บทความ

March 12, 2016

*+สี Platinum Beige สีอินเทรนด์ปี 2016 ที่ทำให้สาวๆ ดูสดใสได้แสนง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง!+*

Platinum-Beige1

     สาว ๆ คนไหนที่เบื่อกับลุคเดิม ๆ และอยากเปลี่ยนตัวเองให้ดูเป็นสาวสดใส รู้ไหมว่า สีผม มีส่วนสำคัญมากเลยทีเดียว ซึ่งสีผมที่กำลังอินเทรนด์และช่วยให้ดูสดใสขึ้นต้องยกให้โทนสีเบจ แถมยังเป็นสีที่เหมาะกับโทนสีผิวของคนเอเชียอีกซะด้วย
     แต่ก่อนจะทำสีด้วยตัวเองที่บ้าน ดูเหมือนว่าบางคนคงคิดว่าเป็นอะไรที่ยุ่งยาก ยิ่งถ้าผมยาวด้วยแล้วนี่แทบไม่อยากคิดถึงตอนทำ ทว่าเอาเข้าจริงมันไม่ยากอย่างที่คิดเลยนะคะ ถ้าคุณเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ติดผมง่าย ให้สีสวยชัดสม่ำเสมอและติดทนนาน อย่าง โฟมครีม Liese Creamy Bubble Color ซึ่งต่อให้ผมดำงอกขึ้นมาเยอะแล้วก็ไม่ใช่ปัญหา

Platinum-Beige2

     โฟมครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่นสูตรใหม่สี Plantinum Beige โทนสีเบจประกายเทาหม่นของทาง Liese มีจุดเด่นที่ทำให้สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนสีผมเป็นปลื้มได้ไม่ยาก เพราะโฟมครีมเข้มข้น หนานุ่ม ตัวเนื้อครีมเกาะติดเส้นผมได้ดีขึ้น 4 เท่า ! โดยไม่ต้องกลัวไหลหกลงมาเลอะเทอะ อีกทั้งมีกลิ่นอ่อน ไม่ฉุนจนเวียนหัว รวมถึงให้สีผมสวยชัดสม่ำเสมอ ติดทนนาน ที่สำคัญ ทำได้เองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านทำผมเลยด้วย

Platinum-Beige1

     วิธีทำนี่ง่ายมาก เพียงแค่ชโลมโฟมเนื้อนุ่มลงบนศีรษะ โดยเริ่มจากโคนผมก่อน จากนั้นค่อย ๆ นวดให้ชุ่มไปทั่วศีรษะ แล้วพักผมทิ้งไว้สัก 20-30 นาที จากนั้นก็ล้างทำความสะอาดด้วยแชมพูและบำรุงด้วยทรีทเม้นท์ที่ Liese มีมาให้ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้สีผมสวย ๆ ที่สำคัญคือติดทนนานแล้วค่ะ

Platinum-Beige3

     โฟมครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่โทนสีเบจ Liese Creamy Bubble Color มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี Milky Beige หรือน้ำตาลอ่อนประกายทอง เหมาะสุด ๆ สำหรับสาวมั่นที่อยากให้หน้าดูไบรท์ขึ้น สี Creamy Beige หรือเบจน้ำตาลประกายทอง ซึ่งเป็นสีที่ทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นสะดุดตาด้วยความสว่างของสีผม

Platinum-Beige4

     และสุดท้ายที่บอกเลยว่าแจ่มเว่อร์ ต้องยกให้สี Platinum Beige หรือ สีเบจที่มีสีผสมระหว่างน้ำตาลทองอ่อน และสีเทา เขียวหม่นๆ เพราะสีโทนนี้จะช่วยปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูสดใส มีความสว่างปานกลาง ทำแล้วเปลี่ยนลุคให้ดูปังขึ้นได้เลย ! ใครที่อยากได้สีผมแบบมีสไตล์และดูอินเทรนด์ ดูเป็นสาวแฟชั่นจ๋าแนะนำให้เลือกสี Platinum Beige
     เห็น ไหมว่าการทำสีผมเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลย ขอแค่เลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ใช่กับสีผมที่ชอบ ซึ่งดูเหมือน Liese Creamy Bubble Color น่าจะเป็นคำตอบสุดท้ายที่สาว ๆ หลายคนมองหาแล้วล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
women.sanook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
FUNfesta13

*+Warp Zone by FUN festa สวนสนุกในร่มแห่งใหม่ ใจกลางเมือง+*

Warp Zone by FUNfesta “LIVE YOUR GAME” สวนสนุกในร่มน้องใหม่ สร้างสรรค์โดยบริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ ...
by Admin
0

 
 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 

 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

++ Jaspal End Of Season Sale 50% ++ ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเ...
by Admin
0

 
 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0