*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 8 คาเฟ่เกาหลี ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

0
183
1

? หมดพลังต้องไปเกาหลี ?? นอกจากโอปป้างานดี ยังมีคาเฟ่โดน ๆ
? แจกพิกัด! คาเฟ่เกาหลี ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ! แต่โอปป้าก็จัดว่าเด็ด! ปักหมุดรัว ๆ ‘คาเฟ่เกาหลี’ จุดหมายที่เหล่า Cafe’ Hopping หมายมั่นจะไปเช็คอินให้จงได้! เรื่องความเก๋ คูล ชิคต้องยกให้เขาเลยจริง ๆ สำหรับเมืองหลวงแห่งนี้ ‘โซล Soeul’ เมืองที่มีกลิ่นอายความชิคอยู่เต็มไปทั่วทุกอณู
เที่ยวเอเชียมีแต่ฟิน! ลดแล้ว ลดอีก เมื่อจองเที่ยวบินและที่พักที่จะญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง หรืออาเซียนก็คุ้ม เมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2561
โรงแรมและที่พักทั่วเอเชีย รับส่วนลด 12% สูงสุด 180 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “MAYSIASTAY”
บินเอเชียสุดคุ้ม! รับส่วนลด 10% สูงสุด 175 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “MAYSIAFLY”
? ดาวน์โหลดแอปได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
” Monster Cupcake 몬스터 컵케이크 “
สัมผัสอารมณ์หลอน ๆ ประหนึ่งเทศกาลฮาโลวีนมีได้ทุกวันต้องมาเยือนคาเฟ่แห่งนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ ๆ แบบมอนสเตอร์ ไม่ใช่แค่การตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนหลอน ๆ ในภาพยนตร์เท่านั้น แต่ที่เด็ดที่สุดคือคัพเค้กหน้าตาสุดหลอน ที่หลอนถูกใจเราที่สุดก็คงจะเป็นรูปนิ้วมือขาด และรูปลูกตา รสเลม่อน เรียกได้ว่าอร่อยและหลอนไปพร้อม ๆ กัน ไปสัมผัสความหลอนได้ ร้านนี้มี 2 สาขา ฮงแดและอิแทวอน
? 305-7 Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul, South Korea
? Noksapyeong Station ทางออกที่ 2 near the Industrial Bank of Korea
? เวลาเปิด-ปิด 09:00 ~ 23:00 น.
3
” Florté Flower Cafe 플로르떼 “
ดีงามในทุก ๆ องค์ประกอบกับคาเฟ่สไตล์ดอกไม้ Florté Flower Cafe เวลาที่คุณก้าวย่างมาสู่คาเฟ่แห่งนี้เหมือนได้มานั่งอยู่ในร้านดอกไม้ก็ไม่ผิดนัก ให้อารมณ์แฮปปี้แบบฉันเป็นสาวโลกสวยอยู่ท่ามกลางดอกไม้สวย ๆ มากมาย แถมแต่ละเมนูก็มีดอกไม้เป็นส่วนประกอบอีกด้วย ทั้งรสชาติโดนและหน้าตาดี ชวนให้อยากถ่ายรูปอยู่ตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่พลาดไม่ได้จริง ๆ มันดีต่อใจ
? 22 Sinchon-ro 6-gil, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea
? Hongik University Station Exit 6
? เวลาเปิด-ปิด 11:00 ~ 23:00 น.

4
” Bistoppping (비스토핑) “
พลาดไม่ได้จริง ๆ มาถึงโซลต้องมากินไอศกรีมร้านนี้! หน้าตาดีและอร่อย เหมาะแก่การถ่ายรูปเก๋ ๆ ลงโซเชียลจริง ๆ นะ เพลิดเพลินไปกับโคนแฟนซี ที่มี 2 รสคือ Milk และ Chocolate และท็อปปิ้งสุดอลังการ ที่คุณสามารถเลือกมารังสรรค์ไอศกรีมโคนสุดน่ารักในแบบของคุณเองได้ และไม่ใช่แค่เมนูไอศกรีมโคนเท่านั้น ยังมีเมนูลูกครึ่งอย่าง Ultimate Ice! Americano!! ที่ผสมผสานความอร่อยเข้มข้นของกาแฟดำและไอศกรีม แนะนำเลย อร่อยมากเมนูนี้!
? 68, Sinbanpo-ro 47-gil, Seocho-gu, Seoul
? รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 4
? เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 21.30 น.
5
” Manufact Coffee Roasters “
แวะชิมกาแฟชั้นเลิศแถวอัพกูจอง-คังนัม แล้วซึมซับบรรยากาศชิลล์ ๆ แบบฮิปสเตอร์ ขอแนะนำร้านนี้เลย
ร้าน Manufact Coffee Roasters ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของ Queenmama Market ร้านนี้มีด่านฟ้าที่สามารถชมวิวและบรรยากาศของเมืองได้ เพราะทางร้านนั้นมีที่นั่งตรงระเบียงของตึกให้ได้จับจองกันด้วย เป็นอีกร้านที่ให้คุณได้ปลดปล่อยความคิดและซึมซับความเป็นโซลได้อย่างดี

? 649-8, Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul
? Apgujeongrodeo Station
? อังคาร-เสาร์ เวลาเปิด-ปิด : 10:30 – 20:00
? อาทิตย์ เวลาเปิด-ปิด : 12:00 – 20:00

6
” Patisserie x Roastery imi “
บรรยากาศไม้ ๆ สไตล์อบอุ่น ที่มีของดีคือเบเกอรี่และเครื่องดื่มแสนอร่อย ร้านนี้มีเค้กปอนด์และเค้ก Mont Blanc ที่ควรลอง! พร้อมเครื่องดื่มสไตล์เก๋ ๆ ที่ผสมผสานเป็นเมนูใหม่ได้อย่างน่าสนใจ อย่างเมนูซิกเนเจอร์ Creamy orange ice flakes ฟองนมนุ่ม ๆ แน่น ๆ ที่หอมกลิ่นผิวส้ม หรือจะเป็น Strawberry Latte กาแฟลาเต้สตอว์เบอร์รี่ร้อน ก็เป็นฟองนมแน่น ๆ หอมกลิ่นสตอว์เบอร์รี่ แก้วนี้ก็ดีต่อใจ แถมมีเมนูบิงซูอร่อย ๆ ให้เลือกทานอีกด้วย ใครอยากลิ้มลองของอร่อยต้องมาลองด้วยตัวเอง!

? 201-10 Donggyo-dong, Mapo-gu, Seoul, South Korea
? Hongik University Station Exit 1
? เวลาเปิด-ปิด 12:00 ~ 22:00 น.

7
” Brancusi “
Brancusi เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับการใช้เวลาสักสอง-สามชั่วโมงนั่งชิลล์ ๆ อ่านหนังสือ ชิมกาแฟและเค้ก ดีไซน์การตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ลอฟต์ที่มีกลิ่นอายความเป็นอินดัสเทรียล โทนสีอิฐและเทาสร้างบรรยากาศสไตล์ Cozy เมนูเด็ดคือกาแฟดาร์กช็อกโกแลตร้อนที่มาพร้อมหน้าตาที่อาจจะดูเลอะแต่รสชาติคือความเข้มข้นที่ลงตัว
? 28-65, Yongmun-dong, Yongsan-gu, Seoul
? Hyochang Park Station
เวลาเปิด-ปิด 11:00 – 23:00 ปิดทุกวันจันทร์

8
” Cafe J Holic 카페제이홀릭 “
คาเฟ่ที่ไม่ได้ขายแค่บรรยากาศ แต่รสชาติกาแฟและเค้กคือดีมากก! บรรยากาศน่ารักอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูบิงซูเล็ก ๆ เรียกว่า J Holic Ice Flakes โดยมี 3 อย่างได้แก่ Fruits,Nut และ Red Beans เมนูปั่นเพื่อสุขภาพก็อร่อยไม่แพ้กัน ถ้ามองหาความอร่อยและบรรยากาศดี ๆ ร้านนี้คือคำตอบ! มาแล้วต้องอยากมาซ้ำอีกแน่นอน
? 627 Bongeunsa-ro, Samseong 1(il)-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea
? Bongeunsa-ro station
? เวลาเปิด-ปิด 08:00 ~ 22:00 น.

9
” Angel In Us Coffee 엔제리너스커피 “
คาเฟ่ที่มีสาขาเยอะมากที่เกาหลี ใครที่เดินเล่นเหนื่อย ๆ อยากพักดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สังเกตุง่าย ๆ จะเห็นรูปคิวบิกตัวน้อยเป็นสัญลักษณ์ แนะนำเมนูปั่นของร้านอร่อยดีงาม โดยเฉพาะดาร์กช็อกโกแลต เข้มข้นได้ใจ เมนูของหวานก็ขอแนะนำเมนู Ice Delight หน้าตาคล้ายไอติมผัด Sweet Milk Tea ที่ผสมคาราเมลและพุดดิ้งที่เติมพลังได้ดีเลยทีเดียวนะ

? มีหลายสาขาทั่วเกาหลี

———————————————–
เที่ยวเอเชียมีแต่ฟิน! ลดแล้ว ลดอีก เมื่อจองเที่ยวบินและที่พักที่จะญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง หรืออาเซียนก็คุ้ม เมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2561
โรงแรมและที่พักทั่วเอเชีย รับส่วนลด 12% สูงสุด 180 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “MAYSIASTAY”
บินเอเชียสุดคุ้ม! รับส่วนลด 10% สูงสุด 175 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “MAYSIAFLY”
? ดาวน์โหลดแอปได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

 
 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here