บทความ

September 26, 2015

*+วิธีลดน้ำหนัก ฉบับสาวสวยสุดเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา+*

วุ้นเส้น600x350

เรามีนัดกับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หรือ วิริฒิพา แย้มนาม นักแสดง และพิธีกร สาวสวย มากความสามารถอีกครั้ง ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังรวมตัวกับเพื่อนๆทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามอีกด้วย
แม้งานยุ่งจนแทบหาเวลาว่างไม่ได้ แต่เธอยังคงมีรอยยิ้มสดใส มีพลังกายและใจในการทำงานอย่างล้นเหลือ แถมผิวพรรณเปล่งปลั่ง และรูปร่างดีได้สัดส่วน ซึ่งมาจากการใส่ใจดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ
กินแต่พอดี

vjwoonsen4

วุ้นเส้นเล่าว่า เธอจะไม่ลดความอ้วนด้วยการอดอาหาร หรือ กินแต่ผักผลไม้อย่างเดียว เพราะจะทำให้ขาดสารอาหาร และไม่มีแรง แต่จะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ เช่น เนื้อปลา ข้าวกล้อง ผัก และผลไม้ ในปริมาณที่เหมาะสม
“วุ้นว่าการกินมากเกินไป หรือน้อยเกินไป ย่อมส่งผลเสียต่อร่างกายค่ะ มีช่วงหนึ่งกินส้ม และมะละกอ เยอะมาก จนทำให้ตัวเหลือง จึงต้องเปลี่ยนมากินผลไม้ชนิดอื่นบ้าง”
ออกกำลังกายช่วยหุ่นดี

vjwoonsen2

ด้วยหน้าที่และการงานทำให้คุณวุ้นเส้นได้เคลื่อนไหวร่างกายอยู่เสมอ ซึ่งช่วยให้มีรูปร่างดี แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังนิยมออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ “วุ้นชอบว่ายน้ำค่ะ บางที 3-4 ทุ่มก็ยังว่าย เพราะช่วยคลายเครียดได้ดี และทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นด้วย”
ผิวสวยสดใส

vjwoonsen3

แสงแดดเป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ริ้วรอย คุณวุ้นจะทาครีมกันแดดที่ใบหน้า และลำตัวทุกครั้ง ก่อนออกจากบ้าน “จำเป็นต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ เพราะแดดบ้านเราแรงมาก วุ้นจะเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิว และต้องมีค่าเอสพีเอฟสูง ที่ป้องกันรังสียูวีเอและบี จะช่วยปกป้องผิวได้ดี”
นอกจากนี้เธอยังดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำ ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน “ปกติไม่ดื่มน้ำอัดลมอยู่แล้ว จะดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำผลไม้ เพราะมีประโยชน์ต่อร่างกาย และผิวพรรณ”
จริงใจต่อกัน

vjwoonsen1

ในการทำงานย่อมมีปัญหาอุปสรรค แต่คุณวุ้นเส้นก็สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้ โดยการเปิดใจพูดกันตรงๆด้วยเหตุผล “ภายนอกวุ้นเหมือนเป็นคนดุ ดูเหวี่ยง แต่จริงๆแล้ว ไม่เลยค่ะ เป็นคนตรงไปตรงมา หากมีปัญหาอะไร จะเคลียร์กันให้จบตรงนั้น ไม่เก็บมาคิดเล็กคิดน้อย หรือนินทาลับหลัง”
ชีวิตคู่มีสุข

vjwoonsen5

เมื่อถามถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ เธอยิ้มหวานก่อนตอบว่า “เมื่อก่อนชอบชีวิตโสดนะคะ เวลาไปกินข้าว ดูหนังกับเพื่อน รู้สึกสนุก มีความสุข แต่พอมาคบกับพี่คริต(ชาคริต แย้มนาม) เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยง่ายๆ เข้าใจเราดี ทำให้เรามีกำลังใจในการใช้ชีวิตทุกวัน
“วุ้นคิดว่าการอยู่ด้วยกัน ต้องปรับตัวเข้าหากัน รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเรา ตั้งแต่แต่งงานมา วุ้นชอบชีวิตคู่มากกว่าอยู่เป็นโสดค่ะ” ทั้งสวยและเก่ง แถมดูแลตัวเองดีแบบนี้ ชีวจิตขอปรบมือให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
women.MThai.com

About the Author

Admin

 
 

 
กล้วย

*+ทึ่งมาก !! แค่ทานน้ำเปล่า + กล้วยหอม เช้า – เย็น หุ่นก็ผอมลงๆ+*

     สูตรไดเอทด้วยกล้วยหอมกับน้ำเปล่า นี่ถือว่าเป็นสูตรยอดฮิตที่สาวๆหลายคนยอมร...
by Admin
0

 
 
วิธีลดน้ำหนักแต่ละช่วงอายุตั้งแต่-20-30-40-ขึ้นไป

*+วิธีลดน้ำหนัก ในแต่ละช่วงอายุ ตั้งแต่ 20, 30 และ 40 ขึ้นไป+*

     แต่ละช่วงอายุล้วนมีอุปสรรคแตกต่างกันตั้งแต่การกินมื้อดึก น้ำหนักตัวค้างจา...
by Admin
0

 
 
Diet2

*+สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน 5 กก. เหมาะสำหรับ คนอยากผอมเร่งด่วน+*

     เอา ละจ้าสำหรับใครที่กำลังอยากจะลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนวันนี้เรามีสูตรลด น้...
by Admin
0

 

 
capture1

*+ลดน้ำหนัก 40 กิโล ภายใน 3 เดือน ทำได้ยังไง โดยไม่ต้องพึ่งยา???+*

     สาวๆ ที่มีรูปร่างอวบอั๋นหรือเรียกว่าอวบระยะสุดท้ายและเกินจะเยี่ยวยา ต่างก็...
by Admin
1

 
 
Watermelon slices on a clay plate, selective focus

*+7 ประโยชน์ดีๆ ของแตงโม ลดความอ้วน – ต้านมะเร็ง+*

ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์หน้าร้อน นอกจากมะพร้าวแล้ว ก็น่าจะมีแตงโมติดโ...
by Admin
0