*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 7 ที่เที่ยวสุดชิล @ เชียงราย พร้อมส่วนลดที่พัก/โรงแรม+*

0
261
1

เหนื่อยจัง หนีไปชิลให้สุด ยิ้มให้สุด สุขให้สุดดีกว่า แล้วจะกลับมา…..
? ปีนี้มีแต่คนแอ่วเหนือ เลยมาแนะนำที่เที่ยวสุดชิล ในเชียงรายให้ไว้เป็นข้อมูลเที่ยวทริปต่อไป เป็นกิจกรรมที่จะได้สัมผัสความLocalในพื้นที่ไปอีก ใครยังไม่เคยไปลองลิซไว้เลย ใครเคยไปแล้วลองมาแชร์ประสบการณ์ดีๆกันได้นะ
? ส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 70% เมื่อเข้าพักกับโรงแรมที่ร่วมรายการ
? จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.พ. 2018
? รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.traveloka.com/northern5
? ดาวน์โหลดแอพได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

ดอยแม่สลอง ไร่ชาชั้นดีของประเทศเราเลย ปลูกแบบขั้นบันไดสวยมาก น่าไปสูดอากาศดีๆล้างปอดที่อยู่แต่ในเมืองสักหน่อย แค่มองในรูปก็รู้สึกสบายตาแล้ว ถ้าได้ไปจริงคงฟินแท้ๆ

3

ถนนคนเดินเชียงราย เรียกอีกชื่อว่า “กาดเจียงฮายรำลึก” คืนวันเสาร์มาเดินเที่ยวชิลๆได้เลย มีทั้งของให้ช้อป ของกิน รับรองว่ากระเป๋าตังจะอยู่ไม่สุขแน่ๆ

4

น้ำตกขุนกรณ์ เป็นน้ำตกที่สูงสุดในเชียงราย อยู่ใกล้ตัวเมืองด้วย จะเดินไปน้ำตกใช้เดินเท้า แค่ 1.5 กิโลเมตร เท่านั้น ใครสายลุยมาได้ชิลๆเลย

5

สวนแม่ฟ้าหลวง ใครมาเชียงรายไม่ได้มาที่นี่เหมือนมาไม่ถึง สวนดอกไม้ที่สวยและกว้างมาก พื้นที่สำหรับให้เดินพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ นอกจากสวนแล้วก็ยังมียังมีร้านอาหารครัวตำหนักไว้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยว รสชาติสำหรับถวายในวังเลย ใครมาไม่ควรพลาด!!

6

บ่อน้ำร้อนเวียงป่าเป้า แช่เท้าพร้อมต้มไข่ อ้ะไม่ใช่ คนละบ่อๆ >< เดินมาเหนื่อยก็มาพักแช่เท้าให้สบาย พร้อมแกะไข่กิน ชิลเว่ออะไรเว่อ เดินทางง่ายด้วย ใครอยากมามาเลยข่ะไม่ต้องกลัวเดินไกล

7

ชมทะเลหมอกที่ดอยผาตั้ง ขึ้นมาแล้วจะเห็นเขาหลายลูกที่อยู่รอบตัวไปหมด ดูได้ทั้งทะเลหมอกตอนเช้าสวยๆ หรือรอดูพระอาทติย์ตกก็ได้ หรือช่วงธันวาคม – มกราคม ก็มีดอกซากุระไทยให้ดูด้วยหรือเรียกว่า ดอกนางพญาเสือโคร่ง ประหนึ่งว่าอยู่ญี่ปุ่นไปอี๊ก ฟินและชิลสุด

 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here