note 7 ในป...
by Admin
0

 
 
Samsung0

*+ทำความรู้จัก Samsung Galaxy J5 กับ J7 อัพเกรดสเปกขึ้น เคาะราคาแล้ว 7,900 และ 8,900 บาท 1 มิ.ย. จับจองได้เลย+*

   Samsung ประเทศไทยประกาศราคาวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ในซีรีย์ J เวอร์ชั่นที่ 2 ได...
by Admin
0