บทความ

July 29, 2015

*+ไพรเมอร์ สำหรับรูขุมขนกว้าง 10 ตัวเด็ด ๆ ปกปิดหน้าเนียนเป๊ะ !+*

ไพรเมอร์ สำหรับ รูขุมขนกว้าง ตัวไหนที่เขาว่าดี ตัวไหนที่เขาว่าเด็ด ปกปิดรูขุมขนกว้าง ๆ ได้เนียนเป๊ะ ! วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้วค่ะ

รูขุมขนกว้าง นับเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ หลายคน เพราะถือเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้แต่งหน้าออกมาไม่สวย ไม่เด้ง ไม่เนียนเหมือนกับคนอื่น ๆ เพราะรูขุมขนเจ้ากรรมดันปกปิดได้ยาก แต่ทั้งนี้หากใครที่กำลังหาทางปกปิด ก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะทุกวันนี้มีเครื่องสำอางที่เรียกว่า “ไพรเมอร์” ช่วยได้ !! เรียกได้ว่าโบกเข้าไปก่อนแต่งหน้าก็ปกปิดได้เนียนกริบ รูขุมขนกว้างแค่ไหนก็เอาอยู่ได้ ซึ่งจะมีไพรเมอร์ตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างใช้แล้วดี น่าบอกต่อ ! วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้วค่ะ

ไพรเมอร์1

Smashbox Photo Finish Foundation Primer  สุด ยอดไพรเมอร์สำหรับปกปิดรูขุมขนกว้างที่อยู่ในใจของสาว ๆ สำหรับตัวนี้เรียกได้ว่าปกปิดรูขุมขนได้เริด แถมยังควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย ลักษณะจะเป็นเจลใส ๆ ไม่มีกลิ่น ใช้แล้วไม่มีอุดตัน ไม่เป็นสิว แถมยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

ไพรเมอร์2

Benefit The Porefessional  มองข้ามไปไม่ได้เลยสำหรับไพรเมอร์ตัวนี้ เพราะช่วยเรื่องปกปิดรูขุมขนได้เนียนกริบมาก ๆ ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย กระ ฝ้า รอยสิวอะไรก็เอาอยู่หมด แถมยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี บอกเลยว่าใครที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง มีตัวนี้เอาไว้ในกรุไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ไพรเมอร์3

Laura Mercier Foundation Primer  อีก หนึ่งลูกรักสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ตัวนี้ปกปิดรูขมขนได้ดี แต่งหน้าออกมาแล้วเนียนกริบ แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน หน้าไม่มัน และในระหว่างวันก็แทบไม่ต้องเติมแป้ง บอกเลยว่าสาว ๆ เลิฟกันนักล่ะ

ไพรเมอร์4

Mac Prep & Prime  ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการควบคุมความมันบนใบหน้า เป็นไพรเมอร์สูตรบางเบา ใช้แล้วสามารถปกปิดรูขุมขนได้ดีและช่วยเติมผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังช่วยปรับให้หน้าดูขาวขึ้นอีกด้วย
ไพรเมอร์5
ModelCo Face Base Skin Primer  ไพร เมอร์เบสใสเนื้อซิลิโคน เกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น ตัวนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวแห้ง สามารถพรางรูขุมขนกว้าง ๆ บนใบหน้าได้ดี ใช้ควบคู่กับรองพื้นหน้าจะเนียนใสกิ๊กตลอดวัน
ไพรเมอร์6
Too Faced Primed & Poreless Skin-Smoothing Face Primer ไพรเมอร์เนื้อมูส ตัวนี้เป็นไพรเมอร์ชนิดมีสี แต่ทาแล้วไม่ทำให้หน้าเปลี่ยนสี ดังนั้นสีผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้ และสำหรับใครที่ไม่อยากจะใช้รองพื้น อยากจะแต่งหน้าใส ๆ แต่เน้นความเนียน ปกปิดรูขุมขน ตัวนี้เอาอยู่ ! ทาแล้วตบแป้งก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ
ไพรเมอร์7
Skinfood Black Egg Pore Primer  ไพร เมอร์ตัวดังจากแดนโสม ชนิดเนื้อซิลิโคน ไม่มีสี เป็นอีกตัวที่ปกปิดรูขุมขนได้เนียนมาก ๆ แถมยังช่วยเติมเต็มริ้วรอยเล็ก ๆ ทำให้หน้าเนียนกริบเวลาแต่งหน้า และยังช่วยปรับให้ผิวดูขาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
ไพรเมอร์8
Collection Primed and Ready Smoothing Make Up Primer  ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคน สีใส บางเบา ทาแล้วเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดได้ทั้งรูขุมขนและรอยหลุมสิว แถมยังควบคุมความมันได้ในระดับดี เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะสาว ๆ
ไพรเมอร์9
Cute Press Color Fantasy Skin Perfect Oil Free Primer SPF30 PA+++  ไพร เมอร์ตัวนี้นอกจากจะช่วยปกปิดรูขุมขนได้แล้ว ยังจะช่วยป้องกันแดดได้อีกด้วย เป็นสูตรเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เรียกได้ว่าเป็นเบสเมคอัพที่สามารถใช้แทนรองพื้นได้ดีเลยล่ะค่ะ
ไพรเมอร์10
Bisous Bisous Silky Pore Primer  เป็นไพรเมอร์ที่เน้นสำหรับปกปิดรูขุมขนโดยเฉพาะ พร้อมกับควบคุมความมัน และช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นในตัว เรียกได้ว่าสาว ๆ ที่มีรูขุมขนกว้างใช้ตัวนี้ไม่มีผิดหวังเลยล่ะค่ะ ทั้งนี้ยังจะช่วยปกปิดรอยตีนกา และรอยร่องแก้มให้ดูเรียบเนียนขึ้นได้อีกด้วย

หมด ปัญหากังวลใจ รูขุมขนกว้างแค่ไหนก็ปกปิดให้สวยเนียนได้ง่าย ๆ แค่เลือกใช้ไพรเมอร์ให้เหมาะสม รับรองแต่งหน้าออกมาแบบไหนก็สวยเนียนเป๊ะ ไม่มีที่ติเลยล่ะ คอนเฟิร์ม !

ขอบคุณที่มาจาก :
kapook
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
ครีมกระชับรูขุมขน0

*+7 ครีมกระชับรูขุมขน เพื่อนคู่ผิวสาวหน้ามัน – รูขุมขนกว้าง+*

     รวมครีมกระชับรูขุมขน เอาใจสาว ๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ถ้าอยากรู้ว่าควรใช้ค...
by Admin
0

 
 
ครีมกระชับรูขุมขน0

*+7 ครีมกระชับรูขุมขน เพื่อนคู่ผิวสาวหน้ามัน-รูขุมขนกว้าง+*

หากพูดถึงสภาพอากาศในบ้านเรา เรียกได้ว่าร้อนอบอ้าวขนาดนี้จึงไม่แปลกเลยที่สาวไ...
by Admin
0

 
 
primer0

*+7 ไพรเมอร์ตัวดัง! ปิดรูขุมขน เครื่องสำอางติดทนนาน!!+*

จะแต่งหน้าให้ติดทนนาน สำหรับสาวๆ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ก...
by Admin
0

 

 
C1

*+ใหญ่นักกำจัดซะให้ราบ!! 6 วิธี กำจัด ‘รูขุมขนกว้าง’ กวนใจ!!+*

รูขุมขนกว้างจะทำอะไรก็เหนื่อยไปโหม๊ดดดด!! กว่าจะกลบให้มิด กว่าจะแต่งหน้าได้ ทาโ...
by Admin
0

 
 
B1

*+รีวิว.. ไพรเมอร์ เบส รองพื้น 20ตัว อะไรที่ว่าดี อะไรที่ว่าดัง อยู่ในนี้แล้วจร้า!!+*

สวัสดีสาวๆทุกคนค่า วันนี้จะขอมา รีวิว.. รองพื้นที่ว่าดี และ ทุกคนในโซเชี่ยลส่วนใ...
by Admin
0