บทความ

October 2, 2015

*+7 ไพรเมอร์ตัวดัง! ปิดรูขุมขน เครื่องสำอางติดทนนาน!!+*

primer0

จะแต่งหน้าให้ติดทนนาน สำหรับสาวๆ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง นับว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่กลุ๊ม กลุ้ม เลยใช่ไหมคะ แต่ไม่ต้องเซ็งไปน้าาาา เพราะสารพัดแบรนด์เครื่องสำอางเค้าก็มีตัวช่วยมาให้เราแอ๊บหน้าเนียนกันสุด ฤทธิ์ ซึ่งก็คือ ไพรเมอร์ (Primer) นั่นเอง! ส่วนสาวๆ ที่อยากรู้ว่าแล้วจะใช้ไพรเมอร์ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราไปรวบรวบตัวดัง ตัวจี๊ด ที่ใครๆ ก็บอกว่าดีมาให้เลือกกันแล้วค่า

primer1

1. Benefit The POREfessional
แรงสุดในยุคนี้คงไม่พ้น ไพรเมอร์เบเนฟิต ที่หลายคนปลื้มมาก เพราะทั้งปิดรูขุมขนได้เนียนกริบ แถมยังคุมมันชนะเลิศ เครื่องสำอางก็ติดทนมากขึ้น เนื้อครีมลื่นๆ เกลี่ยง่าย ราคาหลอดละ 1,150 บาท (22 ml.)

primer2

2. Laura Mercier Foundation Primer Oil Free
เคยโด่งดังมาก่อนใคร สำหรับไพรเมอร์คุมมันตัวเริ่ด ที่นอกจากจะช่วยให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนานขึ้นแล้ว ยังคุมมันและปกปิดรูขุมขนได้ด้วย แต่อาจจะไม่คุมมันได้นานเท่าเบเนฟิต ราคาหลอดละ 1,590 บาท (50 ml.)

primer3

3. Revlon Photoready Perfecting Primer
มีรองพื้นตัวดังที่ขายดีสุดๆ ไปแล้ว เบสตัวนี้ก็เริ่ดไม่แพ้กัน เพราะเป็นไพรเมอร์ราคาเบาๆ ที่ช่วยให้หน้าแมทและเรียบเนียนขึ้น เครื่องสำอางติดทนนาน และปิดรูขุมขนได้ปานกลาง ราคาขวดละ 550 บาท (27 ml.)

primer4

4. L’oreal Base Magique
เป็นไพรเมอร์เนื้อครีมลื่นๆ ที่มาในรูปแบบกระปุก ลงบนผิวแล้วได้เนื้อแมทช่วยให้ผิวเนียนเรียบ และรูขุมขนดูตื้นขึ้น รวมถึงช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ต้องวอร์มครีมก่อนเกลี่ยลงบนผิวไม่งั้นจะเป็นคราบ คุมมันระดับกลางๆ ราคากระปุกละ 449 บาท

primer5

5. illamasqua Hydra Veil
เจลเย็นๆ ที่ช่วยฟรีซผิวให้ตึงกระชับ แถมยังช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ คล้ายครีมบำรุง ไม่ค่อยคุมมันเท่าไหร่ แต่ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นมาก และยังช่วยเบลอรูขุมขนนิดๆ ด้วย ราคากระปุกละ 1,590 บาท (30 ml.)

primer6

6. Collection Primed and Ready Smoothing Make up Primer
ของถูกนอกสายตาที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามันใช้ดีนะเออ เนื้อครีมลื่นๆ เกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วจะแมทขึ้นเล็กน้อย ทำให้เครื่องสำอางติดทน และเบลอรูขุมขนให้เนียน ลดปัญหาแป้งตกร่องได้ด้วย ราคาหลอดละ 479 บาท (18 ml.)

primer7

7. KMA Satin Touch Primer
นี่ก็ดังมานานเหมือนกัน สำหรับเบสใส KMA ที่ช่วยปรับผิวให้เนียนลื่น เครื่องสำอางเกลี่ยง่ายและติดทนนาน แถมยังช่วยปิดรูขุมขนได้ดี คุมมันก็ถือว่าดีพอสมควรเลย ราคาขวดละ 550 บาท (30 ml.)
ได้รู้จักกับไพรเมอร์ที่ช่วยแก้ปัญหารูขุมขน หน้าไม่เนียนเรียบ และช่วยควบคุมความมันกันไปแล้ว ก่อนแต่งหน้าก็อย่าลืมมีไพรเมอร์เอาไว้เป็นตัวช่วยนะคะ แต่แนะนำว่าให้ใช้ครั้งละนิดเดียวประมาณ 1 เม็ดถั่วเขียว แล้วเกลี่ยเฉพาะบริเวณทีโซน หรือหน้าแก้ม เพื่อปิดรูขุมขน ไม่จำเป็นต้องทาทั่วทั้งหน้าก็ได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
ladyissue.com

About the Author

Admin

 
 

 
S__23797772

*+Event :: Pacifica Elements ‘Friends & Family Sale up to 80% off!+*

สาวๆๆๆห้ามพลาดเป็นอันขาด!!! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Pacifica Elements ‘Friends & Family Sale up to 80% off! ลดเยอะ ลดจ...
by Admin
0

 
 
2

*+โปรโมชั่น Botox ไม่จำกัดยูนิต แถมฟรี !! Meso Fat ไม่จำกัดจำนวน ราคาเพียง 8,500 บาท คุ้มมาก!!+*

@Iconic_clinic ตอกย้ำกระแสความแรง 7 วันสุดท้ายเท่านั้น !! โปรโมชั่นสุดพิเศษ Botox ไม่จำกัดยูนิ...
by Admin
0

 
 
S__19660819

*+โปรโมชั่น @kayasis BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online!+*

Comeback !!! Speacial Offer : Kayasis Promotion Sale BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online Start 29 Oct 2015 – End 1 Nov 2015 (Only 4 Days !!!!) ** Limited Supply. Order now!! กลับมาอ...
by Admin
0

 

 
S__19480584

*+โปรโมชั่น แฟชั่นแบรนด์ REFLEX ANGELA ลดสูงสุด 30%+*

พลาดไม่ได้!!! พบกับโปรโมชั่นสุดแจ่มจากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสตรีสุดชิคที่คุณสาวๆ...
by Admin
0

 
 
annty0-350

*+เผยสูตรเด็ด!! น้องแอนตี้ (โจรยังไม่ข่มขืน เพราะขี้เหร่) กับสูตร เปลี่ยนหน้าศพ ให้เป็นหน้าสวย ด้วยวิธีง่ายๆ+*

สวัสดีคะ แอนตี้เองคร้า 👉 สาวผู้มีหน้าตาเป็นอาวุธคนเดิม ที่เคยเขียนแชร์ประสบการ...
by Admin
0