บทความ

June 18, 2016

*+8 สุดยอดรองพื้นขั้นเทพที่ชาตินี้ต้องลองสักครั้ง! (ฉบับอัพเดท 2016)+*

Foundation0

ขั้นตอนการแต่งหน้าที่สำคัญที่สุดสำหรับใครหลายๆคนคงหนีไม่พ้นรองพื้น ไม่รู้แหละถ้าเกิดแต่งหน้าไม่ทัน ก็ขอผิวสวยไว้ก่อนล่ะ จริงไหมคะ? การที่ผิวเราจะสวยดูดีเป็นธรรมชาตินั้นก็ต้องเลือกรองพื้นที่ใช่ด้วย และวันนี้เฟียร์ซก็ได้รวบรวมสุดยอดรองพื้นขั้นเทพ ที่ชาตินี้ต้องลองสักครั้งมาฝาก อันนี้จะเป็นฉบับอัพเดทล่าสุด ที่รับรองว่าเด็ดแซ่บและน่าโดนทุกตัวค่ะ พูดเลยว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว จะมีแบรนด์อะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ 
1. Illamasqua Skin Base Foundation
ราคา 1,600 บาท

Foundation1

รองพื้นที่พิกเม้นท์แน่น ให้การปกปิดได้ในระดับ Medium ถึง Full coverage คือแน่นขนาดลงเป็นคอนซีลเลอร์ได้เลยค่ะ สีมีความกลมกลืนไปกับผิว สีเป๊ะตลอดวันไม่มีดรอป ให้ผิวที่มีฟินิชชิ่งแบบธรรมชาติ ไม่แมทท์สนิทแต่ก็ไม่ได้มันเพิ่ม และมีความติดทนนานตลอดวันค่ะ ตัวนี้อาจไม่เหมาะสำหรับสาวหน้ามันเพราะไม่ได้คุมมันแน่นแบบที่สาวหน้ามันชอบ แต่ใครชอบผิวแบบฉ่ำนิดๆแนะนำเลยค่ะ 
2. Tom Ford Traceless Perfecting Foundation
ราคา 3,100 บาท

Foundation2

รองพื้นที่ให้ฟินิชชิ่งผิวเพอร์เฟ็คต์ และเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ติดแน่นติดทนตลอดวัน เหงื่อออก-หน้ามันรองพื้นก็ยังอยู่ ช่วยควบคุมความมันได้ดี แต่ผิวจะไม่ดูแมทท์สนิท ยังคงงานผิวสวยสุขภาพดี ตัวนี้ไม่ว่าจะถ่ายรูปในแสงไหนหน้าก็ยังสวย ที่สำคัญไม่ลอยแม้ใช้แฟลช รองพื้นจะเนียนกลมกลืนไปกับผิว ให้การปกปิดได้ในระดับปานกลาง ถ้าชอบหนาก็บิ้วเพิ่มได้ไม่เป็นคราบค่ะ ตัวนี้เริ่ดมากคอนเฟิร์ม! 
3. Laura Mercier Candleglow Soft Luminous Foundation
ราคา 2,200 บาท

Foundation3

รองพื้นที่ให้ฟินิชชิ่งผิวสวยนวลตลอดวัน ด้วยคอนเซ็ปต์เหมือนมีแสงเทียนส่วนตัวไปด้วยทุกที่ ผิวจะดูนวลและโกลวผ่อง ให้ฟินิชชิ่งที่โกลวสวยดูฉ่ำน้ำเป็นธรรมชาติ รองพื้นติดทนนานตลอดวัน คุมมันได้ปานกลาง แต่ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ให้ผิวสวยตลอดวัน ปกปิดได้ในระดับปานกลาง คือดี! ชอบตรงที่ทาเท่าไรก็ยังเบาสบายผิว หน้าไม่ดูหนา และไม่ไหลตกร่องเวลาเหงื่อออกค่ะ
4. Yves Saint Laurent Fusion Ink Foundation
ราคา 2,400 บาท

Foundation4

รองพื้นที่ให้การปกปิดได้ดี ด้วยพิกเม้นท์รองพื้นที่แน่น สามารถปกปิดได้ในระดับ Medium บิ้วเพิ่มเลเยอร์ได้ถึง Full coverage แต่ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวเหมือนยังไม่ได้ลงรองพื้น ตัวนี้คุมมันได้ดี แต่ผิวจะไม่ดูแมทท์สนิท ยังคงดูสวยเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แห้งเป็นขุยค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากได้รองพื้นคุมมัน แต่จะดูไม่หนามากค่ะ นอกจากนี้ยังมีความติดทนนาน เหงื่อออกไม่เป็นคราบอีกด้วยค่ะ เริ่ด!
5. Estée Lauder Double Wear Foundation
ราคา 1,750 บาท

Foundation5

รองพื้นขวัญใจสาวหน้ามัน เพราะคุมมันแน่นและติดทนนาน แม้เหงื่อออก-ตากแดด-ฝนตกก็ไม่หวั่น ให้ฟินิชชิ่งแมทท์สนิทตลอดวัน ยิ่งผิวใครมีน้ำมันขึ้นมาระหว่างวัน ผิวก็จะยิ่งสวย มีความหนาแต่ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยที่พิกเม้นท์รองพื้นที่แน่นระดับ 10 ทำให้สามารถปกปิดได้ในระดับ Medium ถึง Full coverage ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีรองพื้นตัวนี้ก็ยังคงเป็นที่หนึ่งด้านความติดทนค่ะ สาวๆหน้ามันจัดไป! 
6. Nars All Day Luminous Weightless Foundation
ราคา 1,850 บาท

Foundation6

รองพื้นที่ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน หน้าไม่ไหลเป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ถ้าใครรัก Nars Sheer Glow และ Sheer Matte ตัวนี้จะคล้ายๆทั้งสองสูตรรวมกัน ทำให้ได้ฟินิชชิ่งแมทท์ แต่ไม่แมทท์สนิท ให้ผิวที่ดูสวยใสแบบแอ๊บหน้าสด เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รองพื้นบางๆไว้ใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ 
7. Marc Jacobs Re(Marc)able Full Cover Foundation Concentrate
ราคา 2,300 บาท

Foundation7

รองพื้นที่มีพิกเม้นท์สีแน่นติดทนนาน แบบนานมากกกกก ถ้าไม่ล้างก็ไม่หลุดเลยค่ะ ปกปิดได้ในระดับ Full coverage ใครที่เคยใช้ตัว Genius Gel ที่ให้ฟินิชชิ่งเป็นธรรมชาติ ตัวนี้จะตรงข้ามเลย เพราะจะให้ความแน่นระดับ 10 ให้ผิวที่เนียนเรียบปกปิดได้อย่างมิดชิด แต่มีความบางเบาไม่หนักหน้า ฟินิชชิ่งแมทท์สนิท คุมมันได้ดีเยี่ยม หน้าแน่นไม่มันตลอดวันเลยค่า~ เหมาะสำหรับสาวผิวผสม-ผิวมันมากๆค่ะ
8. Diorskin Forever

Foundation8

รองพื้นที่ติดทนนานตลอดวัน ให้ฟินิชชิ่งผิวฉ่ำดูสุขภาพดี มีความเป็นธรรมชาติ ลงแล้วจะให้ผิวที่ดูโกลวสวย และโกลวอย่างนั้นไปตลอดวัน ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มค่ะ ตัวนี้ปกปิดได้ในระดับปานกลาง เนื้อรองพื้นให้ผิวที่เนียนเรียบ แบบไม่ต้องพึ่งไพรเมอร์ สีกลมกลืนไปกับผิว ไม่ดรอป ไม่ไหลเป็นคราบระหว่างวัน ที่สำคัญใช้ได้ทุกสภาพผิว และให้ผิวสวยมากๆค่ะ
จัดไป 8 ตัว ถ้าถามว่าตัวไหนดีสุดคงตอบไม่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและฟินิชชิ่งที่ชอบของแต่ละคนมากกว่า ใครชอบแนวไหนก็ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ เพราะว่าซื้อรองพื้นใหม่ต้องลอง ไม่อย่างนั้นอาจเสียใจได้ ขวดหนึ่งก็ไม่ใช่บาทสองบาทนะคะ ดังนั้นควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน ทั้ง 8 ตัวนี้เฟียร์ซก็คัดมาให้แล้วว่ามันดี มันเริ่ดจริงๆ ใครที่มีโอกาสควรจัดค่ะ คือมันดีอ่ะพูดเลย! 
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก 👉  fiercebook

About the Author

Admin

 
 

 
B1

*+รีวิว.. ไพรเมอร์ เบส รองพื้น 20ตัว อะไรที่ว่าดี อะไรที่ว่าดัง อยู่ในนี้แล้วจร้า!!+*

สวัสดีสาวๆทุกคนค่า วันนี้จะขอมา รีวิว.. รองพื้นที่ว่าดี และ ทุกคนในโซเชี่ยลส่วนใ...
by Admin
0