โปรโมชั่น

February 7, 2018

*+เปิดตัวใหม่ NYX Mochi วางขายแล้วที่ BEAUTRIUM+*

1

      วันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมามีงานเปิดตัว NYX MOCHI คอลเลคชั่นใหม่สีโดนใจสาวๆแน่นอน โดยงานนี้จัดที่ บิวเทรี่ยม สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ซึ่ง NYX ได้มาเปิดทั้งตัวคอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงเป็นสาขาที่วางจำหน่ายสินค้าเป็นที่แรกและทีเดียวในบรรดา บิวเทรี่ยม ณ ตอนนี้เลย แน่นอนว่าของมีครบเซต ครบสีเน้นๆไม่มีขาด ลองกันตำไปส่องกันดูได้เลย

2

      ส่วนงานนี้มีทั้งเหล่าสื่อมวลชน และ บิวตี้ บล็อคเกอร์มาร่วมงานกันเพียบ แต่ที่เต็มกว่า คือเหล่าแฟนคลับของเหล่าศิลปิน ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลยว่าศิลปินที่รับเชิญนั้นคือใคร และเราจะไม่พูดถึงไม่ได้ แค่อยากบอกว่า “แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย….” จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก BNK48 !!! มากันทั้ง 6 สาว ไม่ว่าจะเป็นลีดเดอร์สุด Hot อย่าง Cherprang BNK48, Jennis BNK48 Korn BNK48 , Miori BNK48, Rina Izuta BNK48 และTarwaan BNK48 มาพร้อม มินิ คอนเสิร์ต 4 เพลงเพลินๆ พร้อมนั่งพูดคุย 1 ชั่วโมงเต็ม และยังมีหนุ่มๆ จาก SBFIVE อย่าง “คิมม่อน, บาส และคอปเตอร์” มาทำกิจกรรม Meet & Greet กับแฟนคลับให้ใกล้ชิดฟินๆเข้าไปอีกด้วย งานนี้มีแต่กรี๊ด กับกรี๊ดให้เสียงหายไปเลยข่า

3

      โดยงานนี้ตัวเด่น คือ Mochi นี่เลย มีทั้ง Love You So Mochi Eye Shadow Palette  01 สี Electric Pastels และ 02 สี Sleek and Chic ,  Love You So Mochi Highlighter 01 สี Lit Life 1 ชิ้น 02 สี Arcade Glam และPowder Puff Lippie สี 01-08 รวม 8 ชิ้น สีดีสีสวยมากคอลเลคชั่นนี้ ตัวเด็ดทั้งพาเลทตา และไฮไลท์นั้น มีความเนื้อละเอียด สีแน่น สีสวยติดได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่า ราคาไม่แพงมาก ยังไงก็คุณภาพ และการใช้งานยาวนานคุ้มเกินราคาแน่นอน…

4

      ต่อไปก็สามารถมาช้อป NYX MOCHI หรือรุ่นอื่นได้ง่ายๆที่ บิวเทรี่ยม ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 ฝั่งโลตัสแล้ว ว่างๆมาได้เลยเข้าร้านมาปุ้บเจอปั้บ

 

 

About the Author

Admin

 
 

 
 

📣 รีบมาเถอะออเจ้า Sabina #เปิดโกดังโล๊ะล้างสต๊อก เริ่มต้น 50 บาท !! 👙 อย่ามัวชม้อย ชม้าย ...
by Admin
0

 
 
1

*+โปรโมชั่น Nescafe แจกฟรี NDG Summer Pack ชุดแก้ว Take away ทั้งแบบร้อนและเย็น !!! มูลค่า 399 บาท เพียงสมัคร Starter Package+*

☕️ เราไม่แจก ! แต่มีโปรแถมฟรี อีกแล้ว!  💥 รับฟรีไปเลยจ้าาาา ! NDG Summer Pack ชุดแก้ว Take away ทั้งแ...
by Admin
0

 
 
29496711

*+โปรโมชั่น Carson ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ สูงสุดถึง 90% แค่ 3 วันเท่านั้น!!+*

📣 Carson ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ สูงสุดถึง 90% !! 💬 #3วันเท่านั้น พบกับสินค้า Carson ราคาสุดพิเศษ ไ...
by Admin
0

 

 
28

*+EVENT :: THAILAND SUMMER SPIRIT 2018 สาดสีแสง รับซัมเมอร์กัน+*

📢 สาดสีแสงรับซัมเมอร์กัน !! 🌈 THAILAND SUMMER SPIRIT 2018 💬 พบประสบการณ์ความสนุก ช้อปคอลเลคชั่นหน้...
by Admin
0

 
 
11

*+โปรโมชั่น น้ำตบ Ocean Skin ชิ้นที่ 2 แค่บาทเดียว+*

📣 ผิวสวยเนียนใส คุณก็มีได้ !! 💁 น้ำตบ Ocean Skin ชิ้นที่ 2 แค่บาทเดียว 💬 Ocean Skin Water Essence ตบแล้วผิว...
by Admin
0