โปรโมชั่น

August 8, 2018

*+โปรโมชั่น Eatigo ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ร้านอาหารดัง ลดสูงสุด 50%+*

📣 พาแม่… ไปกิน #ร้านอาหารดังลดสูงสุด50% !!!
💬 Eatigo ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ให้ลูกๆที่รักแม่ทู๊กกคน มาบอกรักแม่ ด้วยมื้อสุดพิเศษ . . . กินอย่างหรู ในบรรยากาศสุดชิล พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30 – 50% กับสารพัดอาหารแสนอร่อย มีทั้ง บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ซีฟู๊ดส์สุดอลัง บุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดพรีเมี่ยม หรือจะเป็นอาหารอีสานสุดแซบบ ก็มีมาให้เลือกเพียบค่า ถูกใจร้านไหน รีบกดจองเลยได้เลยค่า เพราะโปรดีๆส่วนมาก จะเต็มไวเว่อ !!
📍 รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม >> https://goo.gl/mGjE4S
🚩 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
👉 FB : www.facebook.com/eatigo_TH
👉 IG : www.instatram.com/eatigo_TH

💬 รีบพาครอบครัวมาสัมผัสกับอาหารจีนรสเลิศ เพลิดเพลินไปกับเมนูติ่มซำแบบบุฟเฟ่ต์ หรือจะเลือกทานอาหารทะเลแสนอร่อยก็ได้ ห้องอาหารจะตกเเต่งได้อารมณ์แบบจีนมาก ที่สำคัญมีห้องอาหารหลากหลายแบบด้วยกัน จะนั่งชมวิวด้านนอกแบบริมระเบียงก็มี หรือมากันเป็นครอบครัวใหญ่ ทางห้องอาหารก็มีให้บริการเป็นห้องส่วนตัวด้วย วันแม่นี้ใครยังไม่มีแพลนไปทานอาหารที่ไหน แอดแนะนำที่นี้เลย 😍😍

📍 🍴The Golden Palace @ Windsor Suites Hotel

พิกัด : อโศก
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/HcCK8v

💬 ลิ้มรสทั้งอาหารไทยฟิวชั่น และอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยม กับการบริการชั้นเยี่ยมในบรรยากาศสบายๆ และอาหารอร่อยหลากหลายชนิด ทั้งแบบจานเดี่ยว และบุฟเฟ่ต์ในตามแต่ในช่วงวัน กับเมนูเด็ด เช่น มัสมั่นเนื้อแกะ เบอร์เกอร์เนื้อแกรนด์สวิส และอีกมากมาย ให้เพลิดเพลินในทุกโอกาส ทุกวัน 😍😍

📍 🍴11th Avenue @ Grand Swiss Bangkok

พิกัด : นานา
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/2QceFB

💬 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซีฟู้ด อาทิ ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์แสนหวาน หรือจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม อาหารไทยรสจัด มุมสลัดสดอร่อย เพลิดเพลินกับเมนูพาสต้าปรุงร้อนๆ ตามสั่ง แถมบรรยากาศหรูหราตระการตามาก จัดตกแต่งร้านได้ดีเยี่ยม ใครอยากให้คุณแม่ประทับใจกับบรรยากาศที่เลิศขนาดนี้ วันแม่นี้ควรพาคุณแม่มาที่ร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง 😍😍

📍 🍴Atrium @ The Landmark Bangkok

พิกัด : นานา
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/DdC67q

💬 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์รสเลิศหลากหลายเมนูที่ให้บริการตลอดวัน ที่สำคัญรสชาติอร่อย บรรยากาศดีงามมาก วิวรอบๆก็สวย แถมห้องอาหารก็สวยด้วย พนักงานบริการให้บริการดี ยิ้มแย้มดูเป็นมิตร อยากให้วันแม่นี้เป็นวันพิเศษ ต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ 😍😍

📍 🍴Latest Recipe @ Le Meridien Chiang Mai

พิกัด : ช้างคลาน
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/rHD5TP

💬 ร้านอาหารอร่อยในใจกลางไชน่าทาวน์ เดินทางสะดวกสบาย ที่สำคัญพิเศษตรงที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารจานเด็ดจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกรับประทาน บรรยากาศในร้านเรียบหรู แถมสะอาดมาก และวิวสวยมาก ทำให้การทานอาหารมื้อนี้เป็นอะไรที่หลงตัวสุดๆ ใครพาคุณแม่มาร้านอาหารนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าแล้วคุณจะหลงรักกลับบรรยากาศที่นี้ 😍😍

📍 🍴Station Cafe @ Prime Hotel Central Station Bangkok

พิกัด : หัวลำโพง
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/HJ5cCk

💬 ใครที่กำลังคิดถึงรสชาติอาหารอินเดียแท้ๆ อยู่ ขอให้มาลิมลองความอร่อยของอาหารอินเดียจากร้านนี้เลย บรรยากาศดีงาม เป็นแบบ Outdoor โปร่งโล่งสบาย ทางร้านเน้นเสริฟอาหารอินเดียตอนเหนือ เน้นรสชาติดั้งเดิม เป็นรสชาติที่คนไทยกินได้แน่นอน ครอบครัวชาวมุสลิมก็พาคุณแม่มาทานร้านนี้ได้ เพราะอาหารเป็นฮาลาลทั้งร้านเลยค่ะ 😍😍

📍 🍴Deven Chef Restaurant

พิกัด :
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/xnZsRE

💬 ร้านนี้ควรค่าแก่การพาครอบครัวมาสังสรรค์ในวันแม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะทางร้านเน้นอาหารไปทางเพื่อสุขภาพ เมนูแนะนำ ได้แก่ สลัดมะม่วง ควินัวและกุ้ง, เมี่ยงปลาทูน่า, น้ำพริกปลาแซลมอนอบเสิร์ฟพร้อมปลากระพงทอดขมิ้น ภายในห้องอาหารตกแต่งได้สวยงามเลยทีเดียว ใช้สีในการตกแต่งที่ดูอบอุ่น หรูหรา สะอาดตามาก 😍😍

📍 🍴Eat well cafe @ Well hotel

พิกัด : พร้อมพงษ์
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/TZ2SGu

💬 อิ่มแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่พรั่งพร้อมด้วยหลากหลายเมนูสดใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ ซึ่งหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน เมนูของที่นี่มีให้เลือกครบทั้งอาหารโซนเอเชียและยุโรป บรรยากาศร้านโดยรวมคือดีสุดๆ เพดานสูงโปร่ง แอร์เย็นสบาย ยิ่งไปทานกับคนรู้ใจยิ่งฟิน รีบแท็กแม่มาฟินกันเถอะ 😍😍

📍 🍴204 Bistro & Bar @ Swissôtel Le Concorde Bangkok

พิกัด : รัชดาภิเษก
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/bHhjxG

💬 เอาใจคนรักซีฟู้ดทั้งหลายกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ เริ่มต้นด้วยไฮไลท์แบบพรีเมี่ยมที่ยกทะเลมาเสิร์ฟให้แขกอย่างไม่อั้นอาทิกุ้งแม่น้ำเผาซีฟู้ดออนไอซ์หอยนางรมสดใหม่ปรุงสดในหลากหลายสไตล์ทึ่คุณโปรดปราน พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดปิดท้ายด้วยขนมหวานไทยและนานาชาติหลากชนิด บรรยากาศสว่าง สะอาดกว้างขวางสูงโปร่ง ให้อารมณ์แนวครอบครัว รองรับการมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆได้อย่างไม่มีปัญหา วันแม่ปีนี้พาแม่มากินบุฟเฟ่ต์กันเถอะ 😍😍

📍 🍴The Cafe @ Windsor Suites Hotel

พิกัด : อโศก
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/yBcLv2

💬 ร้านบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมย่านประตูน้ำที่ไม่ควรพลาด เป็นร้านอาหารที่มีความทันสมัยตลอดทั้งวันพร้อม ความอร่อยของอาหารตะวันตก และอาหารเอเชียรวมถึงขนมหวานแสนอร่อยและผลไม้สดตามฤดูกาล นอกเหนือจากบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารกลางวันแล้วยังมีเมนูตามสั่งตลอดทั้งวัน บรรยากาศโมเดิร์น โปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารกับครอบครัว หรือสังสรรค์เพือนฝูง 😍😍

📍 🍴The Berkeley Dining Room @ Berkeley Hotel Pratunam

พิกัด : ราชปรารภ
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/ZC51CK

💬 ถ้าอยากกินพิซซ่าโฮมเมดที่อร่อยจนหยุดไม่ได้ ท่ามกลางบรรยากาศภายในร้านสไตล์โมเดิร์นให้ความรู้สึกสบายๆ รีบพาคุณแม่ตรงมาร้านนี้ด่วนเลย โดยทางร้านจะมีเมนูพิซซ่าให้เลือกมากมายในแบบฉบับอิตาลี่แท้ๆ และเมนูต่างๆ อีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบอาหารอิตาลี่เป็นพิเศษ พิซซ่าคอนเน็คชั่น คืออีกหนึ่งร้านที่คุณไม่ควรพลาดมาลิ้มลองอาหารรสชาติแบบต้นตำรับจากประเทศอิตาลี่แท้ๆ .. 😍😍

📍 🍴Pizza Connection @ Windsor Suites Hotel

พิกัด : อโศก
👉 กดจองเลย ► hhttps://goo.gl/cEgPLm

💬 สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนอันสวยงามของเมืองเชียงใหม่ในแบบพาโนรามิค วิว 360 องศา พักผ่อนยามเย็นกับอาหารมื้ออร่อย พร้อมเครื่องดื่มแบบชิลล์ๆ ในบรรยากาศเพลงฟังสบายๆ เพิ่มอรรถรสในการนั่งรับประทานอาหาร หลากหลายเมนูอาหาร ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ทุกจานล้วนเป็นสูตรเฉพาะของโรงแรม เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสชาติเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายพร้อมบริการให้คุณอร่อยสดชื่นกับมื้ออาหารแสนอร่อย 😍😍

📍 🍴Xanadu Pub and restaurant @ Furama Chiang Mai

พิกัด : ห้วยแก้ว
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/Go4qFZ

💬 ร้าน อาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศที่มีเสน่ห์และโรแมนติกแบบยุโรป ภายในตกแต่งโดยเน้นความอบอุ่นและสะดวกสบาย คุณสามารถเลือกนั่งทานในร้านที่เย็นสบาย หรือบนระเบียงกว้างพร้อมชมวิวแม่นํ้าเจ้าพระยาเมนูอาหารอิตาเลียน แสนอร่อย ปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นและนำเข้าจากอิตาลี มีให้เลือกทานทั้งพาสต้า สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสูตรมิลาน ริซอตโต้เห็ดทรัฟเฟิล พร้อมจิบไวน์ชั้นเลิศจากอิตาลี และไวน์ชั้นนำมากมาย นอกจากนี้ เรายังมีเมนูที่จะถูกใจคุณหนู ทั้งแซนด์วิช เฟรนช์ฟรายส์ เบอร์เกอร์ และอื่นๆอีกมากมาย 😍😍

📍 🍴Giorgio’s @ Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

พิกัด : เจริญกรุง
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/RiJRMr

💬 ห้องอาหารสไตล์ต้นตำรับอิตาเลียนของกรุงเทพฯ ที่จะเติมเต็มการค้นหารสชาติแห่งอิตาลีสูตรดั้งเดิมโดยเชฟชาวอิตาเลี่ยน พลาดไม่ได้กับพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนขนานแท้ที่อบกรอบหอมกรุ่นได้ที่ในเตาอบถ่าน ปรุงแต่งบรรยากาศสุดโรแมนติกรสน้ำผึ้งด้วยการออกแบบของห้องอาหารที่เน้นความอบอุ่นและเป็นกันเองด้วยงานไม้รับกับสนามหญ้าเขียวขจีสำหรับวันพิเศษในโอกาสพิเศษ 😍😍

📍 🍴Favola @ Le Méridien Suvarnabhumi, Bangkok Golf Resort & Spa

พิกัด : บางพลี
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/GYR6df

💬 ห้องอาหารจีนต้นตำรับรสชาติเยี่ยม ในบรรยากาศหรูหรา และการตกแต่งอย่างปราณีต มีระดับ กับอาหารจีนที่ต้องลิ้มลองเช่น เป็ดปักกิ่ง หมูหัน และกุ้งผัดซอสเอ็กซ์โอ จากวัตถุดิบ และสูตรต้นตำรับ ที่รับรองได้ว่าถูกปาก ถูกใจแน่นอน 😍😍

📍 🍴Dynasty @ Centara Grand & Bangkok Convention Centre at Central World

พิกัด : ราชประสงค์
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/L13rLo

💬 จากร้านอาหารอีสานชื่อดัง ที่หลายคนคุ้นเคย วันนี้ได้ถูกยกระดับขึ้นอีกขั้นให้มีความหรูหรา ทันสมัย เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และมีความเป็นนานาชาติมากยิ่งขึ้น ผ่านการปรับโฉมครั้งใหม่โดยใช้ชื่อว่า De Tummour (เดอ ตำมั่ว) ที่ยังคงความแซ่บของต้นตำรับอาหารอีสานแท้ไว้แบบเดิมแต่เพิ่มเติมความเป็นไทยลงไป 😍😍

📍 🍴De Tummour @ Gaysorn Village

พิกัด : ราชประสงค์
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/mit7oj

💬 ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เดินทางสะดวกสบายสุดๆ ร้านนี้โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น บวกกับความคิดสร้างสรรค์และฝีไม้ลายมือในการปรุงที่ไม่ธรรมดาของเชฟ จนกลายมาเป็นอาหารจานพิเศษเต็มเปี่ยมด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ฝรั่ง เอเชียนฟิวชั่น หรือของหวาน แนะนำให้ลองข้าวผัดหมูสามชั้นกิมจิและต้มข่าปลากะพงย่าง รับรองอร่อยแบบไม่เหมือนใคร 😍😍

📍 🍴Day’ Li @ Zazz Urban Bangkok

พิกัด : พระราม 9
👉 กดจองเลย ► https://goo.gl/VAQfju

About the Author

Admin

 
 

 

*+ส่องด่วน!! BaNaNa Outlet แห่งแรกของไทย ลดล้างสต็อกสูงสุด 80%+*

📣 วันว่างต้องไปเอ้าท์เลท!! 💬 BaNaNa Outlet แห่งแรกของไทย มีอะไรให้ไปเหมาบ้างส่องด่วนนน #เ...
by Admin
0

 
 

*+ใหม่!! แตะ Nike BENASSI เท่ห์ๆ คูลๆ เพียง 900.- เท่านั้น+*

📣 ใหม่!! แตะ Nike BENASSI เท่ห์ๆ คูลๆ 💬 ออกใหม่อีกแล้วจ้า…..แตะ Nike รอบนี้ออกมาแบบเท่ห์ๆ คูล...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Line Sticker สติกเกอร์ไลน์ ลด 80% เหลือ 12 บาท+*

📣 สายโหลดสติกเกอร์ LINE ไม่ควรพลาด #เหลือ12บาท 💬 นานทีปีหนเท่านั้นเด้ออ . . . สติกเกอร์ไ...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น Cold Stone ซื้อ 1 แถม 1+*

📣 Cold Stone ซื้อ 1 แถม 1 โปรต้อนรับเพื่อนใหม่ !! 💬 โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับเพื่อนใหม่ เพียง แอ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น ช้อปลุ้นทอง Duo ×2 Translucent Loose Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงตัวใหม่ จาก De Leaf Thanaka+*

📣 ไปซื้อใช้ตอนนี้เลยได้ม่ะ . . แป้งฝุ่นตัวใหม่จาก De Leaf Thanaka !! 💓 ใหม่!! Duo ×2 Translucent Loose Powder แป้งฝุ...
by Admin
0