บทความ

November 20, 2015

*+ไข่ขาว 3 สูตรมาร์คหน้าให้ขาวใสอ่อนกว่าวัย Wow!!+*

สูตรมาร์คหน้า1
ไข่ ขาว นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ไข่ขาวยังมีประโยชน์ในเรื่องผิวพรรณด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะการนำเอาไข่ขาวมาทาพอกหน้าเพื่อ ช่วยลดความมัน กระชับผิว และ รูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย สำหรับ สาวๆที่กำลังมองหาสูตรมาร์คหน้าใสจากไข่ขาว วันนี้ขอแนะนำ 3 สูตรมาร์คหน้าจากไข่ขาวที่ทำแล้วเห็นผลจริง และกำลังได้รับความนิยมมากๆ ถ้าพร้อมแล้วมาทำไปพร้อมๆกันเลยค่ะ
สูตรมาร์คหน้า2
สูตรที่ 1 ไข่สีขาว + อะโวคาโด เป็น สูตรที่เหมาะสำหรับผิวหน้าแห้ง เนื่องจากในอะโวคาโดนั้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยวิตามินต่างๆ ทั้งวิตามินเอ ดี และอี แร่ธาตุต่างๆเช่นโปแตสเซียมและ ซัลเฟอร์ และน้ำมันจากธรรมชาติ แถมเนื้ออะโวคาโดจะแทรกซึมสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างเป็นดี 
วิธีทำ เพียง แค่นำเอาเนื้ออะโวคาโดประมาณ 1/2 ลูก มาฝานให้เป็นชิ้นบางๆแล้วนำมาปั่นให้ละเอียด จากนั้นเติมไข่ขาวลงไป 1 ฟอง ปั่นจนเข้ากันดี แล้วนำมาพอกใบหน้าและลำคอที่สะอาด ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นล้างน้ำเย็นตาม 
สูตรมาร์คหน้า3
สูตรที่ 2 ไข่ขาว + โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง เป็น สูตรที่เหมาะสำหรับผิวหน้าแพ้ง่าย เนื่องจากในโยเกิร์ตกรดตามธรรมชาติที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุก ลอกออกไป และเผยผิวใหม่ที่เนียนใส แถมยังช่วยลดรอยด่างดำต่างๆให้เลือนลง และน้ำผึ้งยังช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วยค่ะ 
วิธีทำ เพียง แค่นำไข่ขาวจำนวน 1 ฟองไปผสมให้เข้ากันกับโยเกิร์ตและน้ำผึ้งอบ่างละ 1 ช้อนโต๊ะ เมื่อได้ส่วนผสมที่ดีแล้วก็นำมาพอกให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น 
สูตรมาร์คหน้า4
สูตรที่ 3 ไข่ขาว + มะนาว เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามันและเป็นสิว เนื่องจากในน้ำมะนาวนั้นมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ จะทำให้ลดการอุดตันรูขุมขนจากสิวและยังช่วยในการขจัดความมันและเชื้อโรคบนใบ หน้าได้อีกด้วย 
วิธีทำ เพียง แค่นำไข่ขาวจำนวน 1 ฟองไปผสมให้เข้ากันกับน้ำมะนาวจำนวน 2 ช้อนโต๊ะ เมือ่ได้แล้วก็นำมาทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ก่อนล้างน้ำเย็นตามอีกรอบค่ะ 
——————————————————————————-
ขอขอบคุณเรื่องราวดีๆ จาก bedtaledidea.blogspot.com
เรียบเรียงโดย : kaijeaw.com,ไข่เจียว.com
ขอบคุณข้อมูลจาก

About the Author

Admin

 
 

 
เบียร์0

*+ 5 สูตรมาร์คหน้าด้วยเบียร์ เคล็ดลับหน้าเด็ก..เด้งดึ๋งๆ +*

สาวๆอยากหน้าเด็กกันหรือเปล่า? ขอแนะนำเคล็ดลับหน้าขาว สวยใส เด้งๆ แถมยังมีสีเลือ...
by Admin
0