*+โปรโมชั่น Traveloka รวมที่พักทั่วไทย ลดสูงสุด 70%+*

0
253
1
? เที่ยวไหนดีที่ร้ากกกกกกกก
? ที่เที่ยวในประเทศยังมีอีกเยอะ ขึ้นเหนือลงใต้ ออกทะเล เที่ยวอีสาน ไปกันครบรึยัง? แอดรวมที่พักทั่วประเทศมาเป็นตัวอย่างให้ดูกัน แถมตอนนี้ลดสูงสุด 70 % อีก ไม่รีบจองเดี๋ยวเต็มนะจ้ะ ด่วนๆ ! #จิ้มค่า
? ส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 70% เมื่อเข้าพักกับโรงแรมที่ร่วมรายการ
? จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.พ. 2018
? ดูโรงแรมเพิ่มเติมและ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.traveloka.com/terrific5
? ดาวน์โหลดแอพได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

เดอะ คริบ ป่าตอง มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอยู่ใกล้เคียง เช่น สนามมวยบางลา ที่อยู่ห่างไม่เกิน 0.07 กม และ ตลาดสดบันซ้าน อยู่ในระยะ 0.19 กม เที่ยวสบายเลยเดินทางสะดวก

3

โรงแรม มายเวย์ หัวหิน มิวสิค ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ห่างจาก สถานีรถไฟหัวหิน แค่ 3.01 กม. มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอยู่ใกล้เคียง เช่น ศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน ที่อยู่ห่างไม่เกิน 0.73 กม และ ตลาดซิเคดา อยู่ในระยะ 0.87 กม

4

เดอะ ซายน์ โฮเทล นาเหลือ, พัทยา มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอยู่ใกล้เคียง เช่น ปราสาทสัจธรรม ที่อยู่ห่างไม่เกิน 0.72 กม และ หาดวงพระจันทร์ อยู่ในระยะ 0.97 กม

5

ออโรร่า รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นที่พักน่าสนใจหากคุณจะไป หมูสี คุณจะพบที่พักนี้ได้ง่ายมากเพราะตั้งอยู่ใกล้สถานที่สาธารณะต่าง ๆ

6

ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว, เชียงใหม่ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอยู่ใกล้เคียง เช่น ถ้ำเชียงดาว ที่อยู่ห่างไม่เกิน 3.64 กม และ วัดถ้ำป่าพง อยู่ในระยะ 4.38 กม

7

เดอะบลูม บาย ทีวีพูล เขาใหญ่, นครราชสีมา ที่ห้องพักให้เลือกหลายแบบมากมาย โรงแรมที่มี่ทุกอย่างครบครั

 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here