*+โปรโมชั่น Traveloka กับที่เที่ยวระยอง สุดฮิต พร้อมส่วนลด ที่พักและโรงแรมทั่วประเทศ+*

0
271
0

?‍❤‍?‍? จองยังตัวเองงงงง เค้าอยากไปเที่ยว
? ระยองฮิ ไปทะเล รับลม เล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูประการัง รับอากาศดีๆกันดีกว่า จะควงคู่ หรือบุกเดี่ยวก็ได้ เหนื่อยแล้วก็อย่าลืมหาความสุขให้ตัวเองกันด้วยนะ
? เพียงกรอกโค้ด 2GETHER บนแอป Traveloka รับเลยส่วนลด 7% สูงสุด 200 บาท สำหรับโรงแรมและที่พักทั่วประเทศ
? 12 – 16 ก.พ. 2018
? รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.traveloka.com/together5
? ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

1

เกาะเสม็ด เกาะที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วโลกในเรื่องธรรมชาติสวยงาม หาดทรายขาว มีชายหาดทอดยาวต่อกัน แต่ละชายหาดมีบรรยากาศและเอกลักษณ์แตกต่างกันไป มีทั้งเงียบสงบ คึกครื้น มีที่พัก ร้านอาหารให้เลือกหลากหลายสไตล์

2

ทุ่งโปรงทอง แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ แห่งชุมชนบ้านแสมภู่ ปากน้ำประแส อ.แกลง เดินดูธรรมชาติของป่าชายเลนผืนใหญ่ที่สุดของจังหวัดระยอง ช่วงเช้ากับบ่ายแก่ๆเหมาะกับการมาชมธรรมชาติ เพราะแดดเบาๆ ไม่ร้อนจนเหงื่อตก และยังได้เห็นยอดของต้นโปร่งทองที่ขึ้นอย่างแน่นรอบตัว เหมาะกับถ่ายรูปตีมเนเจอรอลมาก

3

หมู่เกาะมัน เกาะในฝันของนักดำน้ำที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในทะเลอ่าวไทย ขึ้นชื่อในเรื่องการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น เป็นเกาะเล็กๆ ที่ค่อนข้างเงียบสงบมีบรรยากาศความเป็นตัวสูง หาดทรายขาวละเอียด สามารถเดินชมวิวรอบเกาะได้ชิลๆเลย

4

เกาะทะลุ หนึ่งในกลุ่มของเกาะเสม็ด เป็นเกาะขนาดเล็ก เป็นหาดทรายขาวสะอาด เงียบสงบ มีจุดชมวิวและจุดดำน้ำ ถือเป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยที่สุดของทะเลระยอง

5

หาดแสงจันทร์ เป็นหาดที่อยู่ใกล้กับตัวเมืองระยอง ห่างจากถนนสุขุมวิทไม่เกิน 10 นาที มีแนวหินกันคลื่นก่อยื่นไปในทะเล ทำให้เกิดแอ่งน้ำ เว้าเข้ามาในชายฝั่งเป็นรูปครึ่งวงกลมเรียงต่อกัน ตลอดแนวชายหาดมีร้านอาหารทะเลสดๆเต็มไปหมด จะกินแบบพื้นๆหรือหรูก็มีให้เลือกเลย

6

หาดแหลมแม่พิมพ์ ชายหาดสุดท้ายของฝั่งชายทะเลระยอง ชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลใส อากาศดีเวอร์ สุดปลายหาดคือแหลมแม่พิมพ์ สถานที่ตั้งของศาลเจ้าแม่พิมพ์ ศาลศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพบูชาของชาวระยอง

 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here