บทความ

May 25, 2016

*+Lifting Stick นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี แค่ปาด 2-3 ที ริ้วรอยหายวับ!!+*

มันเป็นอะไรที่เห็นแล้วก็ต้องอึ้งกิมกี่สุดๆ จริงๆ เพราะนวัตกรรมใหม่จากเกาหลีตัวนี้ที่เราไปเจอในวีดีโอที่แชร์บนเฟซบุค ช่วยให้ริ้วรอย ความเหี่ยว ความยับบนใบหน้าของเราหายวับไปในพริบตา โดยที่ไม่ต้องไปโดนเข็มให้เจ็บตัว หรือเสียตังค์กับการผ่าตัดใดๆ #นี่มันโลกอนาคตชัดๆ

Lifting-Stick0

Cirmage Lifting Stick ของแบรนด์ Maxclinic นี่เลยที่ให้ผลลัพธ์เรื่องการยกกระชับแบบต้องเซอร์ไพรซ์สุดๆ โดยที่ในตัวสติ๊กที่เป็นทรงเหมือนไม้กัวซาจะเป็นเนื้อครีมแบบเข้มข้นที่มี คุณสมบัติด้านการลิฟท์ติ้งและไวท์เทนนิ่ง แค่ใช้ปาดปื๊ดๆ ใน 8 สเต็ป ริ้วรอยที่เคยกวนใจหายไปอย่างกับเสกได้ ทั้งหมดนี้เพราะในตัวครีมมีส่วนผสมของเปปไทด์ 17 ชนิด, คอลลาเจน 4 ชนิด, ไนอะซิน,อะดีโนซิน และส่วนผสมสูตรเฉพาะของแบรนด์อีก 15 ชนิด (ตามที่ในรูปเขียนบอกเอาไว้)

Lifting-Stick1

Lifting-Stick6

ด้วยความที่เราอยากรู้ว่ามันใช้ได้จริงๆ อย่างในวีดีโอรึเปล่า เราเลยไปแอบหารีวิวแล้วให้เพื่อนชาวเกาหลีแปลให้ปรากฏว่า มีทั้งคนที่ใช้แล้วได้ผล แต่สำหรับเท็กซ์เจอร์เนื้อครีมมีความเหนียวเล็กน้อย และถ้าสำหรับผิวเซนซิทีฟแล้วอาจจะไม่เหมาะมาก เพราะต้องใช้แรงกดเวลาปาดครีม เอาเป็นว่าใครได้ลองซื้อมาใช้แล้ว แชร์กันได้ว่ามันเวิร์คจริงรึเปล่า แต่ในส่วนของราคานั้น สติ๊กละ 50 ยูเอสดอลล่าร์ หรือประมาณ 1,782 บาท

Lifting-Stick2 Lifting-Stick3

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  cleothailand.com

About the Author

Admin

 
 

 
Korean-Style0-1

*+5 ไอเท็มยอดฮิตสไตล์เกาหลี นาทีนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!+*

เมื่อพูดถึงสไตล์แฟชั่นที่สาวๆ ชื่นชอบกันนอกจากสไตล์เรียบง่าย อย่าง Minimal Style แล้ว ย...
by Admin
0

 
 
S__8093704

*+Promotion KimJu Korean Royal Cuisine อาหารราชวงค์เกาหลี วันพุธ ลด 20%+*

สาวกคิมจูมีเฮ วันพุธยังลด 20% เหมือนเดิมนะค่ะ ไปจัดกันด่วนๆได้เลย ตามสาขาดังนี้ ̵...
by bonus
0