*+เปิดตัวใหม่ NYX Mochi วางขายแล้วที่ BEAUTRIUM+*

0
142

1

      วันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมามีงานเปิดตัว NYX MOCHI คอลเลคชั่นใหม่สีโดนใจสาวๆแน่นอน โดยงานนี้จัดที่ บิวเทรี่ยม สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ซึ่ง NYX ได้มาเปิดทั้งตัวคอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงเป็นสาขาที่วางจำหน่ายสินค้าเป็นที่แรกและทีเดียวในบรรดา บิวเทรี่ยม ณ ตอนนี้เลย แน่นอนว่าของมีครบเซต ครบสีเน้นๆไม่มีขาด ลองกันตำไปส่องกันดูได้เลย

2

      ส่วนงานนี้มีทั้งเหล่าสื่อมวลชน และ บิวตี้ บล็อคเกอร์มาร่วมงานกันเพียบ แต่ที่เต็มกว่า คือเหล่าแฟนคลับของเหล่าศิลปิน ซึ่งไม่ต้องแปลกใจเลยว่าศิลปินที่รับเชิญนั้นคือใคร และเราจะไม่พูดถึงไม่ได้ แค่อยากบอกว่า “แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย….” จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก BNK48 !!! มากันทั้ง 6 สาว ไม่ว่าจะเป็นลีดเดอร์สุด Hot อย่าง Cherprang BNK48, Jennis BNK48 Korn BNK48 , Miori BNK48, Rina Izuta BNK48 และTarwaan BNK48 มาพร้อม มินิ คอนเสิร์ต 4 เพลงเพลินๆ พร้อมนั่งพูดคุย 1 ชั่วโมงเต็ม และยังมีหนุ่มๆ จาก SBFIVE อย่าง “คิมม่อน, บาส และคอปเตอร์” มาทำกิจกรรม Meet & Greet กับแฟนคลับให้ใกล้ชิดฟินๆเข้าไปอีกด้วย งานนี้มีแต่กรี๊ด กับกรี๊ดให้เสียงหายไปเลยข่า

3

      โดยงานนี้ตัวเด่น คือ Mochi นี่เลย มีทั้ง Love You So Mochi Eye Shadow Palette  01 สี Electric Pastels และ 02 สี Sleek and Chic ,  Love You So Mochi Highlighter 01 สี Lit Life 1 ชิ้น 02 สี Arcade Glam และPowder Puff Lippie สี 01-08 รวม 8 ชิ้น สีดีสีสวยมากคอลเลคชั่นนี้ ตัวเด็ดทั้งพาเลทตา และไฮไลท์นั้น มีความเนื้อละเอียด สีแน่น สีสวยติดได้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่า ราคาไม่แพงมาก ยังไงก็คุณภาพ และการใช้งานยาวนานคุ้มเกินราคาแน่นอน…

4

      ต่อไปก็สามารถมาช้อป NYX MOCHI หรือรุ่นอื่นได้ง่ายๆที่ บิวเทรี่ยม ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 ฝั่งโลตัสแล้ว ว่างๆมาได้เลยเข้าร้านมาปุ้บเจอปั้บ

 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here