*+10 ลิปสติกเนื้อแมท งานดี๊ดี ติดทนนาน กันน้ำ ปาดไปเล่นสงกรานต์ได้สบายๆ+*

0
1347
1

? สงกรานต์ปีนี้จะไม่น่าเบื่อ. .ได้เวลาไป ‘อ่อยเหยื่อ’ ด้วยปากแซ่บ ๆ
? สงกรานต์ต้องสาดน้ำฉันใด ปากคู่ใจก็ขาดลิปสวย ๆ ไม่ได้ฉันนั้น . . ไปค่ะ! ปีนี้บอกเลยว่า จะต้องไม่มีคำว่า “พัง” เพราะเราต้องสวย “ปัง” เท่านั้นอย่างเดียว! ของมันต้องมี จำเป็นต้องซื้อ ไม่ใช่ข้ออ้างนะ! แต่สงกรานต์ทั้งที ปากจะหลุดเลอะไม่ได้ ฉะนั้นไปตำกันด่วน ๆ กับ 10 ลิปสติกเนื้อแมท งานดี๊ดี ติดทนนาน กันน้ำ ปาดไปเล่นสงกรานต์ได้สบาย ๆ #จัดไปอย่าให้เสีย
? ราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท

2
Supermom Matte Liquid Lip ลิปแมทยอดฮิตแบรน์คนไทย ที่ถูกและดี เรียกได้ว่าถ้าได้ลองมี 1 แท่งแล้ว ก็อย่างจะมีสีอื่น ๆ อีกต่อไป กลบสีปากได้มิด พิกเมนท์สีชัด ติดทนนาน โดยเมื่อทาลงบนริมฝีปากเนื้อลิปจะค่อย ๆ แห้งและกลายเป็นเนื้อแมทที่สวย ยังดูเอิ่บอิ่มอยู่ และสีในตอนนี้ขอบอกว่าเยอะมาก ๆ ทั้งสีนู้ด สีหวาน สีดาร์ก และสีแฟชั่น เลือกไม่ถูกเลยล่ะงานนี้! ? ราคาเต็ม 350 บาท แอบกระซิบว่ามีโปรอยู่บ่อย ๆ

3
Sixtory Feathery Matte Lip ลิควิดลิปสติกเนื้อแมท บางเบาเหมือนไม่ได้ทา สมชื่อความเป็น Feathery เบาสบายปากเป็นที่สุด! แถมยังให้เม็ดสีแน่นคมชัด กลบสีปากได้เรียบเนียน ติดทนยาวนานตลอดวัน จุ๊บก็ไม่หลุด ถึงราคาจะสูงนิดนึง อยู่ที่แท่งละ 450-500 บาท แต่บอกเลยว่าคุณภาพคับแท่ง! เพราะช่วยบำรุงริมฝีปากให้เอิ่บอิ่ม ไม่แตกแห้งด้วย Hyaluronic acid และ วิตามิน E และสาว ๆ ที่มีปัญหาแพ้ง่ายก็หายห่วง เพราะไม่มีสารกันเสีย พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารตกค้างอื่น ๆ

4
NAREE Ultra Matte Liquid Lip ใครมองหาลิปสติกถูกและดี๊ดี แบรนด์นี้จึงเป็นตัวเลือกที่คุณต้องพิจารณา เพราะตอนนี้ราคาเพียง 159 บาท ปกติ 399 บาท งานดีที่ทาแล้วสวยหลักพัน ปาดเลือกกันจนตาลายเพราะมีสีมากกว่า 29 เฉดสี จุดเด่นคือสีสวยเนื้อดี ปาดแล้วเนียนสวยเป๊ะ ละมุนม๊ากมาก มีแท่งเดียวไม่เคยพอนะสำหรับแบรนด์นี้!
5
Eglips Lively Lip Tattoo ข้ามมาฝั่งเกากันบ้าง ติดทนแบบ Lip Tattoo ไม่ว่าจะกินข้าว กินน้ำ จุ๊บก็ไม่มีหลุด เทคนิคคือทาไม่ต้องเม้มปาก แม้จะได้ลุคแมทแต่ยังดูชุ่มชื้น เพราะมีสารบำรุงริมฝีปาก สารสกัดเข้มข้นจากน้ำมัน 4 ชนิด ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ได้งานปากที่เฉดสีสดใสสไตล์สาวเกาหลีเต็ม ! ราคา 235 บาท
6
Golden Rose LONGSTAY Liquid Matte Lipstick Kissproof ลิปสติกคุณภาพดีแต่ราคาน่ารัก แบรนด์คุณภาพจากอเมริกา ลิปแมตต์จิ้มจุ่มที่เนื้อดี ทาแล้วไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ตึง ไม่เหนียว พิกเม้นต์แน่น ปิดสีปากแนบสนิท ใครที่เป็นสายฝ.ฝรั่งอาจจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะแต่ละสีมันแซ่บมว๊ากก และยังมีส่วนผสมบำรุงจากวิตามิน A & E ช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย แอบกระซิบว่าแบรนด์นี้ลิปงานดีทุกรุ่นเลยนะ 🙂 ราคา 299 บาท
7
JORDANA Sweet Cream Matte Liquid Lip Color ลิปจิ้มจุ่มขึ้นเทพ อีกหนึ่งแบรนด์จากอเมริกา ที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตา แต่หากได้ลองใช้แล้วล่ะก็ เป็นต้องติดใจกันทุกราย ด้วยราคาที่จับต้องได้และสีสันหลากหลาย เป็นเนื้อแมทที่แห้งและเรียบติดไปกับริมฝีปากเลย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ กันน้ำ ติดทนนาน จุ๊บก็ไม่มีหลุด แถมยังมีส่วนผสมของวิตามิน A และ C ในการช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย บอกเลยว่าต้องลอง! ราคา 495 บาท
8
4U2 Kiss Me Harder Matte Liquid Lipstick เป็นแบรนด์คนไทยที่ฮอตฮิตมาก ๆ หาซื้อได้ง่าย ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทนุ่มลื่น ให้เม็ดสีแน่นเด่นชัด ติดทนยาวนานตลอดวันจนแทบไม่ต้องทาซ้ำ ใครเป็นสายนู้ดยิ่งต้องลอง เพราะโทนสีหลาย ๆ เฉด มีความนู้ด สายฝ.ได้อีกก ? ราคา 259 บาท
9
RAD Cosmetics Matte Liquid Lipstick ลิปสติกสุดปัง ไอเท็มสุดฮอตที่เหล่าดาราและเซเลบชอบกัน เป็นแบรนด์ของสาวน้ำชา ชีรณัฐนั่นเอง! รุ่นเนื้อแมทมี 15 เฉดสีสุดแซ่บ เนื้อสัมผัสดีงาม เบาสบายปาก ติดทนตลอดทั้งวัน เมื่อเทียบราคากับคุณภาพแล้ว บอกเลยว่ากินขาด! เพราะทาแล้วไม่ทำให้ปากคล้ำดำ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย ส่วนผสมออร์แกนิคนำเข้าจากอเมริกาเชียวนะ ? ราคา 450 บาท
10
Meilinda Pretty Easy Lip Tattoo ลิปแทททูเนื้อเจล ใช้งานสะดวก เพียงแต่ทาก็จะซึมและแห้งทันที กันน้ำดีสุด ๆ เรียกว่าทาตั้งแต่เช้ากลางคืนยังติดสีอยู่เลย ลิปแทททูของเมลินดาตัวนี้ ทาแล้วไม่ต้องลอกออก ให้สีสวยชัด ติดทน ไม่ว่าจะทาไล่สีแบบ Ombre หรือทาเต็มปากก็ดีงามไปเสียหมดเลยเน้ออ! ? ราคา 199 บาท
11

Peripera Airy Ink Velvet งานสายเกาที่แท้ทรู! ลิปเนื้อกำมะหยี่ มีความกึ่ง ๆ เป็นทิ้นท์เบา ๆ สีสวยละมุนนี แถมบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนยาวนานต่อให้กินหลังจากทาก็ไม่มีหลุด ให้ลุคแบบสาวเกามากมาย ใครไม่ชอบทาลิปให้หนักปากบอกเลยว่าต้องได้ ต้องโดน! ? ราคา 420 บาท

 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here