*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 20 ที่พักสุดประหยัดที่ปีนัง พร้อมส่วนลด+*

0
117
1
? “20 ที่พักสายฮิปสเตอร์สุดประหยัดที่ปีนัง” #แจกส่วนลดที่พัก
♥️ ช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ ใครกำลังหาที่เที่ยวสวยๆ ราคาสบายๆ สำหรับพาคุณแฟนไปสวีทหวานก็ลองดูปีนังเป็นอีกตัวเลือกดูนะคะ เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องความประหยัด เพราะค่าครองชีพไม่สูง เดินทางง่าย จะนั่งเครื่องบิน หรือไม่นั่งก็ได้ เพราะสามารถนั่งรถข้ามมาจากหาดใหญ่ ทำให้นักเดินทางส่วนมาก รวมถึงคนที่เพิ่งหัดเดินทาง เลือกไปเที่ยวที่ปีนังกันเป็นที่แรกๆ
⭐️ ภายในปีนังเอง ถึงแม้จะเป็นแค่รัฐเล็กๆ ที่อยู่ในประเทศมาเลเซีย แต่ก็มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะมีทั้งเขตเมืองเก่าอย่าเมือง ‘จอร์จทาวน์ (George Town) ที่ตึกรามบ้านช่องยังคงสถาปัตยกรรมยังคงแบบเดิมเอาไว้ จนได้รับขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก อีกทั้งยังมีมุมสตรีทอาร์ต (Street Art) สวยๆ ให้คอยถ่ายรูปกันอีกเพียบ
? แอดมีส่วนลดลับๆ มาบอก ให้จองที่พักผ่าน traveloka มีส่วนลด 8% สูงสุด 225 บาท เลยนะเออ รีบกดจอง แล้วพากันไปเติมหวานในวันวาเลนไทน์เลยค่า
? รับส่วนลด 8% สูงสุด 225 บาท เพียงกรอกรหัส 8KISSES ที่หน้าชำระเงิน บนแอป Traveloka
? พิเศษ! ลดเพิ่มอีกสูงสุดถึง 60% เมื่อเลือกจองโรงแรมที่ร่วมรายการ
? สำหรับการจอง ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์
? รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2HaP6SR
2
1. The Frame Guesthouse
ถึงแม้ด้านนอกจะดูเล็ก แต่เกสท์เฮ้าส์แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง ด้วยการตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย จึงทำให้รู้สึกเหมือนพักอยู่ในบ้าน ซึ่งภายในความเรียบง่ายนั้นก็แฝงไปด้วยความมีสไตล์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ และการจัดวางต่างๆ ส่งผลทำให้ไม่อึดอัด และดูมีพื้นที่ รวมถึงการใช้ปูนเปลือยเป็นตัวชูโรงในการทำให้ที่พักแห่งนี้ แฝงไปด้วยสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ (Industrial Loft) แบบเบาๆ ห้องพักมีทั้งห้องนอนรวม ห้องนอนรวมผู้หญิงเท่านั้น และห้องนอนส่วนตัว
? พิกัด: 168, Lebuh Chulia, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 3xx บาท
จองที่พัก The Frame Guesthouse คลิก >> https://goo.gl/RKxUsY
3
2. Casa Inn 56
นอกจากที่พักแห่งนี้จะมีทำเลที่ดี ก็ยังมีราคาที่ไม่แพง และมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดดเด่นด้วยอาคารแบบดั้งเดิม เอกลักษณ์ของที่พัก Casa Inn 56 แห่งนี้ก็คือหน้าต่าง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมแบบ Southern Chinese Eclectic Sytle ที่มีกลิ่นอายของความเป็นจีนผสมอยู่หน่อยๆ ในส่วนของราคาก็สบายกระเป๋ามากๆ เพราะเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น ถึงแม้จะเป็นห้องแบบแฟมิลี่รูม ที่สามารถพักได้ 3 คน ก็ยังมีราคาเริ่มต้นไม่เกินหลักพันบาท
? พิกัด: 56 Love Lane, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Casa Inn 56 > https://goo.gl/2T8TFp
4
3. Rope Walk Guest House
เกสท์เฮ้าท์ที่สังเกตง่ายๆ ได้ด้วยตึกเก่าสไตล์ Southern Chinese Eclectic Sytle ที่อยู่ติดกันประมาณ 3 ห้องแถว ด้านนอกทาด้วยสีขาวสะอาดตา ดูเผินๆ เหมือนเป็นบ้านเก่าทั่วไป ตั้งอยู่ภายในเมืองจอร์จทาวน์ เดินทางง่าย และละแวกที่พักก็รายล้อมไปด้วยร้านรวงต่างๆ ภายในที่พักตกแต่งง่ายๆ เป็นกันเอง ได้ฟีลเหมือนมาพักที่บ้านเพื่อน ผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวก็มาพักได้ เพราะว่ามีห้องรวมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ
? พิกัด: 76 & 78, Jalan Pintal Tali Tali, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 4xx บาท
จองที่พัก Rope Walk Guest House > https://goo.gl/bntbBR
5
4. Hutton Lodge
‘Hutton Lodge’ เป็นที่พักอยู่ในเมืองจอร์จทาวน์ ตั้งอยู่บนถนน Hutton Road เป็นที่พักที่มองแต่ไกลก็เห็น เพราะว่าเป็นอาคารหลังขนาดกลางสีเหลือง ซึ่งภายในนั้นก็ถูกตกแต่งที่ค่อนข้างวินเทจ ตามสไตล์บ้านปีนีงแบบดั้งเดิม การตกแต่งมีความเรียบง่าย ไม่หวือหวา เหมือนได้มาพักในบ้านทรงเก่าที่หาได้ยาก ซึ่งที่พักแห่งนี้ก็มีข้อดีตรงที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน และมีสภาพแวดล้อมที่ดี
? พิกัด: 17, Jalan Hutton, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Hutton Lodge > https://goo.gl/kUYT4i
6
5. PAGE 63
ใครที่ชอบที่พักสไตล์ชิคๆ แต่ไม่แพง ราคาไม่แรง จ่ายแบงค์ 500 ก็มีทอน แนะนำให้มาที่ ‘Page 63’ ที่โดดเด่นด้วยการที่เป็นอาคารหลังที่อยู่ตรงหัวมุม ทำให้มีพื้นที่ตรงฝั่งกำแพงอีกด้านหนึ่ง ซึ่งตรงกำแพงนี้แหละที่เป็นเหมือนจุดไฮไลท์ จะถ่ายรูปก็สวย หรือจะนำเป็นจุดสังเกตก็ง่าย เพราะมีป้ายชื่อที่พักติดอยู่ด้วย ทีเด็ดของที่พักแห่งนี้คือมีห้องเดี่ยวสำหรับผู้หญิงที่มาคนเดียว แต่ไม่อยากนอนรวม หรืออยากนอนห้องส่วนตัวก็มีให้เลือก
? พิกัด: 484, Lebuh Pantai , Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 3xx บาท
จองที่พัก PAGE 63 > https://goo.gl/GVgRqr
7
6. Red Inn Cabana
ที่พักอื่นๆ ส่วนใหญ่ในเมืองจอร์จทาวน์จะมาในรูปแบบของตึกแถว เพราะเป็นอาคารแบบเก่าดั้งเดิม แต่ที่พัก ‘Red Inn Cabana’ แห่งนี้ ตรงทางเข้าจะเป็นเหมือนซอยเล็กๆ จะเห็นป้ายโรงแรมอยู่ด้านหน้า และให้เดินตรงเข้าไปเลย พอเดินเข้ามาด้านล่างจะมีลานให้นั่งเล่นจิบกาแฟ อ่านหนังสือ เป็นการออกแบบที่พักให้มีพื้นที่ ดูอึดอัด และไม่คับแคบ ที่พักก็ราคาดีมาก มีประเภทให้เลือกเยอะ มีทั้งแบบนอนรวม ห้องส่วนตัว และห้อง Family Room ให้จองในราคาเบาๆ
? พิกัด: No. 22, Leith Street, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Red Inn Cabana > https://goo.gl/d8VbwS
8
7. Container Hotel Penang
‘Container Hotel’ เป็นโรงแรมที่มีข้อดีตรงที่ ไม่ได้มีห้องพักประเภทไพรเวทให้เลือกแค่อย่างเดียว แต่มีที่พักราคาประหยัดแบบนอนรวมให้เลือกด้วยเช่นกัน จึงตอบโจทย์คนที่อยากมาเที่ยวปีนังในงบประหยัดเป็นอย่างมาก ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้คือด้านในมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่ถึงแม้คุณจะนอนรวม แต่ก็จะมีพื้นที่ให้ใช้นั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือได้ นอกจากจะมีดีไซน์สวย ราคาไม่แรง ยังอยู่ใกล้ท่าเรือ และสามารถเดินไปยังสถานที่อื่นๆ ได้ง่ายอีกด้วย
? พิกัด: 4, Gat Lebuh Chulia, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Container Hotel Penang > https://goo.gl/kAY1xa
9
8. Chateau One
ใครอยากได้ที่พักสไตล์โลคอล (Local) ที่ให้อารมณ์ไม่เหมือนมาพักที่โรงแรม แต่เหมือนมาพักที่บ้านเพื่อน แนะนำที่พัก ‘Chateau One’ ในเมืองจอร์จทาวน์แห่งนี้ โดดเด่นที่ยังคงใช้รูปทรงอาคารตึกแถวเก่าอย่างเดิม แต่มีการดัดแปลง และใส่บานกระจกสีให้ดูโดดเด่น และสะดุดตา ที่พักได้ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีราคาเริ่มต้นที่ไม่แรง มีทั้งห้องนอนรวม ห้องเดี่ยว และห้องส่วนตัวให้เลือกครบครัน
? พิกัด: No 1, Lebuh Klang, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Chateau One > https://goo.gl/AnVbpc
10
9. Lang Hoose Penang
มองด้านนอกผิวเผินที่พัก ‘Lang Hoose’ จะหน้าตาเหมือนโรงเตี๋ยมในหนังจีน แต่ทว่าจริงๆ แล้วสถานที่แห่งนี้คือที่พักอันแสนจะอบอุ่น ตกแต่งด้วยสไตล์น่ารักๆ แฝงสไตล์จีนวินเทจแบบเบาๆ เป็นโฮสเทลที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นตึกเก่าสไตล์ปีนัง ถึงแม้จะอยู่ในอาคารแบบห้องแถว แต่ภายในถูกตกแต่ง และทำใหม่ทั้งหมด นอกจากบริเวณด้านล่างจะมีเมนูเครื่องดื่ม และอาหารให้บริการ ด้านบนยังมีส่วนที่เหมือนเป็นดาดฟ้า เอาไว้ให้นั่งเล่นชิลๆ กันอีกด้วย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งธรรมดา และแบบแฟมิลี่
? พิกัด: 269, Lebuh Pantai (Beach Street), Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 7xx บาท
จองที่พัก Lang Hoose Penang > https://goo.gl/fynqVf
11
10. Heritage Sixteen
แค่มองด้านนอกก็สัมผัสได้ถึงความวินเทจกับที่พัก ‘Heritage Sixteen’ ที่โดดเด่นด้วยการเป็นที่พักราคาประหยัด ให้คุณได้นอนห้องส่วนตัวในราคาที่ไม่เกิน 1,000 บาท เหมาะกับคนที่มีงบประมาณ และไม่อยากนอนรวม อยากได้ห้องพักส่วนตัวในราคาที่ไม่แรงมาก แนะนำให้มาที่นี่ โดดเด่น และหาง่ายด้วยตัวอาคารสีเหลืองอร่าม ด้านล่างจะเปิดเป็นคาเฟ่ และด้านบนจะมีให้บริการเป็นเกสท์เฮ้าส์ เป็นที่พักที่ดูดี ราคาไม่แรง และตั้งอยู่ในทำเลที่ดี
? พิกัด: 16, Lebuh Carnavon , Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 8xx บาท
จองที่พัก Heritage Sixteen > https://goo.gl/7aaJHU
12
11. Wil House
เห็นที่พักดีไซน์น่ารัก อบอุ่น ดูสะอาดสะอ้านขนาดนี้ แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่า ‘Wil House’ นั้นจะมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 6xx บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าคบหาเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในราคานี้บอกเลยว่าไม่ต้องนอนรวมกับใคร จะมาในรูปแบบห้องเดี่ยวส่วนตัวให้เลือก เหมาะทั้งกับคนที่เดินทางมาคนเดียว และคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง หรือถ้าใครมาเป็นคู่ก็สามารถหารห้องประเภท Delux ออกมาเหลือประมาณ 6xx บาทต่อคน ก็ถือว่ายังคุ้มค่าอยู่ดี สำหรับใครที่มากับเพื่อนฝูงจำนวนเยอะ หรือมาเป็นครอบครัว ทางที่พักแห่งนี้ก็มีห้องพักแนว Famliy Room ให้เลือก
? พิกัด: 50 & 52, Lebuh Leith, Georgetown, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 6xx บาท
จองที่พัก Wil House > https://goo.gl/1WJHhu
13
12. Sogor Girls Dormitory
ขอเอาใจผู้หญิงสายแบ็คแพ็ค หรือผู้หญิงคนไหนที่ชอบเที่ยวคนเดียว หรือชอบห้องนอนรวม เพราะอยากทำความรู้จัก ได้เพื่อนใหม่ๆ เราขอแนะนำ ‘Sogor Girls Dormitory’ ที่ควรจดเอาไว้ในลิสโฮสเทลเป็นอันดับต้นๆ เพราะที่พักแห่งนี้เป็นโฮสเทลที่เพิ่งเปิดใหม่ โดยไฮไลท์คือจะรับแต่ผู้เข้าพักที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น จึงมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสะอาด อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ มีทั้งตู้เก็บของอย่างดี ตู้ซักผ้า และเครื่องปั่นผ้า ในราคาคุ้มค่ามากๆ
? พิกัด: 217-V Jalan Burma, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 4xx บาท
จองที่พัก Sogor Girls Dormitory > https://goo.gl/VdnWWn
14
13. Tido Penang Hostel
ไม่ใช่แค่ราคาเท่านั้นที่โดดเด่นสำหรับโฮสเทลนี้ ‘Tido Penang Hostel’ โฮสเทลดีไซน์สวยที่ใครเลยจะเชื่อ ว่าการตกแต่งที่ดูอบอุ่น สะอาด และปลอดภัยนี้ จะมีสนนราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 2xx บาทเท่านั้น สำหรับห้องนอนรวม โดยที่พักแห่งนี้นอกจากราคาจะดี ทำเลก็ยังดีไม่แพ้ที่อื่นๆ ด้วยการตั้งอยู่บนถนน Argyll ภายในเมืองจอร์จทาวน์ ถึงแม้จะเป็นโฮสเทล แต่มีพื้นที่ส่วนกลางให้นั่งเล่นนั่งชิล จึงทำให้ไม่อึดอัด และใช้เวลาอยู่ในที่พักได้เต็มที่
? พิกัด: No 106, Argyll Road, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Tido Penang Hostel > https://goo.gl/Th9pxs
15
14. Kimberley House
‘Kimberley House’ เป็นที่พักแห่งเล็กๆ ที่ดูด้านนอกจะเหมือนเป็นตึกแถวธรรมดา เป็นที่พักแนวโมเดิร์นที่แฝงตัวอยู่ในอาคารห้องแถวเก่าตามสไตล์ปีนังแบบดั้งเดิม ถึงแม้ภายนอกจะดูเรียบง่าย แต่ภายในได้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผสมผสานความวินเทจ กับความโมเดิร์นให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งแบบห้องนอนรวม และส่วนตัวแบบแยก โดดเด่นที่ราคาไม่แพง ถึงแม้จะเป็นห้องส่วนตัวก็เริ่มต้นที่ 4xx บาทเท่านั้น
? พิกัด: No.59,Kimberley Street, , Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 1xx บาท
จองที่พัก Kimberley House > https://goo.gl/c3cky7
16
15. Apollo Inn
ไม่เชิงโฮสเทลเท่าไหร่ แต่ที่พักแห่งนี้ได้สถาปนาตัวเองขึ้นเป็น Inn โดดเด่นด้วยการเป็นที่พักราคาประหยัด เริ่มต้นราคาแค่ 3xx บาทเท่านั้น แต่ทำเลสะดวกมากๆ ซึ่งถ้าใครไม่อยากจะนอนรวมกับใคร ก็แนะนำให้เพิ่มเงินอีกนิด แล้วจองห้องส่วนตัวไปเลย เอาจริงๆ ก็ยังถือว่าคุ้มค่าราคาอยู่ดี เพราะมีอาหารเช้าให้ด้วย นอกจากราคาจะดีแล้ว ทีเด็ดยังอยู่ที่มีดาดฟ้าให้นั่งชมวิวเมืองจอร์จทาวน์กันเพลินๆ
? พิกัด: 7 ,Jalan Sungai Ujong, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 3xx บาท
จองที่พัก Apollo Inn > https://goo.gl/ZCPznM
17
16. Ryokan Muntri Boutique Hostel
ถึงแม้ดูด้านนอกจะเห็นที่พักบูติกโฮสเทลแห่งนี้เป็นตึกอาคารแบบเดิมๆ ทาสีขาวดูสบายตา แต่ด้านในมีการตกแต่งที่ค่อนข้างโมเดิร์นทันสมัย อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นจีนนิดๆ ที่พัก ‘Ryokan Muntri Boutique Hostel’ จะไม่เหมือนโฮสเทลแบบอื่นๆ เพราะเป็นสไตล์บูติคที่ราคาย่อมเยาว นอกจากจะมีที่พักนอนรวมราคาไม่แรง ยังมีห้องพักประเภทลักชัวรี่ (Luxury) ในราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่หนึ่งพันบาทต้นๆ เท่านั้นเอง
? พิกัด: 62, Muntri Street , Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก Ryokan Muntri Boutique Hostel > https://goo.gl/vdm6KR
18
17. 28 Bahari Guesthouse
เป็นเกสท์เฮ้าท์ที่นอกจากจะตกแต่งน่ารักๆ ราคาก็ยังน่ารักไม่แพ้กัน มี 500 บาทก็นอนได้ แถมได้ทอนด้วย เนื่องจากที่พัก ‘28 Bahari Guesthouse’ นั้นเริ่มต้นที่ 2xx บาท เป็นที่พักที่ถูกตกแต่งอย่างง่ายๆ เหมือนได้นอนพักอยู่ในบ้านพักส่วนตัว เพราะให้ความเป็นกันเองอย่างมาก อีกทั้งยังไม่ได้มีแค่ห้องนอนรวมให้เลือกเพียงแค่อย่างเดียว แต่มีห้องพักส่วนตัวที่มีระเบียงให้เลือกด้วย ซึ่งถึงแม้คุณจะเลือกพักห้องส่วนตัว ราคาก็ยังไม่ได้ทำร้ายกระเป๋ามากนัก เพราะเริ่มต้นที่ 7xx บาท จ่ายแบงค์พันไปยังไงก็มีทอน
? พิกัด: 28, Jalan Sri Bahari, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 2xx บาท
จองที่พัก 28 Bahari Guesthouse > https://goo.gl/2shSbz
19
18. ST Hostel
ใครกำลังมองหาที่พักในปีนังราคาไม่แรง อยู่ใกล้กับย่าน Little India ไม่ต้องเดินไกล แนะนำให้มาพักที่ ‘ST Hostel’ โฮสเทลราคาประหยัด ตกแต่งด้วยสไตล์จีนปีนัง ที่มีความโมเดิร์นอาร์ทผสมอยู่ ไม่เน้นห้องพักราคาประหยัดแบบนอนรวม แต่เป็นห้องพักส่วนตัวที่ราคาไม่แพง สนนราคาไม่เกิน 1,xxx บาทต่อหนึ่งห้อง ยิ่งถ้ามาเป็นคู่ เวลาหารออกมายังไงก็คุ้มค่า เหมาะกับคนที่ไม่ชอบห้องพักแบบนอนรวม หรือต้องการความเป็นส่วนตัว
? พิกัด: 45, Lebuh Gereja, Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 9xx บาท
จองที่พัก ST Hostel กับ Traveloka > https://goo.gl/15tQz1
20
19. HS Dou Houz
อีกหนึ่งที่พักที่อยากแนะนำสำหรับใครที่ไม่อยากนอนรวมกับใคร และไม่อยากแชร์ห้องน้ำกับคนอื่น เพราะที่พัก ‘HS Dou Houz’ โดดเด่นด้วยที่พักราคาประหยัด ที่เป็นห้องส่วนตัว ซึ่งสามารถเข้าพักสูงสุดได้ 2 คน ในราคาสนนราคาไม่เกินหนึ่งพันบาทต่อคืน ราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะบางแห่งราคาอาจจะถูกจริง แต่ว่าอาจจะต้องใช้ห้องน้ำรวม นอกจากจะมี Wifi ให้ใช้ฟรี ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันอีกด้วย
? พิกัด: No 169 Lebuh Noordin , Georgetown, Pulau Pinang, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 9xx บาท
จองที่พัก HS Dou Houz > https://goo.gl/TLvDKt
21
20. Gurney View Inn
เห็นหรูหราขนาดนี้ แต่ราคาที่พัก ‘Gurney View Inn’ ถือว่าเซอร์ไพร์สนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ เป็นอย่างมาก ด้วยความลักชัวรี่ขนาดนี้ แต่ห้องพักราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น ใครที่มีงบประมาณ 1,000 บาท ให้กับห้องพักที่ไม่ใช่โฮสเทล และไม่ใช่ห้องนอนห้องน้ำแบบแชร์ แนะนำให้ลิสที่พักแห่งนี้เอาไว้ เพราะเมื่อเทียบกับทำเล ความสะดวกสบาย และในละแวกนั้นที่มีร้านอาหาร และคาเฟ่ ยังไงก็คุ้ม
? พิกัด: No.75 Persiaran Gurney , Gurney Drive, Georgetown, Penang, Malaysia
? ราคาเริ่มต้นคืนละ: 8xx บาท
จองที่พัก Gurney View Inn > https://goo.gl/Gz5UbD
[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here