*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 5 ที่เที่ยว "เวียดนาม" พร้อมส่วนลดที่พัก+*

0
149
1

? ซินจ่าววววว เก็บกระเป๋าไปเที่ยวกัน !!
? สายวัฒนธรรมปนธรรมชาติหน่อยๆ “เวียดนาม” เคยไปกันมารึยัง? เมืองแห่งมอเตอร์ไซค์กับจักรยาน ใครได้ไปเที่ยวแล้วจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ ของแต่ละที่ แอดมาแนะให้ 5 ที่น่าเที่ยว ลองไปเบิ่งค่าาา
? เพียงกรอกโค้ด >>> MIRACLE4 <<< รับไปเลยจ้า ส่วนลด 10% สูงสุด 225 บาท สำหรับโรงแรมและที่พักมาเลเซีย พม่า สิงคโปร์ และเวียดนาม
? พิเศษ! สำหรับที่พัก คุณยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุดถึง 60% เมื่อเลือกจองโรงแรมที่ร่วมรายการกับเรา
? จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 ก.พ. 2018
? รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.traveloka.com/miracle5
? ดาวน์โหลดแอพได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
ย่านฟามงูเหลา ( Pham Ngu Lao street ) ตอนกลางคืนให้ฟีลเหมือนถนนข้าวสารบ้านเราเลย เป็นแหล่งรวมที่พักราคา ที่กิน และรถไปย่านต่างๆ สะดวกกับนักท่องเที่ยวเหมือนเป็นศูนย์กลาง เดินทางสะดวกของกินครบ ใครชอบเดินเล่นดูนู่นนี่เหมาะที่จะพักแถวนี้เลย คนจะเยอะหน่อย
3
โบสถ์นอร์ธเธอดาม (Notre Dame Cathedral) จะอยู่ติดกับไปรษณีย์กลาง สีอิฐสวยงาม ด้านโบสถ์ก็ใหญ่ สัมผัสได้ถึงความสงบท่ามกลางเมืองหลวง สามารถเข้าโบสถ์ไปเข้าชมด้านในได้
4
“หมู่บ้านชาวประมง” (Fisherman Village), มุยเน่ ที่นี่ตอนเช้าเป็นตลาดสดขายอาหารทะเลเป็นตัวๆและที่สำคัญตัวใหญ่มากกกก น่าไปเดินเล่นสุดอะไรสุด ไม่ควรพลาด ถือว่าไปพักผ่อนชิลๆเลย
5
ศาลากลาง (City Hall), โฮจิมินห์ คุณลุงโฮยืนโบกมือต้อนรับให้อยู่เลยจ้า ช่วงกลางคืนคนในพื้นที่จะมาเดินเล่น รับรรยากาศรอบๆชิลๆ ช่วงกลางวันนักท่องเที่ยวก็จะเยอะหน่อย เลือกไปตามสะดวกได้เลย
6
“แฟรี่ สตรีม” (Fairy Stream) เป็นลำธารสายเล็กๆ เกิดจากภูเขาหินทรายขนาดใหญ่ ถูกกัดเซาะมานานวัน จนเป็นร่องกว้างกว่า 20 เมตร มีชั้นหิน ชั้นทรายสีสันสวยงาม สายลุยมาที่นี่ คุ้มค่าเลย เดินตามลำธารไป ถอดรองเท้าเดินชิลๆ แฮปปี้มากๆ

 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here