โปรโมชั่น

November 20, 2015

*+พาเที่ยว Scenical World สวนน้ำ-สวนสนุกเขาใหญ่ ที่ใหญ่ที่สุด! พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ+*

S__20603043S__20603041S__20603042

เปิดอย่างเป็นทางการรับช่วงไฮท์ซีซั่นพอดี สำหรับ “Scenical World” เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา อาณาจักรสวนน้ำ-สวนสนุก ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เหมือนยก”สวนสยาม” ขนาดย่อมๆมาไว้ที่นี่เลยก็ว่าได้
“Scenical World” เป็นโครงการสถานที่ท่องเที่ยวครบวงจรขนาด 130 ไร่ ทางเข้าอยู่เยื้องกับ Palio ภายในโครงการประกอบด้วย สวนสนุกไลฟ์พาร์ค, สวนน้ำสแปลชเวิล์ด, สวนสนุกสำหรับเด็ก, เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท, โบทานิก้า คอนโดมิเนียม, เขาใหญ่ ฟอเรสต้า, คอนโดมิเนียม, ศูนย์การค้า กรีนเนอรี่ พาร์ค มอลล์, ศูนย์ประชุมเขาใหญ่คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์
“Splash World” เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่กว่า 21 ไร่ รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีแห่งธรรมชาติ ภายในประกอบไปด้วยเครื่องเล่นมากมายกว่า 10 ชนิด อาทิ Space Bowl & Boomerrango, Splash Coaster, Tantrum Alley, Cyclone, Racer Wave, Wave Pool และคลื่นทะเลเทียม พร้อมโซนสวนน้ำสำหรับเด็ก Kiddie Slide และ Splash Valley สำหรับความปลอดภัย ที่นี่มีไลฟ์การ์ดที่ถูกฝึกฝนมาเป็นอย่างดีตามมาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ได้อย่างเต็มที่
“Life Park” เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นที่นำเข้ามาจากต่างประเทศมากกว่า 30 ชนิด อาทิ Super pendulum, Space Shuttle Teacup, Twister ,Jellyfish , Kiddie Climber, Carousel ,และมี Khao Yai HiFlyer Balloon บอลลูนขนาดยักษ์ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ เพื่อการชมวิวแบบ 360 องศา ที่ความสูงกว่า 150 เมตร บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ในบรรยากาศสวยงามกลมกลืนไปกับธรรมชาติของเขาใหญ่อีกด้วย
💥 โปรโมชั่นจี๊ดๆ เฉพาะเดือน พ.ย. นี้เท่านั้น !! November Promotion ! กับ SPLASH WORLD เปิดบริการเสาร์-อาทิตย์ (เฉพาะเดือน พ.ย.นี้) เวลา 09.00-18.00 น. – Pre-Opening Pack ราคาพิเศษ จะเล่นกี่รอบก็ได้ ไม่เหนื่อยไม่เลิก
Life Park Value Pack เล่นได้ทุกอย่าง (14 อย่าง) อย่างละ 1 รอบ (ยกเว้น speed way)
– ค่าเข้า 200 บาท ได้นั่งรถไฟ Gold Rush แถมคูปองเครื่องดื่ม 50 บาท อยากเล่นตัวไหน สามารถเลือกซื้อ Token ได้ตามมูลค่าของแต่ละเครื่องเล่น ตั้งแต่ 1-4 Token ( Token = 80 บาท)
📍 ทราบแล้วเปลี่ยนแท็คชวนเพื่อนๆไปเที่ยวด่วนเลยยยย

About the Author

Admin

 
 

 
21317698

*+โปรโมชั่น Cheese Owl บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี ชีสไม่อั้น เริ่มที่ 299++ กุ้งแม่น้ำ / ปลาแซลมอน / ไก่ทอดเกาหลี / บิงซู+*

📣 อร่อยฟิน #บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี ชีสไม่อั้น เริ่มที่ 299++ !! 👍👍 ร้องว๊าวดังๆ กับร้าน Ch...
by Admin
0

 
 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
0-4

*+โปรโมชั่น นาฬิกา LYN คอลเลคชั่นใหม่ รุ่น Chalina สวยมาก วิบๆวับ เพียง 3,390.-+*

📣 รู้สึกข้อมือโล่งๆ !! 💓 โดนใจสุดๆ นาฬิกา LYN คอลเลคชั่นใหม่ จี๊ดมากเลย วิบๆวับ สวยมว...
by Admin
0

 

 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
30

*+โปรโมชั่น Watsons เอาใจคอบุพเฟ่ต์ กับโปรโมชั่น ช้อปได้…ตามสไตล์คุณ 3 ชิ้น เพียง 199 บาท+*

📣 #ช้อปสุดคุ้ม Watsons เอาใจคอบุพเฟ่ต์ กับโปรโมชั่น ช้อปได้…ตามสไตล์คุณ’ 3 ชิ้น #คละได...
by Admin
0