บทความ

July 25, 2015

*+9 เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ ที่รู้แล้วชีวิตดี๊ดี+*

P0

หากสาว ๆ คนไหนชอบมีปัญหาเวลากรีดอายไลเนอร์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นกรีดแล้วเส้นเละตุ้มเป๊ะ หรือกรีดแล้วดันเป็นแพนด้าระหว่างวัน ลองมาดู 10 เทคนิคกรีดอายไลเนอร์ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันก่อนดีกว่า เพราะถ้าลองทำตามดู รับรองว่าชีวิตดี๊ดีขึ้นเป็นกอง แถมการเขียนอายไลเนอร์จะกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยซะอีกนะ

1. หากเคยเขียนขอบตาล่างด้วยดินสออายไลเนอร์ แล้วต้องเจอกับปัญหาตาเลอะเป็นแพนด้าทุกที ลองเขียนแล้วใช้อายแชโดว์สีดำแตะทับดูสิคะ รับรองงานนี้แพนด้าไม่ได้เกิด

832

2. อัพระดับความโตของดวงตาได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้ดินสออายไลเนอร์เขียนเข้าไปในขอบตาด้านในทั้งบนและล่าง เห็นไหมล่ะว่าการกรีดตาแบบธรรมดาดูเด็กน้อยไปเลย

833

3. เขียนตาลุควินเทจใครว่ายาก แค่เริ่มจากการกรีดอายไลเนอร์ตั้งแต่หัวตาไปยังหางตาพร้อมวิงออกเล็กน้อย จากนั้นขยายเส้นหางไลเนอร์ให้กว้างขึ้น แล้ววิงหางไลเนอร์อันที่ 2 ตรงกลาง จากนั้นเขียนขอบตาล่างด้วยดินสออายไลเนอร์ แล้ววิงหางออกไปเป็นอันที่ 3 เพียงเท่านี้ก็ได้อายไลเนอร์แบบเก๋ ๆ ให้อารมณ์ย้อนยุคหน่อย ๆ แล้ว

843

4. อยากแต่งตาแบบสโมกกี้อายสุดเซ็กซี่บ้าง ก็ไม่จำเป็นเลยที่ต้องยกอายแชโดว์มาทั้งพาเลตต์ แค่กรีดอายไลเนอร์แบบแคทอายก่อน จากนั้นใช้ดินสออายไลเนอร์สีน้ำตาลมาระบายเหนือเส้นไลเนอร์ แล้วใช้แปรงปัดให้ฟุ้ง ๆ 

846

5. เพิ่มความสดใสให้ดวงตากันหน่อย ด้วยการนำแปรงไปจุ่มน้ำแล้วนำมาแตะอายแชโดว์ จากนั้นนำมาเขียนตาแทนเจลไลเนอร์ งานนี้จะเล่นสักกี่สีก็แซ่บซะไม่มีอะ

847

6. สาวคนไหนเพิ่งเป็นนักเขียนอายไลเนอร์มือใหม่ ถ้าไม่อยากให้พลาดละก็ ลองใช้สกอตเทปติดเฉียงที่หางตาก่อน แล้วค่อยเขียนอายไลเนอร์สิ วิธีนี้ช่วยให้เส้นและหางออกมาอย่างเฉียบเป๊ะเลย

848

7. ถ้าชอบลุคอายไลเนอร์แบบสาวฝรั่ง ลองใช้ดินสออายไลเนอร์เขียนลงไปก่อน เมื่อได้เส้นเป๊ะแล้ว ค่อยนำแปรงหัวพุ่มเกลี่ย ๆ ให้อายไลเนอร์ดูฟุ้งกว่าเดิม ลุคนี้แหละใครเห็นก็เลิฟ

855

8. เขียนอายไลเนอร์แคทอายบนเปลือกตาจนเบื่อแล้ว ? ลองเอากลับมาเขียนที่ขอบตาล่างดูบ้างสิ มันเก๋ไปอีกแบบนะเนี่ย

856

9. รู้หรือไม่ว่าดินสออายไลเนอร์สีนู้ดหรือสีพีชนี่แหละ ที่จะทำให้ดวงตาของคุณดูโตและสดใสขึ้นได้ แค่นำมาเขียนที่ขอบตาล่างให้เต็ม เท่านี้แหละตาที่ดูอ่อนล้าจะตื่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลย

866

ต่อไปนี้ใครบอกว่าการเขียนอายไลเนอร์ เป็นเรื่องยาก ก็ลองนำ 9 เทคนิคนี้ไปแบ่งปันดูนะคะ เห็นไหมล่ะบอกแล้วว่าการจะเขียนตาให้คมโตเป๊ะได้ด้วยอายไลเนอร์เนี่ยง่ายจะ ตายไป

More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 
 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0

 

 
11

*+ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs+*

📣 #ดูดีมีชาติตระกูล Louis Vuitton x Adidas NMDs 💬 เมื่อสองแบรนด์ดังมาเจอกัน จึงเกิดเป็นไอเท็มใหม่...
by Admin
0

 
 
1

*+รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก @ 7-Eleven+*

📣 #พุ่งเป้า รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก !! 💬 แอดจัดมาให้แล้ว กับสินค้าแจกแ...
by Admin
0