บทความ

July 11, 2015

*+อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์+*

B1

 อายไลเนอร์กันน้ำ ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อความเป๊ะ และอยู่ทนตลอดทั้งวัน ^^

B2

1. Etude House Oh M’Eye Line ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ ในใจของสาว ๆ ตลอด สำหรับอายไลเนอร์กันน้ำแท่งนี้ เพราะเรียกได้ว่าเขียนเช้าติดทนยันเย็น กันน้ำได้เริด โดนฝนก็ไม่มีแพนด้า ทั้งนี้ถึงแม้จะเป็นอายไลเนอร์กันน้ำ แต่ก็ล้างออกได้ง่ายมาก ๆ แบบนี้สาว ๆ ชอบกันนักล่ะ

B3

2. K-Palette Real lasting eyeliner 24h WP อายไลเนอร์กันน้ำยอดฮิตจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่ากันได้ทั้งเหงื่อ หน้ามัน และกันน้ำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เขียนแล้วเส้นคมไม่มีหลุดลอก ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ปลื้มมาก ๆ ในช่วงนี้

B4

3. Lifeford Hi Precise Eye Pen อายไลเนอร์กันน้ำชนิดเนื้อฟิล์ม เป็นแบบหัวเมจิก เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่หัดเขียน ทั้งนี้ยังเส้นคม แห้งเร็ว แถมยังติดทนทั้งวัน โดนน้ำก็ไม่มีหลุดลอก แล้วก็ยังล้างง่ายด้วยนะคะสาว ๆ

B5

4. Cosluxe Wanderlust Eyeliner อายไลเนอร์กันน้ำที่ช่างแต่งหน้ามือโปรหลายคนนิยมใช้ นอกจากจะเขียนได้ง่ายแล้ว เส้นยังคมสวย และกันน้ำได้ดีมาก ๆ ต่อให้เหงื่อท่วมหรือหน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ ดังนั้นเวลาที่เจอฝนสาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นแพนด้าเลยค่ะ

B6

5. In2it Waterproof Eyeliner Pens อายไลเนอร์คุณภาพคุ้มเกินราคา ตัวนี้สาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะมีราคาไม่แพง ที่สำคัญกันน้ำได้ดี เวลาล้างหน้าจะลอกออกเป็นแผ่น ดังนั้นเวลาโดนฝนมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าแน่นอน

B7

6. Malissa Kiss Super Black Ultra HD อายไลเนอร์กันน้ำตัวนี้หัวเล็กมาก สามารถเขียนได้ง่าย สีดำคมเข้ม เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่ ตัวนี้ถึงแม้จะโดนน้ำแล้วเอากระดาษซับ ๆ ก็ไม่มีหลุด เรียกได้ว่าทนเหงื่อทนน้ำได้ดีสุด ๆ

B8

7. Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner สุดยอดอายไลเนอร์ทนน้ำ ตัวนี้เป็นชนิดลิควิดเนื้อแมตต์ เรียกได้ว่าจะโดนฝนสักกี่รอบก็เอาอยู่ แถมยังราคาไม่แพง ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ควรมีไว้ในยามหน้าฝน แต่ทั้งนี้คุณสมบัติกันน้ำขั้นเทพขนาดนี้ก็แอบล้างยากนิดหนึ่งนะคะสาว ๆ

B9

8. Maybelline Hyper Sharp Liner อายไลเนอร์หัวพู่กันที่เรียกได้ว่าเป็นอายไลเนอร์กันน้ำที่สาว ๆ เลิฟกันสุด ๆ เพราะหัวเล็ก เขียนง่าย เส้นคมสวย ซึ่งตัวนี้จะเป็นอายไลเนอร์ชนิดฟิลม์ ดังนั้นถึงแม้จะกันน้ำได้แบบขั้นเทพ แต่ก็ล้างออกได้ง่าย ๆ

B10

9. Make Up Factory Automatic Eye Liner อายไลเนอร์แบรนด์ดังจากเยอรมนี ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์ชนิดดินสอ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบเขียนอายไลเนอร์ชนิดน้ำสามารถใช้ตัวนี้แทนได้ค่ะ เพราะเรื่องกันน้ำก็เรียกได้ว่าเอาอยู่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ ที่สำคัญเนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย แล้วก็ล้างออกง่ายด้วยค่ะ

B11

10. Cute Press Color Fantasy Dolly Eye Liquid Eyeliner Matte อายไลเนอร์แบบลิควิคตัวนี้เป็นแบบเนื้อแมตต์ เขียนง่าย แห้งง่าย ให้สีดำสนิททำให้ดวงตาสวยคม แม้โดนน้ำก็ไม่หลุดลอก ไม่เลอะเปื้อนขอบตา เป็นอายไลเนอร์อีกตัวที่ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องแพนด้าเวลาโดนน้ำฝนเลยค่ะ

สาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีดวงตาสวยคม ขอบอกเลยว่ามีไว้สักแท่งรับรองว่าไม่เป็นแพนด้าแน่นอน คอนเฟิร์ม

ขอบคุณข้อมูลจาก
kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
eyeliners0

*+ดินสอ อายไลน์เนอร์ ในตำนาน ทนสุด ไม่มีไหล!+*

บ้านร้องเมืองแดดแบบประเทศไทยเนี่ย แค่อายไลน์เนอร์กันน้ำที่ว่าดีดีดีกันก็หาที...
by Admin
0

 
 
safe_image

*+สวยเป๊ะ ง่ายๆ แค่ กรีด’อายไลเนอร์’ ให้เข้ากับ รูปตา+*

วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ที่ชอบเขียน อายไลน์เนอร์ แต่งตาให้ดูสวยคมเป๊ะ ด้วยการนำเทคนิ...
by Admin
0

 
 
eyeliner1

*+5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน เจอแดดจนเหงื่อไหลก็ไม่เยิ้ม !+*

5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน ไม่อยากให้เลอะเทอะจนเป็นแพนด้าระหว่างวัน ลองทำตา...
by Admin
0