บทความ

May 4, 2016

*+UTme! แอพพลิเคชั่นใหม่จาก ยูนิโคล่ ที่จะให้คุณได้สนุก กับการออกแบบเสื้อยืด ในสไตล์ของคุณเอง+*

ยูนิโคล่ เปิดตัว UTme! แอพพลิเคชั่นออกแบบลายเสื้อสุดล้ำเป็นครั้งแรกในประเทศไทย สร้างสรรค์ลายเสื้อยืด UT ได้ตามใจชอบ ในสไตล์ของคุณ เพียง 790 บาทต่อตัว!

Uniqlo1

ยูนิโคล่ เปิดตัวแอพพลิเคชั่น UTme! ให้ทุกคนออกแบบลายเสื้อยืด UT ได้เองแบบไม่ซ้ำใคร เอาใจแฟนๆ ยูนิโคล่ที่มองหาความแตกต่าง พร้อมยกระดับประสบการณ์แฟชั่นไปอีกขั้น ด้วยการตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ผ่านปรัชญาการออกแบบ “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ แอพพลิเคชั่น UTme! เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของยูนิโคล่ ที่ต้องการนำเสนอผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ โดยคราวนี้ได้ต่อยอดความสำเร็จของคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT โดยการให้ทุกคนเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟฟิคเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่าย ดาย เพียงแค่มีไอเดียและอุปกรณ์มือถือ ทุกคนก็สามารถรังสรรค์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้! ยูนิโคล่ได้นำเอาประสบการณ์ UTme! มาให้ทุกคนได้ลองสัมผัส ที่เปิดโอกาสให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ทดลองใช้ความคิดสร้างสรรค์ในรูปแบบต่างๆแต่งเติมลงบนเสื้อยืดยูที

Uniqlo2

แอพพลิเคชั่น UTme! เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของยูนิโคล่ ที่ต้องการนำเสนอผลงานที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ โดยคราวนี้ได้ต่อยอดความสำเร็จของคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT โดยการให้ทุกคนเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟฟิคเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่าย ดาย เพียงแค่มีไอเดียและอุปกรณ์มือถือ ทุกคนก็สามารถรังสรรค์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้!
พร้อมสัมผัสประสบการณ์แฟชั่นที่แตกต่างกับการรังสรรค์ลายเสื้อยืด UT ได้ดั่งใจ เพียงค้นหาคำว่า “UTme” ผ่านทางแอพ สโตร์หรือกูเกิลเพลย์ แล้วกดดาวน์โหลด ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับแอพพลิเคชั่น UTme! ผ่านขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

Uniqlo3

หลังจาก 3 ขั้นตอนสุดสนุก คุณก็สามารถเป็นเจ้าของเสื้อยืด UTme! ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก ในราคาเพียง 790 บาท เพียงนำอุปกรณ์มือถือของคุณมาสั่งสกรีนเสื้อยืด UT ได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนเป็นต้นไปที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เดียวเท่านั้น!

Uniqlo5

UTme! แอพพลิเคชั่นใหม่จากยูนิโคล่ ที่จะให้คุณได้สนุกกับการสร้างสรรค์ลายเสื้อยืด UT ในสไตล์ของคุณเอง เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UTme! ผ่านทางแอปสโตร์และกูเกิลเพลย์ และเตรียมพบกับประสบการณ์การออกแบบเสื้อยืด UT จะเลือกใช้รูปถ่าย พิมพ์ตัวอักษร วาดลายเอง หรือเลือกสติกเกอร์มาตกแต่งก็ได้ ออก ไอเดียกันให้เต็มที่ กด Save design to app แล้วนำสมาร์ทโฟนของคุณมาสั่งสกรีนเสื้อยืด UT ให้ออกมาเป็นจริงได้ ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนเป็นต้นไปที่ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ที่เดียวเท่านั้น!
สามารถดูวิดีโอแนะนำการใช้งานแอพพลิเคชั่น UTme! เพิ่มเติมได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=pCwtIJ6ogvw

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก  Uniqlo Thailand
และ  techxcite.com

About the Author

Admin

 
 

 
ยูนิโคล่1

*+ยูนิโคล่ ชวนลูกค้านำเสื้อตัวในเก่ามาแลกรับเสื้อ AIRism ใหม่ ฟรี!+*

       ยูนิโคล่เอาใจคุณผู้ชายจัดกิจกรรม พิเศษให้คุณลูกค้า ที่นำเสื้อยืดตัวในตัวเ...
by Admin
0

 
 
6950

*+แบบเสื้อยืดคอกลม อัพเดทแฟชั่นสวยๆ น่ารักเกินห้ามใจ+*

แบบเสื้อยืดคอกลม ลายใหม่ ๆ สวย ๆ เรารวบรวมมาไว้ให้คุณสาว ๆ ที่นี่แล้วค่ะ ถ้าไม่อย...
by Admin
0