*+โปรโมชั่น eatigo กับ 10 ร้านดินเนอร์สุดหรู วันวาเลนไทน์ ลด 50%+*

0
260
1

? 10 ร้านดินเนอร์สุดหรู วันวาเลนไทน์ ลด 50% !!
? วาเลนไทน์นี้ ใครๆก็กินหรูดูแพงได้ เพราะ eatigo จัดให้.. กับ 10 ร้านดินเนอร์ วันวาเลนไทน์ สุดหรู แสนจะโรแมนติก อาหารก็อร่อย แถมยังลดราคาให้ตั้ง 50% เริ่ดดค่า กินอย่างหรู แต่จ่ายครึ่งเดียว ไม่พาแควนไปก็บ้าล๊าวว! ตามแอดมาดูเลยว่ามีร้านไหนบ้าง
? เริ่มจองได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
? ลิงก์หลักไปหน้าเว็บและดาวน์โหลดแอพ : http://bit.ly/2BglFy9

2

เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล @ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (The Kitchen Table @ W Bangkok)
? ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ถนนสาทรเหนือ (ข้างตึกสาทรสแควร์)
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/QGHqhw
ลด 50% ในช่วงเวลา 14.30 / 15.00 / 15.30 / 16.00
? เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ห้องอาหารทันสมัย เสิร์ฟเมนูที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างอาหารตะวันออกและตะวันตก ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากทั้งอิมพอร์ต และจากภายในประเทศ ทั้งเมนูที่สะท้อนมรดกรสชาติอาหารไทย และเมนูนานาชาติทุกจาน เช่น ยำแซลม่อนกับไข่ปลา (390 บาท) ขาแกะในโรแกน จอช (560 บาท) พรีเมี่ยมชาคิวเทอรี่ พิซซ่า (560 บาท) และอีกมากมาย รับประกันได้เลยว่าการปรุงอาหารด้วยใจ จากห้องอาหารเดอะคิทเช่นเทเบิ้ล จะทำให้คุณประทับใจไม่มีลืมแน่นอน

3

ซีซั่นนอล เทสส์ @ โรงแรมเดอะเวสทินแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ
? 259 ซ.สุขุมวิท 19, ถ.สุขุมวิท , คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก (ทางออกที่ 5) และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท (ทางออกที่ 3)
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/kWs581
ลด 50% ในช่วงเวลา 13.30 / 14.00 / 21.00 / 21.30 / 22.00
? ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส เป็นร้านอาหารร่วมสมัยที่เปิดให้บริการตลอดวันในย่านสุขุมวิท ให้บริการอาหารนานาชาติเลิศรสในรูปแบบที่น่าหลงใหล เป็นสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารที่น่าจดจำกับครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือดินเนอร์มื้อค่ำแสนโรแมนติกสำหรับคู่รัก ห้องอาหารมีแนวคิดที่มุ่งเน้นความสดใหม่และส่วนผสมที่มีคุณภาพดีสำหรับการใช้ชีวิตของคนสมัยใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ อาหารแต่ละจานจะเป็นการปรุงสุก ทำจานต่อจานซึ่งจะทำให้ผู้รับประทานจะได้ลิ้มลองรสชาติที่อร่อยแบบต้นตำรับจากเหล่าฝีมือเชฟที่ได้รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน อาหารในแต่ละเคาน์เตอร์จะประกอบไปด้วยอาหารหลากหลายชาติอาทิเช่น เคาน์เตอร์เมดิเตอเรเนียน จำพวกพิซซ่าและสลัด อาหารเอเชีย เช่น ก๋วยเตี๋ยวและอาหารไทย นอกจากนี้ยังมีอาหารจำพวกจานปิ้ง ย่างจากเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยม และซูชิ ซาชิมิ จากเคาน์เตอร์อาหารญี่ปุ่นอีกด้วย ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 7 ของโรงแรมเดอะเวสทินแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ

4

เดอะเคียวร์แชมเบอร์
? ซัมเมอร์เซ็ท 22 อาคาร b เอกมัย ซอย 2
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/9iKGSV
ลด 50% ในช่วงเวลา 16.00 / 16.30 / 20.00
? The Cured Chamber Bangkok โรงแรมซัมเมอร์เซ็ท เอกมัย กรุงเทพฯ ชวนคุณร่วมสัมผัสกับประวัติศาสตร์อาหารโลก ด้วยการนําวัฒนธรรมการกินอยู่ที่มีแก่าก่อนของผู้คนในยุคสมัยเก่า มาถ่ายทอดผ่านเมนูอาหารจานพิเศษสุดสร้างสรรค์ กับหลากหลายผลิตภัณฑ์อาหารที่ผ่านกรรมวิธีการถนอม เก็บรักษา และแปรรูป อันนับเป็นศาสตร์ และศิลป์ในระดับโลก ที่ถูกส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น ให้ทุกคนได้เลือกรับประทาน และได้เสพรสชาติแห่งวัฒนธรรมการกินอยู่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

5

บราสเซอรี ยูโรป้า @ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
? โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพ ถนนพระราม 1
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/SAMFkU
ลด 50% ในช่วงเวลา 12.30 / 13.30 / 21.00 / 21.30
? ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เปิดให้บริการอาหารนานาชาติ มื้อเย็นในบรรยากาศสนุกสนาน

6

ลาทาโวลา ไวน์บาร์ @ โรงแรมเรอเนสซองซ์ ราชประสงค์
? ถนนเพลินจิต
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/tm4f8T
ลด 50% ในช่วงเวลา 12.00 / 18.00
? สะดุดตากับการตกแต่งตั้งแต่ก่อนเข้าร้านที่ห้องอาหาร La Tavola Wine Barโดดเด่นด้วยขวดไวน์วางเรียงรายเป็นระเบียบในตู้ไวน์ให้เลือกลองหลากหลายชนิด เฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกจัดวางท่ามกลางแสงไฟสีนวลชวนให้รู้สึกอบอุ่น เรียบหรูคลาสสิคและทันสมัย และยิ่งลงตัวมากขึ้นเมื่อเสิร์ฟคอร์สอาหารอิตาเลียนมาเป็นเซตจับคู่กับไวน์ชั้นเลิศ เช่น ปลาหิมะอบ ปรุงสุกกำลังดี หนังกรอบแต่เนื้อด้านในยังหวานและฉ่ำไปด้วยซอสสูตรเฉพาะ เข้าคู่กับไวน์รสเข้มเอาใจผู้ชื่นชอบอาหารยุโรปและนักชิมไวน์ตัวยงเป็นอย่างดี

7

ร้านอาหารเช็คเมท บาร์ แอนด์ บิสโทร @ เอ็มสเปซ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์
? ชั้น m อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/jzmPBc
ลด 50% ในช่วงเวลา 14.30 / 15.00 / 15.30 / 16.00 / 16.30
? ร้านอาหารเช็คเมท บาร์ แอนด์ บิสโทร ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ ตั้งอยู่ที่เอ็มสเปซ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ย่านสาทรเหนือ ร้านอาหารที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นการดีไซน์ที่โมเดิร์นทันสมัย ออกแบบและตกแต่งสไตล์ล๊อฟแอนด์ชิค มีที่นั่งให้บริการทั้งด้านในและด้านนนอก ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศด้านนอก วิวรถไฟฟ้าบีทีเอส คละเคล้าเสียงดนตรี ที่นี่ให้บริการทั้งเซ็ทอาหารกลางวันที่รวบรวมเอาเมนูๆเด็ดของทางร้านมารวมกันไว้เอาใจคนทำงาน หรือจะเป็นเมนูอาหารจานเดียวอย่าง สปาเก็ตตี้หอยลายเบคอน, ปลากะพงลุยสวน, ปูนิ่มพริกเกลือ, เทมปุระภูเขาไฟสลัดผลไม้ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ใครที่จะเดินทางมาที่ร้านก็สะดวกสบายเพียงเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีช่องนนทรี และสมารถเดินเข้าอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ได้สบายๆ

8

บอมบิกซ์ บาย จิมทอมป์สัน @ สยามพารากอน
? ชั้น m สยามพารากอน
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/C1vH6w
ลด 50% ในช่วงเวลา 11.30 / 12.00 / 12.30
? นิยามใหม่แห่งไลฟ์สไตล์การกินดื่มที่มีระดับสะท้อนเอกลักษณ์ของ“จิมทอมป์สัน” โดดเด่นด้วยการนำเรื่องราวและบริบทของ“ร้านอาหาร” มาผสานเข้ากับมนต์เสน่ห์ของ“พื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะ” ทุกท่านจะได้ชื่นชมผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์โดยศิลปินชื่อดังพร้อมดื่มด่ำกับรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์เลิศรสซึ่งล้วนแต่เป็นสูตรพิเศษโดยเฉพาะของบอมบิกซ์ รวมถึงเบียร์หลากชนิด ตลอดจนไวน์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก อาหารทุกเมนูเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่และมีคุณภาพสูงสุดจากทั้งในประเทศและต่างประเทศอาหารไทยร่วมสมัยในแบบฉบับของบอมบิกซ์อาทิ เมี่ยงทูน่า กระทงทอง ข้าวซอย โซบะเป็ดย่าง สะเต๊ะรวม ฯลฯ สร้างสรรค์โดยเชฟชาวไทยที่การันตีความสามารถด้วยรางวัลในระดับนานาชาติ จึงมีความโดดเด่นทั้งรสชาติรวมถึงการนำเสนอและการตกแต่งที่สวยงามสะดุดตา

8-1

วอล์ล่า @ โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท
? ถนน สุขุมวิท ซอย13-15
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/vHsCfX
ลด 50% ในช่วงเวลา 12.00 / 12.30 / 13.00 / 13.30 / 14.00 / 14.30
? ห้องอาหารเลื่องชื่อแห่งโรงแรม Sofitel Sukhumvit ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกหรูหราสง่างามด้วยอุปกรณ์ทำครัวที่เต็มไปด้วยดีไซน์ทันสมัยประจำจุดปรุงอาหารที่เหล่านักชิมสามารถไปเลือกสรรอาหารย่างได้ตามต้องการ ไฮไลท์ของร้านคงไม่พ้นอาหารทะเลได้ขึ้นชื่อว่าสดใหม่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ รวมไปถึงพิซซ่าที่อบร้อนๆในเตาซึ่งใช้ไม้เป็นเชื้อเพลิง และห้องชีสที่มีชีสสารพัดชนิดให้เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

9

บาร์นายน์ เบียร์ การ์เด้น @ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
? ชั้น 9 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/GVtoJm
ลด 50% จันทร์ / อังคาร / พุธ / พฤหัส / อาทิตย์ ในช่วงเวลา 18.30 / 19.00 / 19.30
และศุกร์ / เสาร์ 08.00 / 08.30 / 09.00 / 09.30 /10.00 / 10.30
? ครอยากหาร้านนั่งชิลล์ จิบเครื่องดื่มอร่อยๆ ฟังเพลงเพราะๆ และชื่นชมวิวที่สวย จนน่าประทับใจมาทางนี้! ร้านบาร์นายน์ (Bar9) เป็นร้านบาร์แบบโอเพนแอร์ที่ชิคที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ที่จะสามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบแบบพาโนรามา รวมถึงชมวิวสวยๆ จากแยกราชประสงค์ เซ็นทรัลเวิล์ด และตึกสูงอื่นๆ อีกมากมาย ที่บาร์นายน์ เรามีซิกเนเจอร์ค็อกเทลรสเลิศไว้บริการคุณ ให้คุณได้จิบขณะนั่งกินลมชมวิว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศแสนสบาย หากต้องการกับแกล้มหรืออยากทานอาหารไปพร้อมกัน เรามีอาหารอร่อยๆ หลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ พิเศษทุกวันศุกร์และเสาร์ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น – 2 ทุ่ม เอ็นจอยกับซีฟู้ดบาร์บีคิวเซ็ตและฟังเพลงเพราะๆ ไปเพลินๆ กับดีเจของเราที่จะมาเปิดเพลงอันไพเราะให้ทุกคนได้ฟัง ทุกคืนวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ และฟังดนตรีสด จากวงดนตรีของเราทุกคืนอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์

10

เดอะสแควร์ @ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สุขุมวิท
? ชั้น 8 ของโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สุขุมวิท
? จองแล้วลดเลย https://goo.gl/aoPniw
ลด 50% ในช่วงเวลา 13.00 / 13.30 / 14.00 / 20.00 / 20.30
? พบกับที่สุดของบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อค่ำในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารทะเลห้ามพลาดกับทุกค่ำคืนตลอดทั้งสัปดาห์ ที่นำเ สนอซีฟู้ดสด ๆ ย่างบนเตาถ่านแท้ ๆ หอมอร่อยแบบไทยไปกับน้ำจิ้มรสแซ่บ อาทิเช่น ปูอลาสก้า ปูม้า กุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน หอยนางรม มีทั้งแบบเผาเตาถ่านและออนไอซ์ให้เลือกตามธีมแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมี แซลมอนปลาดิบและยำสาหร่ายญี่ปุ่น อาหารเอเชียและยุโรปรสเด็ด อีกทั้งยังมีมุม DIY สลัดบาร์ ซุปร้อน ๆ และพิซซ่าแป้งบาง พร้อมปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานสุดอร่อย เค้ก ไอศครีม ผลไม้สด และกาแฟร้อน ๆ ที่เติมได้จนคุณพอใจ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ทางออกที่ 4 ให้คุณเดินทางมารับประทานอาหารที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย
[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here