*+โปรโมชั่น Eatigo ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ร้านอาหารดัง ลดสูงสุด 50%+*

0
353

? พาแม่… ไปกิน #ร้านอาหารดังลดสูงสุด50% !!!
? Eatigo ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ให้ลูกๆที่รักแม่ทู๊กกคน มาบอกรักแม่ ด้วยมื้อสุดพิเศษ . . . กินอย่างหรู ในบรรยากาศสุดชิล พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30 – 50% กับสารพัดอาหารแสนอร่อย มีทั้ง บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซีฟู๊ดส์สุดอลัง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดพรีเมี่ยม หรือจะเป็นอาหารอีสานสุดแซบบ ก็มีมาให้เลือกเพียบค่า ถูกใจร้านไหน รีบกดจองเลยได้เลยค่า เพราะโปรดีๆส่วนมาก จะเต็มไวเว่อ !!
? รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม >> https://goo.gl/mGjE4S
? สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
? FB : www.facebook.com/eatigo_TH
? IG : www.instatram.com/eatigo_TH

? รีบพาครอบครัวมาสัมผัสกับอาหารจีนรสเลิศ เพลิดเพลินไปกับเมนูติ่มซำแบบบุฟเฟ่ต์ หรือจะเลือกทานอาหารทะเลแสนอร่อยก็ได้ ห้องอาหารจะตกเเต่งได้อารมณ์แบบจีนมาก ที่สำคัญมีห้องอาหารหลากหลายแบบด้วยกัน จะนั่งชมวิวด้านนอกแบบริมระเบียงก็มี หรือมากันเป็นครอบครัวใหญ่ ทางห้องอาหารก็มีให้บริการเป็นห้องส่วนตัวด้วย วันแม่นี้ใครยังไม่มีแพลนไปทานอาหารที่ไหน แอดแนะนำที่นี้เลย ??
? ?The Golden Palace @ Windsor Suites Hotel
พิกัด : อโศก
? กดจองเลย ► https://goo.gl/HcCK8v


? ลิ้มรสทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยม กับการบริการชั้นเยี่ยมในบรรยากาศสบายๆ และอาหารอร่อยหลากหลายชนิด ทั้งแบบจานเดี่ยว และบุฟเฟ่ต์ในตามแต่ในช่วงวัน กับเมนูเด็ด เช่น มัสมั่นเนื้อแกะ เบอร์เกอร์เนื้อแกรนด์สวิส และอีกมากมาย ให้เพลิดเพลินในทุกโอกาส ทุกวัน ??
? ?11th Avenue @ Grand Swiss Bangkok
พิกัด : นานา
? กดจองเลย ► https://goo.gl/2QceFB

? อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซีฟู้ด อาทิ ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์แสนหวาน หรือจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม อาหารไทยรสจัด มุมสลัดสดอร่อย เพลิดเพลินกับเมนูพาสต้าปรุงร้อนๆ ตามสั่ง แถมบรรยากาศหรูหราตระการตามาก จัดตกแต่งร้านได้ดีเยี่ยม ใครอยากให้คุณแม่ประทับใจกับบรรยากาศที่เลิศขนาดนี้ วันแม่นี้ควรพาคุณแม่มาที่ร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง ??
? ?Atrium @ The Landmark Bangkok
พิกัด : นานา
? กดจองเลย ► https://goo.gl/DdC67q

? อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์รสเลิศหลากหลายเมนูที่ให้บริการตลอดวัน ที่สำคัญรสชาติอร่อย บรรยากาศดีงามมาก วิวรอบๆก็สวย แถมห้องอาหารก็สวยด้วย พนักงานบริการให้บริการดี ยิ้มแย้มดูเป็นมิตร อยากให้วันแม่นี้เป็นวันพิเศษ ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ ??
? ?Latest Recipe @ Le Meridien Chiang Mai
พิกัด : ช้างคลาน
? กดจองเลย ► https://goo.gl/rHD5TP

? ร้านอาหารอร่อยในใจกลางไชน่าทาวน์ เดินทางสะดวกสบาย ที่สำคัญพิเศษตรงที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารจานเด็ดจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกรับประทาน บรรยากาศในร้านเรียบหรู แถมสะอาดมาก และวิวสวยมาก ทำให้การทานอาหารมื้อนี้เป็นอะไรที่หลงตัวสุดๆ ใครพาคุณแม่มาร้านอาหารนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าแล้วคุณจะหลงรักกลับบรรยากาศที่นี้ ??
? ?Station Cafe @ Prime Hotel Central Station Bangkok
พิกัด : หัวลำโพง
? กดจองเลย ► https://goo.gl/HJ5cCk

? ใครที่กำลังคิดถึงรสชาติอาหารอินเดียแท้ๆ อยู่ ขอให้มาลิมลองความอร่อยของอาหารอินเดียจากร้านนี้เลย บรรยากาศดีงาม เป็นแบบ Outdoor โปร่งโล่งสบาย ทางร้านเน้นเสริฟอาหารอินเดียตอนเหนือ เน้นรสชาติดั้งเดิม เป็นรสชาติที่คนไทยกินได้แน่นอน ครอบครัวชาวมุสลิมก็พาคุณแม่มาทานร้านนี้ได้ เพราะอาหารเป็นฮาลาลทั้งร้านเลยค่ะ ??
? ?Deven Chef Restaurant
พิกัด :
? กดจองเลย ► https://goo.gl/xnZsRE

? ร้านนี้ควรค่าแก่การพาครอบครัวมาสังสรรค์ในวันแม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะทางร้านเน้นอาหารไปทางเพื่อสุขภาพ เมนูแนะนำ ได้แก่ สลัดมะม่วง ควินัวและกุ้ง, เมี่ยงปลาทูน่า, น้ำพริกปลาแซลมอนอบเสิร์ฟพร้อมปลากระพงทอดขมิ้น ภายในห้องอาหารตกแต่งได้สวยงามเลยทีเดียว ใช้สีในการตกแต่งที่ดูอบอุ่น หรูหรา สะอาดตามาก ??
? ?Eat well cafe @ Well hotel
พิกัด : พร้อมพงษ์
? กดจองเลย ► https://goo.gl/TZ2SGu

? อิ่มแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่พรั่งพร้อมด้วยหลากหลายเมนูสดใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ ซึ่งหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เมนูของที่นี่มีให้เลือกครบทั้งอาหารโซนเอเชียและยุโรป บรรยากาศร้านโดยรวมคือดีสุดๆ เพดานสูงโปร่ง แอร์เย็นสบาย ยิ่งไปทานกับคนรู้ใจยิ่งฟิน รีบแท็กแม่มาฟินกันเถอะ ??
? ?204 Bistro & Bar @ Swissôtel Le Concorde Bangkok
พิกัด : รัชดาภิเษก
? กดจองเลย ► https://goo.gl/bHhjxG

? เอาใจคนรักซีฟู้ดทั้งหลายกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ เริ่มต้นด้วยไฮไลท์แบบพรีเมี่ยมที่ยกทะเลมาเสิร์ฟให้แขกอย่างไม่อั้นอาทิกุ้งแม่น้ำเผาซีฟู้ดออนไอซ์หอยนางรมสดใหม่ปรุงสดในหลากหลายสไตล์ทึ่คุณโปรดปราน พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดปิดท้ายด้วยขนมหวานไทยและนานาชาติหลากชนิด บรรยากาศสว่าง สะอาดกว้างขวางสูงโปร่ง ให้อารมณ์แนวครอบครัว รองรับการมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆได้อย่างไม่มีปัญหา วันแม่ปีนี้พาแม่มากินบุฟเฟ่ต์กันเถอะ ??
? ?The Cafe @ Windsor Suites Hotel
พิกัด : อโศก
? กดจองเลย ► https://goo.gl/yBcLv2

? ร้านบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมย่านประตูน้ำที่ไม่ควรพลาด เป็นร้านอาหารที่มีความทันสมัยตลอดทั้งวันพร้อม ความอร่อยของอาหารตะวันตก และอาหารเอเชียรวมถึงขนมหวานแสนอร่อยและผลไม้สดตามฤดูกาล นอกเหนือจากบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารกลางวันแล้วยังมีเมนูตามสั่งตลอดทั้งวัน บรรยากาศโมเดิร์น โปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารกับครอบครัว หรือสังสรรค์เพือนฝูง ??
? ?The Berkeley Dining Room @ Berkeley Hotel Pratunam
พิกัด : ราชปรารภ
? กดจองเลย ► https://goo.gl/ZC51CK

? ถ้าอยากกินพิซซ่าโฮมเมดที่อร่อยจนหยุดไม่ได้ ท่ามกลางบรรยากาศภายในร้านสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกสบายๆ รีบพาคุณแม่ตรงมาร้านนี้ด่วนเลย โดยทางร้านจะมีเมนูพิซซ่าให้เลือกมากมายในแบบฉบับอิตาลี่แท้ๆ และเมนูต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบอาหารอิตาลี่เป็นพิเศษ พิซซ่าคอนเน็คชั่น คืออีกหนึ่งร้านที่คุณไม่ควรพลาดมาลิ้มลองอาหารรสชาติแบบต้นตำรับจากประเทศอิตาลี่แท้ๆ .. ??
? ?Pizza Connection @ Windsor Suites Hotel
พิกัด : อโศก
? กดจองเลย ► hhttps://goo.gl/cEgPLm

? สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่ในแบบพาโนรามิค วิว 360 องศา พักผ่อนยามเย็นกับอาหารมื้ออร่อย พร้อมเครื่องดื่มแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศเพลงฟังสบายๆ เพิ่มอรรถรสในการนั่งรับประทานอาหาร หลากหลายเมนูอาหาร ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ทุกจานล้วนเป็นสูตรเฉพาะของโรงแรม เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายพร้อมบริการให้คุณอร่อยสดชื่นกับมื้ออาหารแสนอร่อย ??
? ?Xanadu Pub and restaurant @ Furama Chiang Mai
พิกัด : ห้วยแก้ว
? กดจองเลย ► https://goo.gl/Go4qFZ

? ร้าน อาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเสน่ห์และโรแมนติกแบบยุโรป ภายในตกแต่งโดยเน้นความอบอุ่นและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกนั่งทานในร้านที่เย็นสบาย หรือบนระเบียงกว้างพร้อมชมวิวแม่นํ้าเจ้าพระยาเมนูอาหารอิตาเลียน แสนอร่อย ปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นและนำเข้าจากอิตาลี มีให้เลือกทานทั้งพาสต้า สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสูตรมิลาน ริซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิล พร้อมจิบไวน์ชั้นเลิศจากอิตาลี และไวน์ชั้นนำมากมาย นอกจากนี้ เรายังมีเมนูที่จะถูกใจคุณหนู ทั้งแซนด์วิช เฟรนช์ฟรายส์ เบอร์เกอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ??
? ?Giorgio’s @ Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers
พิกัด : เจริญกรุง
? กดจองเลย ► https://goo.gl/RiJRMr

? ห้องอาหารสไตล์ต้นตำรับอิตาเลียนของกรุงเทพฯ ที่จะเติมเต็มการค้นหารสชาติแห่งอิตาลีสูตรดั้งเดิมโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน พลาดไม่ได้กับพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนขนานแท้ที่อบกรอบหอมกรุ่นได้ที่ในเตาอบถ่าน ปรุงแต่งบรรยากาศสุดโรแมนติกรสน้ำผึ้งด้วยการออกแบบของห้องอาหารที่เน้นความอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยงานไม้รับกับสนามหญ้าเขียวขจีสำหรับวันพิเศษในโอกาสพิเศษ ??
? ?Favola @ Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa
พิกัด : บางพลี
? กดจองเลย ► https://goo.gl/GYR6df

? ห้องอาหารจีนต้นตำรับรสชาติเยี่ยม ในบรรยากาศหรูหรา และการตกแต่งอย่างปราณีต มีระดับ กับอาหารจีนที่ต้องลิ้มลองเช่น เป็ดปักกิ่ง หมูหัน และกุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ จากวัตถุดิบ และสูตรต้นตำรับ ที่รับรองได้ว่าถูกปาก ถูกใจแน่นอน ??
? ?Dynasty @ Centara Grand & Bangkok Convention Centre at Central World
พิกัด : ราชประสงค์
? กดจองเลย ► https://goo.gl/L13rLo

? จากร้านอาหารอีสานชื่อดัง ที่หลายคนคุ้นเคย วันนี้ได้ถูกยกระดับขึ้นอีกขั้นให้มีความหรูหรา ทันสมัย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และมีความเป็นนานาชาติมากยิ่งขึ้น ผ่านการปรับโฉมครั้งใหม่โดยใช้ชื่อว่า De Tummour (เดอ ตำมั่ว) ที่ยังคงความแซ่บของต้นตำรับอาหารอีสานแท้ไว้แบบเดิมแต่เพิ่มเติมความเป็นไทยลงไป ??
? ?De Tummour @ Gaysorn Village
พิกัด : ราชประสงค์
? กดจองเลย ► https://goo.gl/mit7oj
? ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกสบายสุดๆ ร้านนี้โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น บวกกับความคิดสร้างสรรค์และฝีไม้ลายมือในการปรุงที่ไม่ธรรมดาของเชฟ จนกลายมาเป็นอาหารจานพิเศษเต็มเปี่ยมด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ฝรั่ง เอเชียนฟิวชั่น หรือของหวาน แนะนำให้ลองข้าวผัดหมูสามชั้นกิมจิและต้มข่าปลากะพงย่าง รับรองอร่อยแบบไม่เหมือนใคร ??
? ?Day’ Li @ Zazz Urban Bangkok
พิกัด : พระราม 9
? กดจองเลย ► https://goo.gl/VAQfju
[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here