บทความ

April 1, 2016

*+5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน เจอแดดจนเหงื่อไหลก็ไม่เยิ้ม !+*

eyeliner1

5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทน ไม่อยากให้เลอะเทอะจนเป็นแพนด้าระหว่างวัน ลองทำตามนี้เลยเอาอยู่แน่นอน
สาว ๆ เคยเป็นกันไหมคะ เวลาอยากจะให้ตาสวยคมเฉี่ยวด้วยอายไลเนอร์ทีไร ก็ต้องช้ำใจทุกที ก็เวลากรีดตาก่อนออกจากบ้านก็ดูสวยเป๊ะอยู่หรอก แต่พออยู่ ๆ ไปตาก็กลายเป็นแพนด้าระหว่างวันซะอย่างนั้น บอกเลยว่าปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลเลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมนำ 5 วิธีเขียนอายไลเนอร์ให้ติดทนมาฝากกันแล้วจ้า ทำแล้วเตรียมบอกลาตำแหน่งสาวแพนด้าแห่งปีได้เลย !

eyeliner2

ใช้อายไลเนอร์กันน้ำ ถ้าหากอายไลเนอร์ที่ใช้อยู่ทำให้ตาเป็นแพนด้าตลอดเวละก็ ลองเปลี่ยนมาเลือกซื้อแท่งใหม่ ที่เขียนว่า Waterproof ดูสิคะ บอกเลยแม้ว่าแป้งจะเลือน ปากจะซีดลงไปแล้ว แต่เส้นไลเนอร์ยังเด้งเป๊ะไม่มีเปลี่ยนเลยล่ะ

eyeliner3

ลงอายไพรเมอร์ก่อน ก่อนจะลงรองพื้นที่ใบหน้าทุกครั้ง สาว ๆ ลองลงอายไพรเมอร์เบา ๆ ที่เปลือกตาสักนิดสิคะ เพราะอายไพรเมอร์นี่แหละ ที่จะช่วยให้อายแชโดว์และอายไลเนอร์ติดทนติดนานตลอดทั้งวัน งานนี้สวย 24 ชั่วโมงเลยนะเออ

eyeliner4

เซตด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง พูดเลยว่าสาว ๆ ทุกคนควรมีแป้งฝุ่นโปร่งแสงไว้ในกรุเลย เพราะนอกจากจะช่วยเซตไม่ให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวันแล้ว ก็ยังนำมาแตะที่บริเวณดวงตา เพื่อไม่ให้เกิดความมันที่เป็นสาเหตุให้อายไลเนอร์เลอะได้ด้วย เยี่ยมไปเลยจ้า !

eyeliner5

ลงอายแชโดว์ทับเส้นไลเนอร์ ถ้าไม่อยากซื้อแป้งฝุ่นกระปุกใหม่มาเซตไลเนอร์ละก็ อาจจะใช้อายแชโดว์สีเดียวกับอายไลเนอร์ มาแตะ ๆ ทับตามเส้นไลเนอร์เพื่อป้องกันไม่ให้เลอะเลือนระหว่างวันก็ได้นะคะ

eyeliner6

ใช้ปิโตรเลียมเจลลี่ อาจจะดูไม่น่าเชื่อใช่ไหมล่ะ ว่าปิโตรเลี่ยมเจลลี่เนื้อมัน ๆ นี่จะมาช่วยไม่ให้ตาแพนด้าได้ยังไง แต่บอกเลยว่าไอเทมนี้ช่วยล็อกอายไลเนอร์ไม่ให้เลือนได้นะคะ แค่ใช้คอตตอนบัดจิ้มปิโตรเลียมเจลลี่เล็กน้อย แล้วนำมาแตะ ๆ บนเส้นไลเนอร์ ขอบตาด้านล่าง และตรงหัวตา เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องพะวงว่าจะเป็นแพนด้าระหว่างวันแล้ว
ถ้าเคยช้ำใจกับปัญหาอายไลเนอร์ไหลเยิ้มมามากแล้ว ลอง 5 วิธีนี้ด่วน ๆ เลยค่ะ จะได้มีดวงตาสวยเฉี่ยวคมแบบไร้กังวลกันทุกวันเลยเนอะ ^_^
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
 ขอบคุณข้อมูลจาก kapook
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
eyeliners0

*+ดินสอ อายไลน์เนอร์ ในตำนาน ทนสุด ไม่มีไหล!+*

บ้านร้องเมืองแดดแบบประเทศไทยเนี่ย แค่อายไลน์เนอร์กันน้ำที่ว่าดีดีดีกันก็หาที...
by Admin
0

 
 
B1

*+อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้าชัวร์+*

 อายไลเนอร์กันน้ำ ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อความเป๊ะ และอยู่ทนตลอดทั้งวั...
by Admin
0