บทความ

January 22, 2016

*+สาวๆห้ามพลาด!! นวัตกรรมใหม่ “เจลสักคิ้ว ทาทิ้งไว้ 1 คืน” ไม่ต้องเขียนคิ้วเป็นอาทิตย์!!+*

เจลสักคิ้ว1

นวัตกรรมใหม่ สะเทือนวงการเมคอัพ เพราะ สิ่งนี้จะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสบายขึ้น ไวขึ้น ประหยัดเวลาได้แล้ว ยังเป๊ะ สวย ออกจากบ้านได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนั้น คือ Mille 6D Tattoo Brow Gel เป็นเจลแท็ททู สำหรับเพิ่มสีให้คิ้วแบบกึ่งถาวร ขอให้ชื่อว่าเจลสักคิ้วแล้วกันเนอะ เจลสักคิ้วตัวนี้ ไม่ได้ติดทนถาวรเหมือนการสักคิ้ว แต่จะอยู่ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ว่าแล้วเราไปทำความรู้จักกันเลยดีกว่าค่า ว่าทาออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร

เจลสักคิ้ว2

ลักษณะ มาเป็นแท่งค่ะ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ Light Brown สีน้ำตาลอ่อน / Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม บิดเปิดหลอดออกมาก็จะเจอแปรงกับเจลสักคิ้วนี้เยิ้มๆหน่อย แปรงเป็นลักษณะแพ ปลายตัดเป็นสี่เหลี่ยม คล้ายแปรงทาลิปค่ะ ลักษณะแท่งภายนอก จะคล้ายๆแท่งมาสคาร่าคิ้วค่ะ

เจลสักคิ้ว3

เนื้อเจลจะหนืดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำผึ่งแต่จะข้นกว่า ทาป้ายไปที่คิ้วได้เลย แต่จะค่อนข้างยากตอนวาดทรง พอป้ายเป็น 2 สีแล้วจะเห็นสีที่แตกต่างนิดนึง แต่ก็ยังไม่ใช่สีจริงๆค่ะ ทิ้งไว้สักพัก ถ้าทาบางๆ 5 นาทีก็แห้งแล้ว แต่ถ้าทาที่คิ้ว ด้วยความที่มีขนคิ้ว อาจจะต้องให้เวลาแห้งเซ็ตตัว สักประมาณ 30 นาที จากนั้นเวลาลอกก็จะเป็นแผ่นๆ ยืดๆเหมือนยางค่ะ

เจลสักคิ้ว4

สเต็ปง่ายๆ แค่ ทา ลอก สวย ไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่มก็ออกจากบ้านได้ไม่ต้องกลัวใครมอง มันเหมือนเราเขียนคิ้วเอาไว้เลยค่ะ ที่สำคัญมันจะเหมือนเรา เขียนทรงคิ้วรอบเดียว อยู่ไป 7 วัน โดยที่ไม่ต้องไปแตะต้องคิ้ว ทุกๆเช้าหลังตื่น ไปชมภาพเปรียบเทียบกันว่า ถ้าคนที่ไม่มีขนคิ้ว หรือ คิ้วน้อย ทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรกันค่ะ

เจลสักคิ้ว6

ความคิดเห็นจากคนขนคิ้วน้อย เหยื่อของเรากล่าวไว้ว่า เขียนยากมาก เพราะไม่เหมือนดินสอเขียนคิ้ว เป็นเจลหนืดๆ ต้องใช้คอตตอนบัดช่วยสร้างทรง เสี่ยงต่อการไม่เท่ากันสองข้าง  แต่ ! ! ! วันรุ่งขึ้น เขียนคิ้วได้เร็วมากกกกกกกกกก แทบไม่ได้แตะต้องคิ้วเพิ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีโครงคิ้วจากการสัก หรือเขียนโครงแม่นเป๊ะ
ความคิดเห็นจากคนขนคิ้วเยอะและมีโครง ทาง่ายแค่ทาไปตามรูปคิ้วหรือทรงคิ้วที่มี แล้วก็ไปนอนสวยๆ ตื่นนอนมาสวยๆ แต่งหน้าแบบประหยัดเวลาไม่ต้องยุ่งกับคิ้วเลย พร้อมออกจากบ้านตลอดเวลา ดีงามพระรามแปด
ถ้าให้สรุปความประทับใจตัวนี้ เอาไปเลย 5 / 5 คะแนน ทนน้ำ ทนแดด ทนเหงื่อ ใช้ไปเล่นสงกรานต์ ลงทะเล ไม่มีคำว่าพลาด แต่จะพลาดที่คุณเอง ถ้าทำสองข้างไม่เท่ากัน เพราะจะลบจะล้าง ถูยังไงก็ไม่ออก
รีวิว :: เวอร์ชั่นวีดีโอ เห็นจะๆตอนใช้งาน และ หลังใช้งานไปอีก 7 วัน
พร้อมแล้ว !! เราไปร่วมพิสูจน์กันค่า

เจลสักคิ้ว5

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.jeban.com

About the Author

Admin

 
 

 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 
 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 50% รีบช้อปไ...
by Admin
0

 
 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0

 

 
Tops-15

*+Tops จัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 / ลดสุดใจ+*

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ.. โปรโมชั่นจัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...
by Admin
0

 
 
iphone08

*+ส่องโปรโมชั่น iPhone 7 ลดแรงตามใจ เริ่มต้นที่ 18,000 บาท+*

สำหรับคนที่ซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ไม่ทันในช่วงช็อปช่วยชาติ หรือคนที่อยากได้เครื่องท...
by Admin
0