บทความ

July 22, 2016

*+ดินสอ อายไลน์เนอร์ ในตำนาน ทนสุด ไม่มีไหล!+*

eyeliners0
บ้านร้องเมืองแดดแบบประเทศไทยเนี่ย แค่อายไลน์เนอร์กันน้ำที่ว่าดีดีดีกันก็หาที่ทนจริงยากแล้ว พอใครถามถึงดินสออายไลน์เนอร์ที่จะทนกับสภาพอากาศบ้านเรา และผิวของสาวไทยไหวเชื่อว่าแม้แต่กูรูบางคนก็ยังต้องส่ายหัว เพราะมียากจริงๆกับความสามารถขอผลิตภํณฑ์รูปแบบครีมหรือดินสอแบบนี้ที่จะไม่ ละลายไปกับความร้อนบ้านเราซะก่อน แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ เดี๋ยวนี้หลายๆแบรนด์เขาก็พยายามสู้กับแดดอยู่ จะบอกว่ามีหลายแบรนด์เลยนะที่ติดทนติดนานทนกับอากาศบ้านเราได้ดี และบอกเลยว่าถ้าใครไม่ลองคือพลาดมาก
In2it

eyeliners1

เจลไลน์เนอร์ที่มาในรูปแบบดินสอใช้ง่าย เชื่อว่าน่าจะเป็นยี่ห้อแรกๆ ที่หลายๆคนเริ่มซื้อเพราะความโด่งดังของเขาที่ขุนแม่หลายๆคนออกมาการันตีว่า ดีจริงนะแกร! ทำให้สาวหลายคนไปกวาดซื้อกันมาและติดอกติดใจกันใหญ่ในความเขียนง่าย ดำสนิท เนื้อนิ่มกำลังดีไม่เจ็บตา แถมราคาถูกเว่อร์! หาซื้อง่ายที่ Boost,watsons เรียกได้ว่าเป็นดินสออายไลน์เนอร์แท่งที่แนะนำให้มีไว้กันตายเลยค่ะ
Mailinda

eyeliners2

ดินสอเขียนขอบตาในตำนานที่ทางเราขอตั้งฉายาว่า “ดินสอนางงาม” เพราะถ้าเราเดินไปขอดูกระเป๋าเครื่องสำอางขอช่างแต่งหน้านางงามทีไรก็มักจะ เจอน้องนางนอนอยู่ในกระเป๋าของช่างแต่งหน้านางงามทุกท่านเลยทีเดียว ขึ้นชื่อสุดๆเรื่องความแน่น ทนนาน และดำสนิท อยู่คู่กับนางงามและนางรำสาวไทยมานานมากจริงๆ ใครยังไม่เคยลองต้องลองนะจ๊ะ
Urban Decay

eyeliners3

ดินสอเขียนขอบตาที่เปิดตัวมาจนโด่งดังจาก “โมเมพาเพลิน” ซึ่งตอนนั้นขุนแม่โมเมค่อนข้างจะรักเลิฟดินสอของ UD มากพอสมควร เพราะสีชัดใช้ง่ายเนื้อนิ่มไม่เจ็บขอบตา และผ่านการทดสอบจากผิวเปลืองตาขอบคุณโมเมแล้วว่าอยู่ทนอยู่นาน แม่จะหนังตามันก็ตาม เอ่อ!! นางมีหลายสีให้เลือกสรรค์ด้วยนะคะ ดีงาม!!
Hourglass

eyeliners4

ดินสออายไลน์เนอร์ที่ทางเราขอการันตีว่า ดี ดี ดี ถ้าใครมองข้ามไปขอบอกว่าพลาดมาก พลาดอย่างแรง ด้วยไสดินสอที่เล็กได้เส้นคมกริบได้แบบไม่มีแบรนด์ไหนเคยทำได้ต้องยกให้ Hourglass จริงๆ แต่ข้อเสียของดินสอแท่งมีก็มีนะจ๊ะ ด้วยความเป็นดินสอแบบออโต้ที่หมุนได้ไม่ต้องเหลามันก็ดีอยู่ แต่หมุนออกมาแล้วหมุนกลับเข้าที่ไม่ได้เนี่ยสิ! เพราะงั้นถ้าใครซื้อมาลองก็ระวังด้วยนะจ๊ะ
TER COSMETICS

eyeliners5

ดินสออายไลน์เนอร์สันชาติไทยอีกแบรนด์ที่ต้องปรบมือให้ในความอยู่ทนอยู่นาน แถมราคาก็ดี๊ดีแบบน่าประทับใจสุดๆ มีหลายสีด้วยนะจ๊ะใครที่ชอบงานวิ้งค์งานไฮไลท์หัวตัวนี่ดีงามมาก จะซื้อครบทุกสีก็ยังไม่สะเทือนเงินในกระเป๋าเท่าไหร่
THREE

eyeliners6

อีกแบรนด์ที่เลื่องชื่อมากๆ แถมเป็น favorite ของ beauty blogger ในไทยหลายคนเลยทีเดียว สำหรับดินสออายไลน์เนอร์จาก Three ที่มีให้เลือกหลายสีและแต่ละสีละมุนนีแบบหาตัวตายตัวแทนได้ยาก ทำให้ Three ขึ้นแท่นลูกรักของคนที่ได้ลองได้ไม่ยากในเวลาอันรวดเร็วแทบจะทันทีที่เปิด ตัวเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่เรื่องสีที่ดี๊ดีนะ เรื่องความทนก็ได้รับการ reccomed จากสาวๆกูรูทั้งหลายแล้วว่าทนจริงไรจริง
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก 
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
eyeliner1

*+5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน เจอแดดจนเหงื่อไหลก็ไม่เยิ้ม !+*

5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน ไม่อยากให้เลอะเทอะจนเป็นแพนด้าระหว่างวัน ลองทำตา...
by Admin
0

 
 
B1

*+อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์+*

 อายไลเนอร์กันน้ำ ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อความเป๊ะ และอยู่ทนตลอดทั้งวั...
by Admin
0