บทความ

October 7, 2015

*+4 ท่าเตรียมหุ่น เพื่อเสื้อ Croptop อวดหุ่นสวยให้คนอิจฉา+*

croptop0

แฟชั่นเสื้อ Croptop มา แรงตั้งแต่กลางปี ที่สาว ๆ หลายคนแอบค้อนเพราะอยากใส่ แต่ใส่ไม่ได้ ทำไมไม่ส่งสัญญาณเตือนกันล่วงหน้าบ้างนะจะได้เตรียมตัวรับมือให้ทัน เห็นหลายคนที่เอวบางไร้ไขมัน บ้างมีกล้ามเนื้อหน้าท้องพองาม ใส่เสื้อ Croptop โชว์เอวคอดกิ่วกับท่อนล่างเก๋ ๆ แล้วก็รู้สึกว่ายอมไม่ได้แล้วนะ จะลดกระชับสร้างกล้ามเนื้อช่วงกลางลำตัวให้สวยทัน ก่อนที่แฟชั่น Croptop จะผ่านไป ไม่โชว์ตอนนี้จะไปโชว์ตอนไหน รีบด่วนเลย!! 4 ท่า พิชิตไขมันให้เอวกิ่ว ก้นก็ต้องเฟิร์ม เพราะไม่มีเสื้อยาว ๆ มาคลุมปิดซ่อนเอาไว้อีกแล้ว มาทำกันเร็วววววววว!!!
ท่า 1 total side shaper

นั่งลงกับพื้นแล้วเอนด้านข้างลำตัว ลงไปนอนตะแคง เหยียดขา ยกลำตัวขึ้น ข้อศอกข้างหนึ่งวางตั้งตรงกับหัวไหล่ วางกับพื้น แขนวางคว่ำมาด้านหน้า ใช้มืออีกข้างวางมาด้านหน้างอข้อศอกเล็กน้อย ขาข้างที่วางแนบกับพื้นให้งอเข่า ส่วนอีกข้างด้านบนให้เหยียดยกขึ้น ขนานกับพื้นแล้วงอเข่ามาด้านหน้าก่อนจะเหยียดกลับไปสูงระดับหัวไหล่ ทำแบบนี้ให้ได้ 8-15 ครั้ง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นขาอีกข้า
croptop1
ท่า 2 ball side shaper

นอนตะแคงท่าเดียวกับท่าที่ 1 วางมือข้างที่ไม่ได้เอาข้อศอกวางกับพื้นทับมืออีกข้าง ขาข้างที่วางกับพื้นงอเข่าเหมือนท่าที่ 1 ขาที่ยกอยู่ด้านบนให้งอเข่าหนีบลูกบอลยางไว้ และขยับขาที่หนีบบอลเอาไว้ไปข้างหลังให้ลำตัวและขาตึง กลับมาด้านหน้าและกลับไปใหม่ข้างละ 10-15 ครั้ง 
croptop2
ท่า 3 single towel slider
เหยียดยาวคว่ำตัวแนบกับ พื้น ใช้มือสองข้างวางรับน้ำหนัก แขนตรง ลำตัวเหยียดตรง ปลายเท้ารับน้ำหนัก และวางบนผ้าขนหนูผืนเล็ก (ทีละข้าง) จากนั้นให้ทำเหมือนใช้ปลายเท้าถูพื้น งอเข่าใช้ปลายเท้าลากมาข้างหน้า ถอยกลับ สลับกันให้ได้ข้างละ 5-10 ครั้ง 
croptop3
ท่า 4 window washer
ท่านี้ให้เหยียดลำตัวคว่ำลงเหมือนท่าที่ 3 มือและปลายเท้ารับน้ำหนักวางบนผ้าขนหนูผืนเล็ก ลำตัวตรง แล้วเริ่มที่ขาข้างใดข้างหนึ่ง ลากผ้าขนหนูมาด้านข้างด้วยปลายเท้าให้กว้างที่สุด แล้วลากกลับไปตำแหน่งเดิม เปลี่ยนสลับข้าง ให้ได้ข้างละ 5-10 ครั้ง
croptop4
เป็น 4 ท่าที่ง่าย และสร้างความฟิตเฟิร์มได้รวดเร็ว ทำทุกวันทั้ง 4 ท่า โดยสองท่าแรกจะทำติดกันได้เลย ส่วนสองท่าหลังก็เช่นกัน ทำติด ๆ กันได้เลย ภายในเดือนเดียว เชื่อว่าคุณจะพร้อมแล้วสำหรับเสื้อ Croptop ตัวสวยที่เล็งเอาไว้ (หรืออาจแอบช้อปมาเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจกันไปแล้ว!) ได้เวลาออกไปโชว์ให้ตะลึง เดือนเดียวก็สวยเฟิร์ม อวดหุ่นสวยให้คนอื่นอิจฉาเล่นกันไปเลย!!

เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : totalbeauty.com

About the Author

Admin

 
 

 
ลดพุง0

*+8 ท่า ลดพุงยื่น กำจัดท้องน้อยป่อง จะใส่เอวสูง เอวต่ำ ก็มั่นใจไม่มีนูน!+*

     เคย รู้สึกกันมั้ยคะสาวๆ ว่าทำไมพุงเล็กๆ ที่ยื่นออกมาบริเวณท้องน้อยถึงไม่หา...
by Admin
0

 
 
ท่าเดียวก็เพรียวได้1

*+รีดไขมัน ฟิตกระชับหน้าท้อง ต้นขา ด้วย 1 ท่า 3 STEP ท่าเดียวก็เพรียวได้+*

     การ ที่มีหน้าท้องแบนราบมีซิกแพคนิดๆ ต้นขาเล็กกระชับ ถือว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ ท...
by Admin
0

 
 
ฟิตร่าง0

*+ขี้เกียจแค่ไหน.. ก็ทำได้! ฟิตร่าง 1 นาที ให้ เพรียว กระชับ+*

เอาล่ะสาวๆ มาปลุกจ้าเฮทล์ตี้ในตัวคุณกันเถอะ เริ่มจากการออกกำลังกายที่แค่สั้น ...
by Admin
0

 

 
Untitled-11

*+2 ท่าออกกำลังกาย เฟิร์มทั้งไหล่ ท้อง ก้น ขา หุ่นน่ามองแบบ ชมพู่+*

   แม้จะลุ้นกันอยู่นานว่า ซุปตาร์ตัวแม่ อย่างสาว ชมพู่ อารยา จะ ท้องหรือไม่ท้อง แ...
by Admin
0

 
 
เอวคอด0-1

*+รวมท่าเพื่อเอวคอด สะโพกผาย แค่ 5 นาที ขี้เกียจแค่ไหนก็สวยได้!+*

ลองเจียดเวลาสัก 5 นาทีก่อนอาบน้ำ มาออกกำลังกายกันดีกว่าค่ะ ใช้เวลาไม่มาก แต่ถ้า...
by Admin
0